ครูปุ้ม ศศิวิมล สุดทน ออกโรงป้อง เสรี รุ่งสว่าง หลังครูชลธี ธารทอง ฟ้อง 20 ล้าน ศิษย์รัก

ครูปุ้ม ศศิวิมล สุดทน ออกโรงป้อง เสรี รุ่งสว่าง หลังครูชลธี ธารทอง ฟ้อง 20 ล้าน ศิษย์รัก

Publish 2020-08-06 13:41:26


เรียกได้ว่าเป็นข่าวสะเทือนวงการเพลงลูกทุ่ง เมื่อ ครูชลธี ธารทอง พร้อมทนายความ ได้เดินทางมาที่ สภ.เมืองลพบุรี ให้ดำเนินคดีกับ นายเสรี รุ่งสว่าง นักร้องลูกทุ่งซื่อดังและเป็นอดีต ลูกศิษย์ของครูชล

โดยครูชลธี กล่าวว่า ได้เปิด Youtube ปรากฏว่า นายเสรี รุ่งสว่าง ได้นำเพลงที่ตนแต่งไว้ไปดัดแปลงดนตรีและทำซ้ำลงในช่อง Youtube หลายเพลง โดยเฉพาะเพลงที่แต่งให้ เช่น พบรักปากน้ำโพ, ล่องเรือหารัก, เทพธิดาผ้าซิ่น, หนุ่มทุ่งกระโจมทอง, คนกล่อมโลก, อเมซิ่งสุพรรณ, ร้องเพลงเพื่อแม่ที่ตนแต่งให้แก่ เสรี รุ่งสว่าง ขับร้องจนโด่งดังเมื่อหลายปีก่อนก็ตาม รวมทั้งเพลงอื่นๆ อีกมากมาย ทำให้ตนซึ่งเป็นผู้แต่งเพลง และเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์เพลงดังกล่าวได้รับความเสียหายจึงต้องเดินทางมาแจ้งความร้องทุกข์ดำเนินคดี พร้อมเรียกค่าเสียหายไม่ต่ำกว่า 20 ล้านบาทกับลูกศิษย์คนดังกล่าว
ครูปุ้ม ศศิวิมล สุดทน!! ออกโรงป้อง เสรี รุ่งสว่าง ประเด็นใหญ่ที่หลายคนจับตา เมื่อครูชลธี ธารทอง ศิลปินแห่งชาติ ฟ้อง 20 ล้าน ศิษย์รัก เสรี รุ่งสว่าง ละเมิดเอาเพลงครูไปทำซ้ำ โดนไม่ขออนุญาติ จนเสรี รุ่งสว่าง ออกมาแถลงข่าวน้ำตาคลอ "ฟ้องผมทำไม "

ล่าสุด ครูปุ้ม ศศิวิมล ภรรยาที่ถูกต้องตามกฎหมายของครูชลธี ออกโรงป้อง เสรี รุ่งสว่าง สุดตัว "หยุดกันเสียทีได้ไหม เห็นไหมคนเขาเดือดร้อน สนุกมากใช่ไหม เอาเลยเอาให้สบายใจครูปุ้มจะได้แถลงข่าวคนอยู่เบื้องหลังให้เร็วขึ้น พี่ต้อมอย่าร้องไห้เดี๋ยวปุ้มจัดให้ ฟังครูปุ้มพูดเดี๋ยวจัดไป"ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน