มิสแอฟริกาเผชิญ เหตุไฟลุกท่วมศีรษะ ระหว่างมอบมงกุฎ(คลิป)

มิสแอฟริกาเผชิญ เหตุไฟลุกท่วมศีรษะ ระหว่างมอบมงกุฎ(คลิป)

Publish 2018-12-30 16:12:25


    
                นับว่าเป็นเหตุการณ์ระทึกขวัญกลางเวทีนางงามแอฟริกา หลังเกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นระหว่างกำลังมอบมงกุฎ หลัง น.ส.ดอร์คาส คาซินเด มิสคองโก  วัย 24 ปี สาวงามผู้เข้าประกวดมิสแอฟริกาหรือนางงามแห่งทวีปแอฟริกา 2018 จนได้ตำแหน่งในที่สุด แต่แล้วระหว่างสวมมงกุฎนั้นเกิดเหตุไฟลุกขึ้นบนหัวของ น.ส.ดอร์คาส ซึ่งคาดว่าเกิดจากไฟเย็นที่จุดหล่นมาใส่หัวเธอ สร้างความตกใจให้ผู้เข้าประกวดท่านอื่น ช่วยกันดับไฟบนหัวของเธอ

 

 

     โดยในคลิปเหตุการณ์ปรากฎภาพ ของ น.ส.คาซินเด อายุ 24 ปี กำลังเข้าไปกอด สาวผู้ครองตำแหน่งปี 2017  จากประเทศบอตสวานา แต่เกิดมีประกายไฟที่จุดวิบวับ บนเวทีมาโดนทรงผมแนวแอฟโฟรของหญิงสาวเข้าพอดี จนเป็นเพลิงลุกขึ้นมา ผู้เห็นเหตุการณ์ส่งเสียงหวีดร้องด้วยความตกใจ

 


 
           เหตุการณ์หลังจากนั้น ผู้ที่อยู่ในจุดเกิดเหตุต่างช่วยกันดับไฟบนหัวของเธอ  ให้ดับอย่างรวดเร็ว โดย คาซินเดจึงโพสต์วิดีโอเผยแพร่ทางทวิตเตอร์ว่า เธอปลอดภัยดี ไม่ได้บาดเจ็บเป็นอันตรายใดๆ หญิงสาวได้สวมมงกุฎและรับเงินรางวัล 35,000 ดอลลาร์ หรือราว 1,155,000 บาท และรางวัลอื่นๆ พร้อมถ่ายรูปกับเพื่อนรองนางงามจากไนจีเรียและแซมเบีย นอกจากนี้เธอยังได้โพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ระบุว่า “ฉันไม่เป็นไร ผมฉันก็โอเค รู้สึกดีแล้วค่ะ ขอบคุณมาก ฉันมีความสุขเหลือเกิน อยากขอบคุณทุกคนที่มาเชียร์ทั้งในห้องประกวดและทางโซเชี่ยลมีเดียนะคะ”

 

    

ขอบคุณภาพ - คลิป MissAfrica_2018


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย