สุนารี หอบน้ำปราร้าไปขาย หลังไปเยี่ยมบ้านสามี

สุนารี หอบน้ำปราร้าไปขาย หลังไปเยี่ยมบ้านสามี

Publish 2019-06-24 14:37:24


เรียกได้ว่าอยู่ในวงการบันเทิงมาเป็นระยะเวลานานสำหรับนักร้องลูกชื่อดังอย่าง สุนารี ราชสีมา เจ้าของฉายา ราชินีเพลงลูกทุ่งไทย จากเมืองย่าโม โดย สุนารี มีความโดดเด่นในเรื่องเสียงคือมีช่วงเสียงที่กว้างและเสียงหนาเป็นเอกลักษณ์มักหาคนเลียนแบบได้ยาก มีผลงานสร้างชื่อจากเพลง กราบเท้าย่าโม โดยเป็นเพลงประจำตัวของ สุนารี รวมถึงเพลง สุดท้ายที่กรุงเทพ และอีกมากมาย 

 

สุนารีโดย สุนารี เริ่มเข้าสู่การประกวดร้องเพลงลูกทุ่งตามงานต่างๆ เพื่อหาเงินมาจุนเจือครอบครัว และในการประกวดร้องเพลงในรายการ ชุมทางคนเด่น ของนายห้าง ประจวบ จำปาทอง เธอก็เริ่มใช้ชื่อว่า สุนารี ราชสีมา โดยชื่อ สุนารี นั้นเป็นชื่อของเพื่อนคนหนึ่ง และ สุนารี รู้สึกชอบชื่อนี้อย่างมาก จึงนำชื่อมาใช้ในการประกวด การประกวดรายการนี้ รอบแรกๆเริ่มกันตั้งแต่ที่ต่างจังหวัด และผู้ชนะในรอบจังหวัด จะถูกเชิญตัวมาประกวดในส่วนกลาง ซึ่ง สุนารี ก็ชนะในรอบต่างจังหวัด เธอเล่าว่าต้องขโมยข้าวเปลือกแม่ไปขาย เพื่อหาค่ารถไปประกวด และไม่มีเงินแม้แต่จะกินข้าว ต้องใช้น้ำก็อกรองท้องในวันที่ประกวด

 

สุนารี

 

สุนารี

 

และในการเข้ามาประกวดในส่วนกลาง สุนารี ได้ตำแหน่งรองชนะเลิศ อดเป็นนักร้องอัดแผ่นตามที่ฝันไว้ แต่หลังจากที่ผิดหวังกลับมา สุขสันต์ หรรษา หรือ จ่าประจวบ เสริมสุข นักจัดรายการวิทยุที่ติดใจน้ำเสียงของเธอจากการประกวดรายการชุมทางคนเด่น ได้มาพบที่บ้านพี่สาว เพื่อนำตัวไปเป็นนักร้องอัดแผ่นเสียง 

 

สุนารี

 

สุนารี

สุนารี หอบน้ำปราร้าไปขาย หลังไปเยี่ยมบ้านสามี


ปัจจุบัน สุนารี คบหาดูใจอยู่กับ แฟนหนุ่มชาวเนเธอร์แลนด์ชื่อ วาวเตอร์ เดราฟ ซึ่งทั้งคู่ได้คบกันมาเป็นเวลา 2 ปี และได้จดทะเบียนสมรสกันแล้ว เมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม 2559 ย้อนเส้นทางความรักของ สุนารี และ วาวเตอร์ พบรักกันที่ร้านอาหารย่านสุขุมวิทจากนั้นได้มีการติดต่อกันเรื่อยมา สุนารี ได้สมรสกับแฟนหนุ่ม วาวเตอร์ เดราฟ แฟนหนุ่มชาวเนเธอร์แลนด์ เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม ปี 2559

 

สุนารี

 

สุนารี

 

และเมื่อไม่นานมานี้ทางด้าน สุนารี ได้ควงแฟนหนุ่ม วาวเตอร์ เดราฟ บินลัดฟ้าไปเที่ยวประเทศเนเธอร์แลนด์ ซึ่งเป็นประเทศบ้านเกิดของแฟนหนุ่ม สุนารี นั่นเอง เรียกได้ว่าเป็นทริปที่หวานมากๆเลยทีเดียว แต่ต้องบอกเลยว่างานนี้ทางด้าน สุนารี ไม่ได้ไปแค่เพียงเที่ยวเฉยๆ เพราะทางด้าน สุนารี ยังได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ด้วยการทำน้ำพริกไม่ขาย ซึ่งเจ้าตัวลงมือทำเองอีกด้วย โดยทางด้าน สุนารี ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมกับระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า ไม่นอนตื่นสาย ไม่อายทำกิน ไม่หมิ่นเงินน้อย ไม่คอยวาสนา กำลังไปส่งน้ำพริก อีกทั้งยังมีแฟนหนุ่ม วาวเตอร์ คอยเป็นลูกมือ เห็นแบบนี้คงต้องบอกเลยว่าอนาคตเศรษฐีคนใหม่ของวงการอย่างแน่นอน


สุนารี

 

สุนารี

 

สุนารี

 

ขอบคุณ sunareelamติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน