โฉมหน้า น้องเรย์ หลานชายเพียงคนเดียว ฉัตรชัย-สินจัย ที่รับมาเลี้ยงดู หลังอดีตสะใภ้หย่าขาดลูกชาย

โฉมหน้า น้องเรย์ หลานชายเพียงคนเดียว ฉัตรชัย-สินจัย ที่รับมาเลี้ยงดู หลังอดีตสะใภ้หย่าขาดลูกชาย

Publish 2019-12-10 02:40:35


เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันดีสำหรับคู่รักนักแสดงรุ่นใหญ่อย่าง นก ฉัตรชัย เปล่งพานิช และ นก สินจัย เปล่งพานิช ที่พบรักกันกลางกองละครเรื่อง สายสวาทยังไม่สิ้น และถึงแม้จะคบกันมาเป็นระยะเวลานานแล้วแต่ความรักของทั้งคู่ก็ยังไม่จืดจาง

 

นก สินจัยซึ่งต้องบอกเลยว่าทางด้าน นก ฉัตรชัย และ นก สินจัย ได้มีลูกชายด้วยกัน 3 คน ได้แก่ กัน สิทธิโชค เปล่งพานิช บอม ฑิชากร เปล่งพานิช และ ดอม พีรดนย์ เปล่งพานิช ปัจจุบันบรรดาลูกๆของ นก ฉัตรชัย และ นก สินจัย นั้นโตเป็นหนุ่มเป็นสาวกันหมดแล้ว

 

นก สินจัย

 

และที่หลายคนทราบกันดีทางด้าน ดอม พีรดนย์ ลูกชายคนเล็กของ ฉัตรชัยและสินจัย ที่ได้เข้าพิธีแต่งงานกับภรรยา ลินดา เชอมิด์ท มิสซิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 จนมีลูกด้วยกัน 1 คนได้แก่ น้องเรย์ และก็เป็นข่าวเศร้าเมื่อไม่นานมานี้ทั้งคู่ก็ได้ออกมาประกาศหย่าขาดกัน

 

นก สินจัย

 

นก สินจัยโดยปัจจุบันทางด้านหลานชาย น้องเรย์ นั้นได้มาอยู่กับ ปู่นก-ย่านก มากกว่าเนื่องจาก สาวลินดา นั้นต้องตรียมเป็นตัวแทนสาวไทยไปประกวด มิสซิสยูนิเวิร์สที่ประเทศจีน

 

นก สินจัย

 

ซึ่งต้องบอกเลยว่า น้องเรย์ นั้นเป็นหลานคนเดียว เรียกได้ว่าทั้ง คุณปู่และคุณย่า นั้นออกอาการหลงหนักมาก โดยเฉพาะ ปู่นก ที่ออกมาลงรูปหลานชายแบบรัวๆ วันนี้ทางเราจะพาไปชมภาพของ น้องเรย์ อายุไม่เท่าไหร่แต่ฉายแววความหล่อแบบมาเต็ม จะหล่อขนาดไหนไปชมกันเลย

 

นก สินจัย

 

นก สินจัย

 

นก สินจัยติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน