อาม ชุติมา ใช้แอพถ่ายรูป หน้าตาเปลี่ยนไปจนน่ากลัว

อาม ชุติมา ใช้แอพถ่ายรูป หน้าตาเปลี่ยนไปจนน่ากลัว

Publish 2019-08-04 10:01:43


เรียกได้ว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จักเธออย่างแน่นอน สำหรับ อาม ชุติมา  โสดาภักดิ์ อดีตนักร้องในค่าย ไหทองคำ และยังผู้แต่งเพลงฮิต 300 ล้านวิว ผู้สาวขาเลาะ อีกด้วย แต่ไม่นานมานี้เธอได้มีปัญหาเรื่องค่าตอบแทนกับทางค่ายเก่า จนเป็นเหตุให้ต้องถึงขั้นฟ้องร้องเจ้าของค่าย ประจักษ์ชัย ไหทองคำ กันเลยทีเดียว

 

รายได้อาม ชุติมาอาม ชุติมา

 

ภายหลังทาง สาวอาม ก็มีปัญหากับต้นสังกัดเดิมจนเป็นเรื่องราวใหญ่โต ทำให้ปัจจุบัน สาวอาม นั้นได้ออกมาเป็น ศิลปินเดี่ยว  และไม่ว่าจะปล่อยเพลงอะไรออกมาก็ต้องบอกเลยว่ากระแสตอบรับนั้นเรียกได้ว่าดีเกินขาด

 

อาม ชุติมา

 

อาม ชุติมา


ปัจจุบันคงต้องบอกเลยว่ากว่าที่ สาวอาม จะโด่งดังมีชื่อเสียงอย่างเช่นทุกวันนี้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เธอต้องฝ่าฝันอุปสรรคต่างๆมามากมาย อีกทั้งเธอยังได้นำเงินที่ได้มาจากการแสดงคอนเสิร์ตไปปรับปรุงบ้านในต่างจังหวัด และเลี้ยงดูให้พ่อแม่สุขสบาย 

 

อาม ชุติมา

 

อาม ชุติมาเเละก่อนหน้านี้ สาวอาม นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ตนเองนั้นได้รับรางวัลจากเวที เทพปัญจสิงขรนาคราช สาขาศิลปินลูกทุ่งหญิงที่มีผลงานยอดเยี่ยม โดย สาวอาม นั้นได้โพสต์ข้อความว่า ขอบคุณรางวัล เทพปัญจสิงขรนาคราช สาขาศิลปินลูกทุ่งหญิงที่มีผลงานยอดเยี่ยม ขอบคุณผู้ใหญ่ทุกท่านนะคะ เสื้อผ้าหน้าผม เอเม่คลีนิกส่งเข้าประกวด

 

 

 

อาม ชุติมา รับรางวัล นักร้องหญิงผลงานยอดเยี่ยม

 

 

 

เเละล่าสุด สาวอาม นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพตนเองลงเฟซบุ๊ค ขณะถ่ายรูปกับแฟนคลับ โดยใช้แอฟโทรศัพท์มือถือ บอกเลยว่างานนี้แทบจำ สาวอาม ไม่ได้เลยทีเดียว เพราะหน้าตาเธอนั้นเปลี่ยนไปจนน่ากลัวเลยก็ว่าได้

 

 

 

ขอบคุณ arm_chutima1999ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน