นาตาลี เดวิส ลองชุดเจ้าสาว เตรียมวิวาห์ กันยายน นี้

นาตาลี เดวิส ลองชุดเจ้าสาว เตรียมวิวาห์ กันยายน นี้

Publish 2019-05-08 15:19:54


เชื่อว่าหลายคนต้องคุ้นหน้าของเธอเป็นอย่างดี สำหรับ นักร้อง นักแสดงสาวลูกครึ่ง อย่าง นาตาลี เดวิส ซึ่งเธอนั้นโลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมาตั้งแต่อายุยังน้อย โดยเมื่อปี 2542 และ ปี 2544 นาตาลี มีผลงานสร้างชื่อ คือ อัลบัมเพลง คู่กับ แจ๊สกี้ จริยา ในชื่ออัลบัมว่า Nathalie & Jazky 

 

นาตาลี เดวิสหลังจากนั้น นาตาลี เดวิส ก็เริ่มมีผลงานการแสดงละคร , มิวสิควิดีโอ รวมไปถึงการถ่ายแบบด้วย และนอกจากฝีมือการแสดงในวงการบันเทิงแล้วนั้น สาวนาตาลี ก็ยังมีฝีมือในด้านการทำเบเกอรี่อีกด้วยค่ะ ซึ่งเจ้าตัวนั้นก็ได้นำเบเกอรี่ แบบ homemade มาจำหน่ายทั้งในไลน์ รวมถึงออกบูธตามงานต่างๆ ภายใต้ชื่อแบรนด์ Molly Bakery by Nathalie นั่นเองค่ะ

 

นาตาลี เดวิส

 

ในด้านชีวิตรัก ปัจจุบัน นาตาลี เดวิส กำลังคบหาดูใจอยู่กับ ณะ อิทธิกร แฟนหนุ่มดีกรีนักการทูต ที่ทั้งคู่นั้นปลูกต้นรักกันมากว่า 5 ปีแล้ว จนล่าสุดในอินสตาแกรมของ นาตาลี เดวิส ได้โพสต์ภาพขณะที่ลองชุดเจ้าสาวสวยหรู

 

นาตาลี เดวิส

 

ก่อนจะมีพี่น้องเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงมาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างเนืองแน่นนาตาลี เดวิส

นาตาลี เดวิส

 

โดยเจ้าตัวได้เผยว่า "มีข่าวดีช่วงประมาณเดือนกันยายนปีนี้ค่ะ เราคบกันมานานแล้ว ก็ไม่ได้มีการเซอร์ไพรส์ขอแต่งอะไร มันเป็นการวางแผนกันไว้ คือ เราคุยเรื่องแต่งงานเอาไว้ตั้งแต่ปีที่แล้ว เรื่องสู่ขอก็เข้าไปคุยกับคุณแม่เรียบร้อยแล้วค่ะ คุณแม่ก็เอ็นดูเขาอยู่"

 

นาตาลี เดวิส

 

"เรื่องการเตรียมงานก็ครบเกือบทุกอย่างแล้ว โรงแรมก็ดูเอาไว้แล้วแต่ยังไม่ได้จอง ส่วนเรื่องชุดที่เห็นในอินสตาแกรมนั้นเป็นแค่ไปลองตัวซับเท่านั้น ยังไม่ใช่ชุดจริงๆ ในเรื่องการ์ดก็กำลังคุยกันเรี่องแขกที่จะมากันอยู่ เรื่องพิธีก็คุยกันแล้วว่าจะหมั้นเช้า ฉลองเที่ยง จบภายในวันเดียวเลย"

 

นาตาลี เดวิส


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ตวงรัตน์ บริรักษ์ฉัตรชัย
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์