คนใกล้ชิดเผย เสก โลโซ เตรียมแต่งงาน กานต์ วิภากร อดีตภรรยา

คนใกล้ชิดเผย เสก โลโซ เตรียมแต่งงาน กานต์ วิภากร อดีตภรรยา

Publish 2020-07-16 14:17:20


จากกรณี อีฟ อภิสร์ญา พัฒนวรทรัพย์ หรือ อีฟ แม็กซิม เป็นโจทก์ฟ้อง กานต์ วิภากร ศุขพิมาย จำเลยในความผิดฐานหมิ่นประมาทผู้อื่นโดยการโฆษณา ซึ่งศาลพิพากษาว่าจำเลยกระทำความผิดฐานหมิ่นประมาทโดยการโฆษณา มีโทษจำคุก 5 ปี ปรับ 200,000 บาท ความผิดจำเลยเกี่ยวกับความขัดแย้งเรื่องครอบครัว จำเลยมีความกดดันหลังเลิกกับสามี และไม่เคยต้องโทษจำคุกมาก่อน จึงเห็นควรให้รอลงอาญาโทษจำคุก เป็นเวลา 2 ปี และลบข้อความหมิ่นประมาทโจทก์
จากนั้นหลังศาลตัดสินทางด้าน กานต์ วิภากร ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความระบุว่า "แคล้วคลาดไปในทางที่พึงพอใจในระดับนึงเลย ศาลพิพากษา 7 กระทง ยกฟ้อง 2 กระทง เสียค่าปรับ 200,000 บาท จำคุก 5 ปี รอลงอาญา 2 ปี “ขอน้อมรับโทษตามคำสั่งศาลชั้นต้นโดยไม่มีเงื่อนไข ขอบพระคุณที่ท่านเมตตา ไปต่อศาลอุทธรณ์” และที่น่ายินดีและพึงพอใจตามวัตถุประสงค์คือ เรายินดีเสียค่าปรับ ยินดีจ่ายเงินให้กับศาลหรือรัฐบาล เพราะเงินเหล่านั้นสามารถเอาไปทำประโยชน์ตามชอบของรัฐ


แต่ถ้าจะเอาเงินของเราไปจ่ายให้ใครไม่รู้ที่หิวแต่เงิน ใช้แต่วิธีสกปรกเพื่อได้มาซึ่งทรัพย์สินของผู้อื่น หาเองไม่เป็น ไม่มีปัญญาหา หลักฐานเยอะ แยะในการยักยอก เลวโดยสันดาน เตรียมรับกรรม ไปไกลตีน ที่ชอบที่ชอบเถอะ อย่ามาวุ่นวายกับคนดีๆเค้าเลย สัมภเวสีผีเปรต ชิ้วๆๆ!!

และขอประกาศไว้ตรงนี้เลยคะ แม้แต่ศาลตัดสินจำคุก ก็ยินดี บอกเสกไว้แล้วว่า “ไม่ต้องห่วงฉัน” เพราะกานต์อยู่ได้ อยู่ได้คือได้ ก็จะไปสวดมนต์ในนั้น คนในนั่นถ้าสนใจอยากสวดก็จะพาทำ เผลอๆ ทุกคนสงบนิ่ง สงบสบายแบบที่เราทำได้ ยิ่งจะเป็นผลดีกับทุกๆคน สาธุๆๆ"ล่าสุดหลังข่าวร้อนระอุ เก๋ น้องสาวกานต์ ได้ออกมาโพสต์ภาพเสก-กานต์ตอนจดทะเบียนสมรสหวาน พร้อมแย้มหลังจากนี้อาจมีข่าวดี พีกมาก "ไม่เคยหมั้นหมาย ไม่เคยมีงานฉลองสมรสใดๆ ใจพร้อม กายพร้อม ก็จดทะเบียนแต่งงานกันเลย (แต่ได้ข่าวแว่วๆ ว่าเราต้องเตรียมตัดชุดไปงานแต่งงานแล้วมั้งเนี่ย 555) #ใจสั่งมาตัวจริง"

 

 

ภาพ wiphakorn15ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน