แทค ภรัณยู ทนไม่ไหว แฉห้องนอนภรรยา เบลล์ อดิราภ์ ลั่น คนเราอย่าดูแค่ภายนอก

แทค ภรัณยู ทนไม่ไหว แฉห้องนอนภรรยา เบลล์ อดิราภ์ ลั่น คนเราอย่าดูแค่ภายนอก

Publish 2021-01-18 13:44:38


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งนักเเสดงที่มากความสามารถ อย่าง แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม เป็นนักแสดงชาวไทย ในปี 2550 แทคได้เข้ารับรางวัลประกาศเกียรติคุณ ในฐานะผู้ที่มีความรู้ จนทำให้ประสบความสำเร็จในปัจจุบัน

 

 

 เเละก่อนหน้านี้ไม่นานมานี้ หนุ่มแทค ได้เข้าพิธีมงคลสมรสแบบเงียบและเรียบง่ายกับ เบลล์ – อดิราภ์ เองตระกูล เมื่อวันที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2562 ณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร และมีลูกชายหนึ่งคนชื่อ น้องภารัณ โรจนวุฒิธรรม

 

เเละเป็นที่ทราบกันดีว่าครั้งหนึ่ง หนุ่มแทค เคยได้เกิดประเด็นดราม่าหลังไม่ค่อยลงรูปภรรยา จนต้องออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ยังรักกันดีอยู่ เพีงแต่ไม่ค่อยได้โพสต์รูปภาพเท่านั้น เเต่ช่วงหลังมานี้หากใครได้ติดตามอินสตราเเกรม หนุ่มแทค มักจะทราบดีว่า ช่วงนี้มักลงรูปภาพคู่ภรรยาบ่อย จนเพื่อนๆในวงการต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย 

 เเละล่าสุด หนุ่มแทค ภรัณยู ก็ได้โพสต์แฉห้องนอนภรรยา เบลล์ อดิราภ์ ลั่นคนเราอย่าดูแค่ภายนอก ซึ่ง หนุ่มเเทค ได้โพสต์ระบุข้อความว่า  โอ้ยยยยยตายแล้วแล้ว ชีวิตจริง ห้องผู้หญิง ห้องผู้ชาย หึๆๆๆๆๆๆๆๆคนเราอย่าดูแค่ภายนอก เชื่อเหอะห้องผู้หญิง90%เป็นแบบนี้จริงไหม5555ลองเข้าไปดูตอนไม่ได้ตั้งตัวหรือดูในรถได้ลองไปเช็คดูนะหนุ่มๆๆๆนี้ยังไม่รวมโต๊ะเครื่องแป้งนะ#ผู้หญิงมีอะไรที่ผู้ชายไม่เข้าใจอีกเยอะ#แกงมาแกงกลับ#นึงว่าโจรขึ้นบ้าน

 


จากนั้น สาวเบลล์ ก็ได้เเสดงความคิดเห็นว่า พ่อ!!!! อันนั้นมันห้องเก่า!!อย่ามาาา!!! ห้องเก็บของงงงงง ต่างหากกกก

 

                                                   >>Lazada มอบดีลช๊อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน