มาร์กี้ กรี๊ดหนัก ณเดชน์ บอกรัก ญาญ่า กลางเวทีคอนเสิร์ต

มาร์กี้ กรี๊ดหนัก ณเดชน์ บอกรัก ญาญ่า กลางเวทีคอนเสิร์ต

Publish 2019-05-22 18:04:03


เรียกได้ว่าจัดใหญ่จัดเต็มสมการรอคอยจริงๆ สำหรับ The Real Nadech Concert คอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบของพระเอกซุปตาร์ ณเดชน์ คูกิมิยะ ที่จัดขึ้น ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ เมื่อวันที่ 19-20 พฤษภาคม ที่ผ่านมา แน่นอนว่างานนี้เพื่อนพ้องคนบันเทิงต่างก็ไม่พลาดที่จะเดินทางไปให้กำลังใจพระเอกเพื่อนซี้แบบติดขอบเวที 

 

 ไม่เว้นแม้กระทั่งคุณพ่อคุณแม่ลูกอ่อน มาร์กี้ ราศรี และป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ที่ขอสละเวลาเลี้ยงลูกแฝด น้องมีก้าและน้องมีญ่า เพื่อมาส่งเสียงกรี๊ดเชียร์เพื่อนรักแบบสุดตัวแบบนี้

 

 

บอกเลยว่างานนนี้มีซีนสุดเซอร์ไพรส์เมื่อนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ปรากฎตัวบนเวที มาพร้อมความหวานให้คนดูได้ฟินกันแบบไม่มีเคอะเขิน แถมหนุ่มณเดชน์เองก็ยังใช้โอกาสนี้ประกาศสถานะชัดเจนกลางเวทีคอนเสิร์ตด้วยว่า "เขาคือที่รักของผม"

 

 เล่นเอาสาวมาร์กี้ถึงกับกรี๊ดลั่น ก่อนจะเขียนแคปชั่นชมเพื่อนรักทั้งสองคนเป็นภาษาอังกฤษ ผ่านอินสตาแกรมสตอรี่ "Good Job (ทำได้ดีมาก)"  

 

 

พร้อมกับแซวทิ้งท้ายด้วยประโยคฟินเว่อร์ว่า "นึกว่ามางานแต่ง"แหมๆแม่ ก็ทั้งคู่เล่นเสิร์ฟความหวานแบบไม่มีกั๊กขนาดนี้ ไม่ว่าใครก็ต้องคิดว่าเป็นงานเปิดตัวคู่รักอยู่แล้ว จริงไหมละจ๊ะ ไม่ใช่แม่คนเดียวหรอกที่คิดแบบนี้ สาวๆทั้งประเทศก็คิดแบบนี้เหมือนกันหน่า 

 


ขอบคุณ margie_rasri
 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

อุรัสยา มีมะแม
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์