เผยภาพครอบครัว แต้ว ณฐพร ยืนมองรูปคุณพ่อ 3 คนแม่ลูก กอดกันร้องไห้

เผยภาพครอบครัว "แต้ว ณฐพร" ยืนมองรูปคุณพ่อ 3 คนแม่ลูก กอดกันร้องไห้

Publish 2020-07-04 16:28:03


ก่อนหน้านี้ สาวแต้ว ณฐพร ก็ได้ออกมาเปิดใจ หลังละทางโลก เข้าปฏิบัติธรรมที่เสถียรธรรมสถาน เนื่องจากคุณพ่อประสบอุบัติเหตุ ต้องเข้ารักษาตัวอยู่ในห้องCCU ผ่าตัดมา5ครั้ง ลุ้นอาการมาตลอด10กว่าวัน คุณพ่ออาการดีขึ้นแต่ยังต้องอยู่ในCCU

 

 

และ สาวแต้ว ณฐพร นั้นก็ได้พาครอบครัวทำบุญโลงศพ หลังปฏิบัติธรรม ปมคุณพ่อบังเกิดเกล้า ประสบอุบัติเหตุต้องผ่าตัด หวังผลบุญช่วยให้พ่อหายป่วย ซึ่ง แต้ว ณฐพร ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า

 

"วันนี้แต้วกับครอบครัวมาทำบุญโลงศพที่สถาบันนิติเวช ตอนนี้พวกเราทำทุกอย่างเท่าที่จะทำได้เพื่อช่วยคุณพ่อ หวังว่ากุศลในครั้งนี้จะช่วยเพิ่มพลังบุญให้ร่างกายของคุณพ่อดีขึ้น ตอบสนองต่อการรักษา รวมไปถึงจิตใจที่เข้มแข็ง และกลับมาหาพวกเราอย่างปลอดภัย แต้วเลยอยากเชิญชวนทุกท่านที่ประสงค์จะร่วมกุศลในครั้งนี้ไปพร้อมกับพวกเรา หรือหากท่านใดที่กำลังมีเรื่องทุกข์ใจ หาทางออกไม่ได้ ไม่ต่างกับพวกเราตอนนี้อยู่ มาร่วมกันบริจาคโลงศพ ผ้าขาว แก่ศพไร้ญาติ ด้วยการเดินทางมาบริจาคที่สถาบันนิติเวชโดยตรง หรือโอนเงินผ่านเลขบัญชีของ สถาบันนิติเวช เลขที่บัญชี 0520363426 ธนาคารกรุงไทย แล้วกรวดน้ำ อย่างน้อยก็จะช่วยให้จิตใจของเราคลายทุกข์ไปได้ในทันทีที่ทำ และเปิดทางสว่างให้เราได้มีสติกลับมาตั้งหลักเพื่อแก้ไขปัญหากันต่อไป"

 หลังจากนั้น สาวแต้วก็ได้โพสต์ข้อความผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยระบุว่า "ยังต้องการเลือดอยู่เรื่อยๆนะคะ ต้องการเกล็ดเลือดด่วน ให้ผู้ป่วยชื่อ คุณณรงค์ เตมีรักษ์ รพ. กรุงเทพ (ซอยศูนย์วิจัย)

 

คุณสมบัติผู้บริจาคเกล็ดเลือด (โดยเฉพาะเลือด Group O)

1. เพศชาย อายุ 18-50 ปี

2. มีน้ำหนักมากกว่า 55 กิโลกรัมขึ้นไป

3. เป็นผู้บริจาคโลหิตของศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ อย่างน้อย 1 ครั้ง และอยู่ในช่วงระยะเวลา 3-6 เดือนที่ผ่านมา(ถ้ามีบัตรผู้บริจาค กรุณานำมาแสดงด้วย)

4. หลีกเลี่ยงอาหารไขมันสูง มื้อก่อนบริจาค

5. ไม่รับประทานยาแก้ปวดแอสไพริน 5 วันก่อนบริจาค

 

 

บริจาคได้ที่ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทย (ถนนอังรีดูนัง ตรงข้าม รพ.จุฬา)
จ ,พ ,ศ เวลา 8.30-15.00
อ,พฤ เวลา 7.30-17.00
เสาร์,อาทิตย์ เวลา 8.30-11.30

กรุณาติดต่อ คุณรวงทอง 0863311541 ถ้าบริจาคเกล็ดเลือดได้สำเร็จ

ขอบพระคุณอย่างที่สุด"

 

ทางด้าน หนุ่มต้น อาชว์ ไหลสกุล อดีตแฟนเก่า ไม่ขออยู่เฉยๆ รีบให้การช่วยเหลือทันที โดยการเดินทางเข้าไปบริจาคเลือดให้กับคุณพ่อของสาวแต้ว โดยสาวแต้วก็ได้โพสต์ขอบคุณหนุ่มต้น ผ่านสตอรี่ไอจี 

 

 ขณะที่ช่วงบ่าย วันที่ 1 กค. ที่ผ่านมา ผู้จัดการสาวแต้วให้สัมภาษณ์ว่าอาการคุณพ่อยังต้องลุ้นวันต่อวัน โดยนางเอกสาวยังหวังให้คุณพ่อหายเป็นปกติ แต่ล่าสุดช่วงเย็นวันเดียวกันนี้ น้องสาวของสามีพี่สาวของแต้ว ได้ออกมาโพสต์ภาพคุณพ่อของแต้วกับหลาน พร้อมระบุว่า "ตาติ๊กจะอยู่ในใจพวกเราทุกคนตลอดไป" พร้อมอิโมจิหัวใจสีดำ ซึ่งเป็นการยืนยันว่าปัจจุบันคุณพ่อของแต้วได้จากไปอย่างสงบแล้ว

 

 

จากนั้นไม่นานในอินสตาแกรมของ "เต๋า" พี่สาวของแต้ว ได้โพสต์คลิปลูกชายที่กำลังเล่าให้คุณแม่ฟังว่าตาติ๊ก(พ่อแต้ว) มาหาในฝันตอนนอนกลางวันเวลา 15.00 น. พร้อมแคปชั่นว่า "แล้วพบกันใหม่นะคะ เทวดาของลูก 1ก.ค. 2563 เวลา 15.00 น." 

 

 

ล่าสุดสาวแต้วได้โพสต์ภาพสุดซึ้งสื่อถึงคุณพ่อ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว โดยโพสต์สั้นๆว่า Good Night หลังจากนั้นก็สาวแต้วก็ได้โพสต์อีกว่า “ลูกขอส่งพ่อเท่านี้นะคะ”

 

 

ซึ่งการสวดพระอภิธรรมศพ ในคืนที่ 2 ณ ศาลาบุพการีอนุสรณ์ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร (บางเขน) ที่จัดขึ้นเมื่อช่วงค่ำวานนี้ (3 ก.ค. 63) ก็ยังคงมีญาติผู้ใหญ่ เพื่อนพ้องคนสนิท และคนบันเทิง อาทิ ชมพู่ อารยา, เจมส์ จิรายุ, เอ ศุภชัย, อ๊อฟ พงษ์พัฒน์, อั้ม อธิชาติ และ นัท มีเรีย ฯลฯ ได้เดินทางมาร่วมฟังสวด และร่วมแสดงความไว้อาลัยให้กับการจากไปของคุณพ่อณรงค์กันอย่างต่อเนื่อง

 

 

ในขณะเดียวกัน สำหรับสมาชิกครอบครัวของนางเอกสาว แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ ถึงแม้ทุกคนจะทำหน้าที่ของตัวเองอย่างเข้มแข็งทั้งในฐานะลูกและภรรยา ไม่ว่าจะเป็นการจัดพิธีศพให้กับคุณพ่ออย่างสมเกียรติ การต้อนรับแขกเหรื่อที่เดินทางมาร่วมแสดงความเสียใจ และไว้อาลัยให้กับคุณพ่อผู้เป็นที่รัก

 

 

แต่ทว่าล่าสุดในโลกโซเชียลฯ ก็ได้มีการแชร์ภาพถ่ายที่ทำเอาชาวเน็ตหลายคนถึงกับน้ำตาซึมไปตามๆ กัน โดยภาพดังกล่าวนั้นเป็นภาพของ แต้ว ณฐพร, พี่สาว และคุณแม่ ขณะกำลังยืนมองภาพตั้งศพของคุณพ่อที่ยังคงรักและความคิดถึงอยู่ทุกวินาที พร้อมกับกอดกันร้องไห้ปลอบประโลมความเสียใจให้แก่กันและกัน

 

 

ซึ่งแฟนๆ ที่ได้เห็นภาพดังกล่าวต่างก็พากันเข้ามาคอมเมนต์ส่งกำลังใจให้กับสมาชิกครอบครัวเตมีรักษ์ กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน