เปิดประวัติ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง กระต่าย พรรณนิภา วัย 15 ปี

เปิดประวัติ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "กระต่าย พรรณนิภา" วัย 15 ปี

Publish 2021-07-27 09:29:13


ถ้าใครได้ติดตามผลงานของสาวคนนี้ ต้องบอกเลยว่าเป็นศิลปินคนเก่งอีกคนนึงเลย สำหรับ กระต่าย พรรณนิภา หรือ พรรณนิภา เขียวเพชร นักร้องลูกทุ่งอินดี้ สาวน้อย 100ล้านวิว ที่ล่าสุดประกาศออกจากค่ายดัง ขอรับงานเอง เกิดวันที่ 9 ธันวาคม 2547 เธอเป็นสาวหน้าสวยจากจังหวัดเลย ครอครัวประกอบอาชีพทำนา เกิดที่ อ.ผาขาว จังหวัดเลย เรียนมัธยมที่ โรงเรียนสันติวิทยาสรรพ์ จ.เลย สาวน้อยที่มีวัยเพียง 15 แต่คิดอยากจะหารายได้มาจุนเจือครอบครัว จนได้เจอกับ ไพบูลย์ แสงเดือน และเห็นแววในตัวเธอจึงได้นำมาขัดเกลาฝึกร้องเพลง จนเธอมีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง และเรียกว่าเป็นลูกทุ่งอินดี้มาแรง2020 เลยก็ได้ว่าได้ 

เปิดประวัติ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง กระต่าย พรรณนิภา

กระต่าย พรรณนิภา เริ่มเข้าสู่วงการด้วยการทำเพลงเองลงใน Youtube โดยมีเพลงแรกคือ อยากโดนอ้ายกอด , ฝากชีวิตให้เธอดูแล , น้องแพ้เขาหรืออ้ายลำเอียง , ผู้สาวโสด , เห่า , สับสนหรือคนฮัก ภายใต้การดูแลของ คุณครูสอนภาษาไทย ไพบูลย์ แสงเดือน แต่ที่ทำเอาเธอดังเพียงชั่วข้ามคืนก็คือเพลง เมาแล้วกะคิดฮอด หลังจากเพลงดังกล่าวได้รับผลการตอบรับที่ดี ซึ่งปล่อยไปเมื่อปี 2558 ถึง ณ ปัจจุบัน (15 ก.ย. 2563) มียอดวิวสูงถึง 80 ล้านวิว ทาง ครูไพบูลย์ เลยได้เปิดค่ายเพลงจ้วดจ้าด Studio จึงมีหลายๆ เพลงตามมา

เปิดประวัติ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง กระต่าย พรรณนิภา

 

โปรโมชั่นลาซาด้า

 เพลงแรกภายใต้สังกัดจ้วดจ้าดคือเพลง สันดานเก่า ที่มียอดวิวสูงถึง 217 ล้านวิว (15 ก.ย. 2563) ตามมาด้วยเพลง เจ็บคอ ที่มียอดวิวถึง 130 ล้านวิว เรียกว่าเพลงสันดานเก่า เปลี่ยนชีวิตเธอเลยก็ว่าได้ เมื่อความดังและความนิยมมาถึง กระต่าย พรรณนิภา ได้ร่วมงานกับ จินตหรา พูนลาภ ในเพลงพื้นที่ทับซ้อน ที่มียอดวิด 140 ล้านวิวแล้ว (15 ก.ย. 2563) และเธอก็มีเพลงต่อๆ มา คือ เล่นเฮือนน้อย , กลับมาเด้อ และในช่วงโควิดเจ้าตัวได้ปล่อยซิงเกิ้ลให้เข้ากับสถานการณ์ โดยใช้ชื่อเพลงว่า โควิดก็ย่าน คนอยู่บ้านก็อยากกอด จากนั้นก็ปล่อยเพลงเรื่อยๆ ในชื่อ ตัวละครลับ ความทรงจำ , โนแคปชั่น

เปิดประวัติ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง กระต่าย พรรณนิภา

ในด้านครอบครัว เธอได้ปลดหนี้รถให้แม่ในวัยเพียง 15 ปีหลังจากเพลง สันดานเก่า ประสบความสำเร็จ พร้อมทั้งสร้างบ้านและซื้อรถคันใหม่ เรียกว่าประสบความสำเร็จในวัยเพียง 15 ปีเท่านั้นเอง

เปิดประวัติ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง กระต่าย พรรณนิภาต่อมามีข่าวลือสะพัดว่านักร้องชื่อดัง “กระต่าย พรรรนิภา” วัย 15 ปี ซุ่มตั้งท้อง "ผู้จัดการส่วนตัว" จนคลอดลูก โดยงานนี้ในโลกออนไลน์ได้แชร์คลิปวีดิโอของ “กระต่าย พรรรนิภา” จนว่อนโซเชียล เมื่อเธอนั้นดูอวบมีน้ำมีนวลผิดปกติ นอกจากนี้ยังใส่เสื้อผ้าตัวใหญ่โคร่ง ซึ่งชาวเน็ตก็ตาดีจับพิรุธถึงท้องที่ดูโตผิดปกติ ซ้ำการอัดคลิปช่วงหลังๆมักหาอะไรมาปกปิดท้องอยู่เสมอ 

เปิดประวัติ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง กระต่าย พรรณนิภา

อีกทั้งในเฟซบุ๊กส่วนตัวคุณแม่ของ สาวกระต่าย นั้นก็ยังได้โพสต์อุ้มเจ้าตัวน้อยที่ใส่หมวกรูปกระต่าย ซึ่งจากกรณีนี้ทำให้ชาวเน็ตออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมาย ก็เพราะว่าเธอนั้นกำลังเจอข่าวลือว่า พ่อของเด็กเป็นผู้จัดการคนใกล้ชิด ที่เมื่อ 2 ปีที่เเล้วเคยโดนอดีตภรรยา ออกมาแฉความสัมพันธ์ว่าเขาทั้งคู่นั้นเป็นมากกว่า ผู้จัดการส่วนตัว อย่างไรก็ตามต้องรอเจ้าตัวออกมาชี้แจงอีกที

เปิดประวัติ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง กระต่าย พรรณนิภา

เปิดประวัติ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง กระต่าย พรรณนิภา

เปิดประวัติ นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง กระต่าย พรรณนิภา

 

โปรโมชั่นลาซาด้าติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน