ตั๊กแตน โพสต์คำคม  หลังโดน เพชร สหรัตน์ เหน็บแรง

ตั๊กแตน โพสต์คำคม หลังโดน เพชร สหรัตน์ เหน็บแรง

Publish 2019-05-22 12:33:10


เรียกได้ว่าเคยเป็นกรณีเม้าส์สนั่นโซเชียลกันเลยทีเดียว สำหรับกรณีของหนุ่ม เพชร สหรัตน์ หรือ นายสห สหเจริญพาณิชย์ อดีตสามี ของนักร้องสาว พบพร ภาคินทร์  หรือ ตั๊กแตน ชลดา ที่เลิกรากันอย่างฟ้าผ่าเเลบ เเต่หลังจากเลิกกับสาว ตั๊กเเตน ได้เพียงไม่นาน เพชร สหรัตน์ ที่ได้โพสต์ภาพเปิดตัวเเฟนใหม่อย่างสาว นินิว ทันที

 

 

 เเฟนสาวคนใหม่ ของเพชร สหรัตน์

 

เเฟนเพชรสหรัตน์เเละล่าสุด  ก็เป็นเรื่องราวดราม่าระอุบนโลกออนไลน์ เมื่อ  หนุ่มเพชร สหรัตน์ นั้นได้โพสต์รูปคู่แฟนสาว นินิว เเละโพสต์ข้อความ ระบุว่า  ทุกก้าวของหญิงสาวคนนี้ตั้งแต่ก้าวเข้ามาใช้ชีวิตร่วมกันเหมือนทุกก้าวของเธอมันเหยียบโดนกับระเบิดที่ผมได้วางเอาไว้ตลอด  แต่เธอก็พยายามจะเก็บกู้กับระเบิดทั้งหมดเท่าที่จะกู้ได้ 
โดยไม่ได้โทษโกรธอะไรผมเลยแม้แต่น้อย และ สิ่งเดียวที่เธอร้องขอ คือ อย่าไปสร้างกับดักอะไรไว้อีก เธอต้องการอยู่อย่างสงบบนโลกของความเป็นจริง ใช้ชีวิตครอบครัวแบบสมบูรณ์ผัวเดียวเมียเดียว คือ สุขแบบถาวร
กราบใจ เธอ นิว เพ้อยามบ่าย

 

 

จากนั้นเหล่าบรรดาชาวเน็ตเมื่อเห็นข้อความ ที่ หนุ่มเพชร สหรัตน์ โพสต์นั้น ก็ต่างเข้ามาเเสดงความคิดเห็นกันอย่างมากมาย โดยส่วนมากชาวเน็ตมักมาเเสดงความคิดเห็นทำนองว่า เลิกกับอดีตเเฟนสาวเเล้วทำไมถคงยังโพสต์เหน็บไม่เลิกนั่นเอง 

 

 

ความคิดเห็นชาวเน็ต

 

 

 

เพชร สหรัตน์ โพสต์เหน็บ ตั๊กแตน เปรียบเทียบแฟนใหม่

 เเละหลังจาก หนุ่มเพชร สหรัตน์ ได้โพสต์เหน็บอดีตเเฟนสาว ทางด้าน ของ สาวตั๊กแตน นั้นก็ได้โพสต์รูปภาพ พร้อมกับแคปชั่นคำคมโดนใจ โดย สาวตั๊กแตน นั้นได้โพสต์ระบุว่า การหาความมั่นคงในชีวิต ก็เหมือนคาดหวังว่าดวงอาทิตย์จะอยู่บนท้องฟ้าตลอดเวลา.

 

 

หลังจากนั้นก็มีเหล่าบรรดาชาวเน็ต เข้ามาให้กำลังใจ สาวตั๊กแตน กันอย่างมากมายเลยทีเดียว 

 

 

ขอบคุณ takkatan_chollada


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ภนิดา การถัก
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์