ซี ศิวัฒน์ อดใจไม่ไหว อัพเดทเรื่องลูกหลังเมียรัก เอมี่ กลิ่นประทุม ยอมมีลูกคนแรกให้

ซี ศิวัฒน์ อดใจไม่ไหว อัพเดทเรื่องลูกหลังเมียรัก เอมี่ กลิ่นประทุม ยอมมีลูกคนแรกให้

Publish 2020-08-06 14:13:07


เรียกได้ว่าขึ้นแท่นพิธีกรไปอย่างเต็มตัวอีกท่านสำหรับ ซี ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์ อดีตพระเองดังที่ช่วงหลังได้หันไปเอาดีทางด้านการเป็นพิธีกรแทน อีกทั้งยังโด่งดังแบบสุดๆไปเลยโดยปัจจุบันเราอาจจะเห็นผลงานด้านละครของ หนุ่มซี กันน้อยลดแต่ก่อนเยอะมาก แต่ถ้าหากเมื่อเทียบกับงานพิธีกรรายการแล้วนั้นต้องบอกว่าเป็นยุคของ หนุ่มซี จริงๆเลยจ้า

และเป็นที่ทราบกันดีว่าปัจจุบัน หนุ่มซี นั้นได้แต่งงานกับภรรยา เอมี่ กลิ่นประทุม มาเป็นระยะเวลานานแล้วก็จริง แต่ทั้งคู่ยังคงไร้ทายาท 

ซึ่งก่อนหน้านี้ต้องบอกเลยว่าถือว่าเป็นข่าวดีหลัง สาวเอมี่ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงเรื่องทายาทว่า พอได้เล่นกับหลานๆก็ทำให้เราหลงเขาจนอยากมีเป็นของตัวเอง ซึ่งตอนนี้ก็ตั้งใจปั๊มอย่างเต็ม ตัวเอมี่และซีเองก็ไปเช็กสุขภาพตลอด ก็ปล่อยไปตามธรรมชาติ แต่พยายามว่าจะมีภายในปีนี้เพราะอายุเราก็เริ่มมากขึ้นด้วย

 ส่วนที่ทำให้ความคิดเราเปลี่ยนจริงๆก็มาจากช่วงโควิด-19 พอกักตัวเรามีกันแค่สองคนเลยรุ้สึกว่ามันเหงามากๆ ก็เลยตกลงกันว่าจะมีน้อง ตอนนี้ก็ขอให้เขามาเกิดกับเราเร็วๆ


ล่าสุดทางด้าน หนุ่มซี ได้ออกมาอัพเดทว่าเดี๋ยวละครเอมี่จบอีกประมาณ 4 เดือน จะไปปรึกษาคุณหมออย่างจริงจัง ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน