สาวอินโดแจ้งเกิดจากคลิปสอนเลี้ยง-ให้อาหารยุงใน TikTok

สาวอินโดแจ้งเกิดจากคลิปสอนเลี้ยง-ให้อาหารยุงใน TikTok

Publish 2021-01-22 16:47:32


เรียกว่าเล่นเอางงกันเป็นแถบๆ เมื่อชาวโซเชียลให้ความสนใจคลิปของสาวอินโดนีเซียรายหนึ่งที่โพสต์คลิปวิธีการสอนเลี้ยงยุงในแอพพลิเคชั่น TikTok จนมีผู้เข้าชมมากกว่า 9 ล้านครั้ง ซึ่งยุงของเธอมีชื่อว่าเจ้ามอลลี่ ตอนแรกชาวเน็ตก็สงสัยกันว่าเธอเลี้ยงมันจริงๆหรือแค่ทำคลิปเรียกกระแส แต่เมื่อย้อนดูในแอพพลิเคชั่นของเธอก็เห็นว่าเธอลงคลิปของเจ้ามอลลี่เอาไว้หลายครั้งด้วยกัน โดยเธอเลี้ยงมันเอาไว้ในขวดแก้วเล็กๆสาวอินโดนีเซียวัย 17 ปี เจ้าของบัญชีTikTok ชื่อว่า michelleeserafin ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอสุดฮือฮา เกี่ยวกับวิธีการให้อาหารสัตว์เลี้ยงของเธอ มีชื่อว่า มอลลี่ ซึ่งเจ้ามอลลี่ที่ว่าไม่ใช่สุนัข แมว หรือสัตว์แปลกอื่นๆที่มีคนเลี้ยง แต่มันคือยุงตัวหนึ่ง 

เธอได้โพสต์คลิปพร้อมเขียนแคปชั่นว่า "นี่คือวิธีที่ฉันให้อาหารสัตว์เลี้ยงของฉัน เจ้ามอลลี่" 

โดยในคลิปเธอได้นำขวดแก้วที่มีเจ้ามอลลี่อยู่ภายในมาเปิดฝาออกแล้วคว่ำปากขวดไว้ตรงขา จากนั้นก็ปล่อยให้มันดูดเลือดของเธอ

 หลายคนสงสัยว่าเธอได้เลี้ยงเจ้ามอลลี่จริงหรือไม่ หรือแค่ทำคลิปให้เป็นกระแส 

แต่เมื่อไปไล่ดูในTikTok ของเธอก็พบว่ามีคลิปวีดีโอเกี่ยวกับเจ้ามอลลี่อยู่อีกหลายคลิปด้วยกันจึงทำให้เชื่อว่าเธอคงจะเลี้ยงมันไว้จริงๆ ซึ่งก่อนหน้าได้โพสต์คลิป วิธีการจับเจ้ามอลลี่ เข้าไปอยู่ในขวดแก้ว มันเป็นขวดเดียวกันในคลิปให้อาหาร อีกทั้งบนโปรไฟล์ยังเขียนว่า CEO of Molly จึงเป็นไปได้ว่าเธอเลี้ยงมันอย่างจริงจัง

 

 

ซึ่งคลิปโชว์การให้อาหารเจ้ามอลลี่ของเธอมีผู้เข้าชมบน TikTok มากกว่า 9 ล้านครั้งเลยทีเดียว                                >>Lazada มอบดีลช๊อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน