เซฟฟานี่ ปิดไอจี หลังรับบทคุณหนูชิโล แล้วคนดูไม่อิน

เซฟฟานี่ ปิดไอจี หลังรับบทคุณหนูชิโล แล้วคนดูไม่อิน

Publish 2019-06-27 12:16:29


หลายคนคงรู้จัก สาวเซฟฟานี่ อาวะนิค ชื่อเล่น เซฟ หรือ แคท เป็นนักแสดงลูกครึ่ง ไทย - ออสเตรีย ผู้ชนะเลิศ มิสทีนไทยแลนด์ ปี 2009 และเซ็นสัญญาเป็นนักแสดงของ ช่อง 7 เป็นอย่างดี
 

 

เซฟฟานี่เข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวด มิสทีนไทยแลนด์ ปี 2009 และได้รับรางวัลชนะเลิศ ในเวลาว่างเธอชอบเล่นกีฬาและเล่นเปียโน เธอจบการศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่ โรงเรียนนานาชาติเดอะรีเจ้นท์พัทยาเป็นรุ่นน้องร่วมสถาบัน อุรัสยา เสปอร์บันด์ จบการศึกษาระดับปริญญาตรีที่คณะวิทยาศาสตร์ สาขาชีวการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล และมีผลงานเรื่องแรกคือ ไฟมาร รับบทเป็น โพก้า
 ในปี 2557 เธอได้รับการเสนอชื่อเข้าชิง รางวัลนาฏราช สาขานักแสดงสมทบหญิงยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง กุหลาบเล่นไฟ และในปี 2559 เธอได้รับ รางวัลพิฆเนศวร สาขานักแสดงดาวรุ่งหญิงยอดเยี่ยม จากละครเรื่อง เพลิงตะวัน

 

 

ล่าสุด เซฟฟานี่ มีผลงานละครเรื่อง ผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์ ประกบคู่กับ หนุ่มสุดฮอตอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ โดยละครเรื่องผู้บ่าวอินดี้ ยาหยีอินเตอร์เป็นละครแนวโรแมนติก,คอมเมดี้และเสียงเพลงอีสานโดยเป็นองค์ประกอบที่สำคัญในการสร้างสีสรรค์เพิ่มอรรถรสและนักแสดงร่วมอีกคับคั่งมาสร้างรอยยิ้มและความบันเทิงในการรับชมละครเรื่องนี้

 นี้ นำแสดงโดย ศุกลวัฒน์ คณารศ,เซฟฟานี่ อาวะนิค,ชนกันต์ พูนศิริวงศ์,ธิดาดิน หินอ่อน,สุภาพร มะลิซ้อน,อติรุจ สิงหอำพล,อนิสา นูกราฮา ออกอากาศทุกคืนวันศุกร์ เวลา 20.05 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.15 น. เริ่มตอนแรกวันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน พ.ศ. 2562

 

 

แต่แล้วก็เกิดกระแสดราม่า เมื่อมีคนดูบางส่วนบอกว่า สาวเซฟฟานี่ ไม่เหมาะกับบทนี้ จนทำให้เธอนั้นทนไม่ไหว จนต้องปิดไอจี ตามไปดูความคิดเห็นของชาวเน็ตกัน

 

 

 

 

 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน