สู่ขวัญ บูลกุล ถอยรถหรูราคาแรงกว่า 20 ล้าน

Publish 2019-05-05 13:16:25


เรียกได้ว่าเป็นต้นตำรับปลุกกระแสคำว่า #ของมันต้องมี จนทำให้ฮิตกันทั่วบ้าน ทั่วเมืองอย่างนักแสดง เซเลบอย่าง สู่ขวัญ บูลกุล ที่หันมาชิมรางทำรายการแนวใหม่ร่วมกับนิตยสารแพรวภายใต้ชื่อว่า Celeb Blog จนถูกยกให้เป็นตัวแม่แห่งการช็อปปิ้งตัวจริง เพราะเธอสามารถซื้อของทุกชนิดได้ตั้งแต่แพงสุดจนถูกสุดได้ 

 

 ล่าสุด แม่สู่ขวัญก็ได้ยกระดับความไฮคราสขึ้นไปอีกด้วยการให้ของขวัญชีวิตตัวเอง ด้วยรถหรูในฝันของใครหลายคนแบรนด์ Bentley  ซึ่งเธอได้โพสต์ภาพผ่านอินสตราแกรมส่วนตัว รถคันดังกล่าวนั้นราคาเริ่มต้นต้นก็แค่เบาๆ 20 ล้านบาท ทำเอาชาวเน็ตต่างอิจฉาตาร้อนกันเป็นแถว เพราะแม่สู่ขวัญชีวิตดีเหลือเกิน สวยยังไม่พอรวยอีกยอมแม่จริงๆ ซึ่งถือว่าเป็นรถในฝันของใครหลายๆคนเลยก็ว่าได้


โดยระบุข้อความว่า"Thank you @bentley.bangkok for letting me experience the extraordinary. Bentley Continental GT, the iconic of extraordinary. @bentley.bangkok #aasautoservice #continentalgtconvertible #bentleymotors"

 


นอกจากนี้สู่ขวัญก็ยังลงคลิปที่กำลังขับรถออกจากบ้านให้ดูด้วย คนก็สวย รถก็สวย บ้านก็สวย บรรยากาศร่มรื่นและบ้านหลังใหญ่มาก มีแต่คนเข้ามาชมว่ารถสวยมาก และเป็นคุณค่าที่สู่ขวัญคู่ควรจริงๆ รถใหม่ป้ายแดงคันนี้

 


 หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชียล ทำเอาชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งบ้างก็บอกว่า ของมันต้องมีค่ะพี่ขวัญ...ตามคอนเซ็ปต์ หรูหราสมฐานะมากค่ะ สวยและรวยมากคะ ของมันต้องมี...ใช่ไหมคะพี่ขวัญ.. ใช่ค่ะ ของมันต้อง (อยากมี) 555 ของมันต้องมี 


บ้างก็บอกว่า หล่อฝุด ช่างเหมาะกับพี่สู่ขวัญ ยิ่งกว่ากิ่งทองใบหยก สวยและรวยมาก ที่สุดใน3โลกเลยค่ะ คุณค่าที่พี่ขวัญคู่ควร ที่มาของคำว่าสวย และรวยมากสินะคะ สวยมาก ของมันต้องมี สวยงามมาก อยากเห็นภายในจังเลยค่ะ รถสวยและสมฐานะมากค่ะ ของมันต้องมีค่ะคุณขวัญ สวยหรูคะเลอค่าเหมาะที่สุดสำหรับคุณ งามสง่ามากคะ

 

ขอบคุณ suquanbulakul
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน