แฟนคลับหายสงสัยทันที!! "ตำรวจ" เผยแล้ว ปมเหตุการณ์สะเทือนใจ ก่อนเกิดเหตุสลด รถตู้ ไหทองคำ ชนท้ายบรรทุก!! ฟังแล้วน่าสงสารสุดๆ

Publish 2018-06-18 11:27:45

จากกรณี เมื่อช่วงบ่ายวันนี้เกิดอุบัติเหตุรถตู้นักดนตรีทีมงานนักร้องดังลำไย ไหทองคำ พุ่งชนท้ายรถเครนการไฟฟ้าส่วนภูมิภาค อย่างจังทำอาจารย์โน๊ต ปีโป้ ไหทองคำ หัวหน้าแบ็กอัพดนตรีเสียชีวิตคาที่ในตำแหน่งด้านหน้าข้างคนขับ และมีผู้บาเจ็บอีก 7 รายส่วนนักร้องสาวปลอดภัยเนื่องจากโดยสารมารถตู้คนละคัน เหตุเกิดถนนสายเอเซีย ใกล้โลตัสแม่ขรี อ.ตะโหมด จว.พัทลุง

โดยขณะเดินทางมีฝนตกทำให้มองด้านหน้าไม่ชัด จึงมองไม่เห็นรถบรรทุกหกล้อของสำนักงานการไฟฟ้าภูมิภาคจังหวัดพัทลุง ที่กำลังจอดซ่อมไฟฟ้าริมทาง ทำให้ชนเข้าด้านท้ายอย่างจัง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 1 คน ถูกอัดก็อปปี้ติดอยู่ในรถตู้ และ บาดเจ็บทั้งหมด 6 คน ในจำนวนนี้มีผู้บาดเจ็บในรถตู้ 4 คน และ ของการไฟฟ้า 2 คน นำส่ง รพ.ตะโหมด และ รพ.ป่าบอน 

 
ในขณะที่ทางด้านของ ลำไย ไหทองคำ เคราะห์ดีที่ไม่ได้เดินทางมากับรถตู้คันที่ประสบอุบัติเหตุดังกล่าว แต่เจ้าตัวยังอยู่ในอาการโศกเศร้าเสียใจอย่างหนัก โดยที่เฟซบุ๊กของ ข่าวช่อง 8 ได้มีการเผยภาพของลำไย ไหทองคำ ที่เดินทางมาในที่เกิดขึ้น แต่กลับต้องถูกนำตัวขึ้นไปพักบนรถพยาบาล เนื่องจากมีอาการเสียใจอย่างหนักต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น    

 


 


ทางตำรวจได้เผยเหตุการณ์ว่า รถตู้ของคณะ ไหทองคำ ได้ขับมาเพื่อไปแสดงที่งานกาชาดพัทลุง ซึ่งคนขับอายุ 20 ปี ขับตามหลังรถของการไฟฟ้า เมื่อรถของการไฟฟ้าจอดเพื่อเตรียมซ่อมไฟ จู่ๆ รถตู้ก็ขับมาด้วยความเร็ว และพุ่งชนท้ายเต็มๆ จึงทำให้เกิดเหตุการณ์สุดเศร้าดังกล่าว  ฟังแล้วน่าสงสารสุดๆ

 

ขอบคุณภาพจาก กู้ภัยพัทลุง inn 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี

ติดตามข่าวอื่นๆ