จ๊ะ อาร์สยาม โอนเงินให้พี่สาว ห้าหมื่นบาท เป็นของขวัญวันเกิด

จ๊ะ อาร์สยาม โอนเงินให้พี่สาว ห้าหมื่นบาท เป็นของขวัญวันเกิด

Publish 2019-05-22 15:57:11


เรียกได้ว่าเป็นนักร้องลูกทุ่งสาวที่คนทั้งประเทศต่างหลงรักเป็นอย่างมาก สำหรับ จ๊ะ อาร์สยาม หรือ จ๊ะ นงผณี มหาดไทย เพราะตั้งแต่ก้าวเท้าเข้ามาในวงการบันเทิง สาวแซ่บคนนี้ก็มีตารางานจ่อคิวรอยาวเป็นห่างว่าว จนแทบจะไม่มีช่วงว่างให้ได้พักหายใจ และด้วยความพยายาม บวกกับความตั้งใจในทุกๆ ผลงานที่ทำ จึงทำให้วันนี้ จ๊ะ อาร์สยาม กลายเป็นหนึ่งในลูกทุ่งสาวแห่งยุค ที่แฟนๆ หลายคนต่างก็ยกให้เป็นไอดอล

 

จ๊ะและหากใครนั้นติดตาม สาวจ๊ะ อยู่บ่อยๆ จะทราบว่า สาวจ๊ะ นั้นชอบทำบุญมาก ไม่ว่าจะเป็น สร้างเมรุ สร้างกุฏิพระ หรือถวายระฆังให้วัดอยู่เสมอ ล่าสุด สาวจ๊ะ นั้นก็ได้โพสต์เรื่องราวที่น่าชื่นชม ลงบนอินสตราเเกรม เมื่อเจ้าตัวนั้นได้โพสต์คลิปวีดิโอ น้องนโม หลานชายของเเม่บ้าน ที่กำพร้าพ่อเเม่ ขณะกำลังนั่งสวดมนต์ให้พ่อเเก่ โดย สาวจ๊ะ นั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า น้องนโม หลานแม่บ้าน น้องเป็นเด็กกำพร้า จ๊ะกับพี่แจ๊ค รับอาสาส่งน้องเรียน อยู่กับพี่จ๊ะ ต้องสวดมนต์ได้ 

 

จ๊ะ อาร์สยาม

 

จ๊ะ อาร์สยาม

 

ซึ่งหลังจากนั้นเหล่าบรรดาเเฟนคลับ เเละชาวโซเชียลก็เข้ามาอนุโมทนาบุญ พร้อมกับชื่นชมในความดีเเละมีเมตตาต่อ สาวจ๊ะ กันอย่างมากมายเลยทีเดียว

 

จ๊ะ อาร์สยามเเละล่าสุด  สาวจ๊ะ นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพลงบนอินสตราเเกรม ขณะที่ตนเองนั้นได้ไปร่วมงานวันเกิด พี่เป๊ก พี่สาวคนสวย โดยงานนี้ สาวจ๊ะ นั้นก็ใจป้ำสุดๆ เพราะตนเองนั้นได้โอนเข้าบัญชีของพี่สาว เป็นเงินถึง 5 หมื่นบาทอีกด้วย 

 

 

 

อีกทั้ง สาวจ๊ะ ยังได้โพสต์แคปชั่นว่า HBD พี่สาวคนดีของฉัน ไม่พูดมาก เจ็บคอ วันนี้เจ็บจริงด้วย  รักที่สุด รักแบบเมาตาย รักแบบแทบอ้วก #รักนะซิสส์ อวยพรพี่สาวฉันหน่อยจ้าาาาาาาา 

 

 

 

 

ขอบคุณ : jaja_nongpanee


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์