ย้อนโพสต์ ไมค์ พิรัชต์ อยากพา น้องแม็กซ์เวลล์ไปทำบุญ แต่ไม่มีคำตอบจาก ซาร่า คาซิงกินี ทำได้แค่ตัดต่อภาพ

ย้อนโพสต์ ไมค์ พิรัชต์ อยากพา น้องแม็กซ์เวลล์ไปทำบุญ แต่ไม่มีคำตอบจาก ซาร่า คาซิงกินี ทำได้แค่ตัดต่อภาพ

Publish 2020-09-16 16:45:38


ยังเป็นที่จับตามองอย่างต่อเนื่องกับกรณีของ ซาร่า คาซิงกินี กับ ไมค์ พิรัชต์ ที่ฝ่ายชายขอยื่นคำร้องขออำนาจปกครองบุตรร่วมกับซาร่า โดยให้เหตุผลว่า ตนไม่อยากเป็นพ่อเพียงแค่การจ่ายเงินเท่านั้น ซึ่งเรื่องดังกล่าวกลายเป็นที่สนใจขึ้นมาทันที เมื่อทางเพื่อนๆ และชาวเน็ตจำนวนมากเข้าไปคอมเม้นต์ในอินสตาแกรมของซาร่า ซึ่งมีเพื่อนสาวคนสนิทคนหนึ่ง เข้าไปแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับกรณีที่เกิดขึ้น ยืนยันว่าน้องแม็กซ์เวลล์อยากอยู่กับแม่ พร้อมพูดถึง ไมค์ พิรัชต์ เกี่ยวกับการที่ฝ่ายชายต้องการพาลูกไปสร้างคอนเทนต์ให้ตัวเอง

 


อ่านข่าว - เพื่อนซาร่า คาซิงกินี ทนไม่ไหว แฉแหลก ไมค์ พิรัชต์ ลั่นอยากได้ น้องแม็กซ์เวลล์ ไปหากินเกี่ยวกับเรื่องนี้ ด้านเพจ ดอกจิกพิเศษใส่ไข่ ได้โพสต์ความคิดเห็นว่า "ที่กูเขียนเรื่องไมค์ไม่ใช่อะไร เพราะบ้านเราแม่งเป็นงี้ ผู้หญิงจะให้ข่าวว่าร้ายผู้ชายยังไงก็ได้ คนก็พร้อมด่าโดยไม่สนใจความจริง แต่ถ้าผู้ชายเริ่มเรียกร้องความเป็นธรรม แม่งจะโดนด่าหน้าตัวเมีย ไม่แมน โอ้วโหวว แฟร์สั-หมา ดีนะกูเป็นผู้ชายหน้าตัวเมีย ที่พร้อมพูดความจริงโดยไม่สนเพศ ยุคไหนแล้วสั- อย่าเอาจิ๋มมาเป็นโล่ห์เลย ประเด็นคือ ตลอดเวลาตั้งแต่เด็กเกิดมา ไมค์จ่ายเงินค่าเลี้ยงดูมาตลอด จ่ายเลี้ยงลูกยันแม่ รวมยอดทั้งหมดเกือบสิบล้าน แต่ฝ่ายหญิงออกข่าวตลอด ไม่สนใจเงิน เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว เลี้ยงเดี่ยวพ่องดิ มึงตั้งเบิกซะกูนึกว่ามึงอยู่ฝ่ายบัญชีบริษัท

 

อ่านข่าว - หยุดเอาลูกเป็นตัวประกัน! เพจดังฉะแหลก ซาร่า คาซิงกินี ทำเหมือนพ่อทิ้งลูก ประกาศตัวเป็นซิงเกิ้ลมัม แต่รับความช่วยเหลือทุกทาง จนชาวเน็ตแห่ #saveไมค์พิรัชต์นอกจากนี้ หากย้อนโพสต์ไมค์ พิรัชต์ ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ไมค์ได้แต่งชุดสไปเดอร์แมนไปเซอร์ไพรส์ลูก เพราะใกล้จะถึงวันเกิดแล้ว พร้อมบอกให้ลูกเดินทางขึ้นเครื่องบินปลอดภัย เมื่อ กอล์ฟ พิชญะ เข้ามาเห็นก็ถึงกับงง ถามว่าแม็กซ์กลับภูเก็ตเหรอ กี่โมง โดย ไมค์ ก็ตอบกลับว่า ยังไม่ได้คำตอบเลย

เนื่องจากมีการนัดว่าจะพาน้องแม็กซ์เวลล์ไปทำบุญวันเกิดในวันที่ 14 กรกฎาคม แต่สุดท้ายก็ไม่ได้ไปด้วยกัน ต่อมาทางไมค์ได้โพสต์ภาพขณะนำของมาบริจาคที่สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนปากเกร็ด ซึ่งได้ตัดต่อภาพลูกชายใส่เข้าไป พร้อมข้อความอวยพรวันเกิดว่า 

"Happy Birthdayนะคับพี่แม็กซ์..เมื่อ6ปีก่อนพี่แม็กซ์เข้ามาในชีวิตแด๊ดดี้..พี่แม็กซ์โตเร็วมาก..รู้สึกเหมือนเพิ่งจะเมื่อวานเอง...ได้เห็นลูกโตขึ้นทุกวันเป็นอะไรที่มีความสุขมากๆ ไม่มีคำพูดไหนสามารถบรรยายความรักที่แด๊ดดี้มีให้พี่แม็กซ์และดี๊พร้อมที่จะเสียสละเพื่อพี่แม็กซ์ได้เสมอ เสียดายที่ปีนี้ไม่ได้อยู่ด้วยกันแต่ดี๊ก็ขออวยพรให้พี่แม็กซ์สุขภาพแข็งแรง...เป็นคนดี..มีความสุข..รู้จักเป็นผู้ให้มากกว่าเป็นผู้รับ..พี่แม็กซ์เป็นของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับดี๊นะ..แด๊ดดี้จะคอยอยู่เคียงข้างพี่แม็กซ์เสมอนะคับ..รักพี่แม็กซ์มากๆ เลยนะคับตัวน้อย"
 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน