ก้อย  รัชวิน โพสต์ซึ้งกลับถึงตูน บอดี้สแลม แต่ละคำชาวเน็ตอ่านมีลุ้น

"ก้อย รัชวิน" โพสต์ซึ้งกลับถึง"ตูน บอดี้สแลม" แต่ละคำชาวเน็ตอ่านมีลุ้น

Publish 2019-04-07 12:29:04


เรียกว่าโชว์หวานกันอยู่ตลอดเวลา สำหรับคู่ของ “ก้อย รัชวิน” และ ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย หรือ “ตูน บอดี้สแลม” ที่มักมีโมเมนต์น่ารักๆ ร่วมกันอยู่เสมอ ซึ่งก่อนหน้านี้หนุ่มตูน ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงความรักของตนกับสาวก้อยนั้นอย่างหวานละมุนจนหลายคนที่ได้อ่านแอบอิจฉาเล็กน้อย โดยระบุว่า... 

" ถ้าพูดถึงก้อยผมว่าเขาน่ารักมาก ตรงที่เขาพยายามเข้ามาอยู่ในชีวิต เข้ามาทำกิจกรรมที่เราชอบ อยู่กับสิ่งที่เราชอบ นึกออกมั้ย หลายๆ คนอาจจะ เธอไปวิ่ง  เดี๋ยวฉันไปช็อปปิ้งดีกว่า แต่เขาพยายามที่จะใส่ใจเราว่าเราชอบอะไร มีความสุขกับอะไร เขาอยากมาอยู่ในเรื่องเดียวกัน ทั้งๆ ที่เขาอาจจะไม่ได้ชอบมาตั้งแต่แรก แน่นอน เขาไม่ได้ชอบมาตั้งแต่แรกอยู่แล้ว เขาเป็นคนรักสวยรักงาม เล่นกีฬาบางทีมันตากแดดตากลม ก็เป็นเรื่องใหม่สำหรับเขา จริงๆ เขาไม่ต้องมาวิ่ง 55 วันกับเราก็ได้  แค่มาอยู่ในซีน มาอยู่ในฉากชีวิตของกิจกรรมที่เราชอบ เราก็รู้สึกขอบคุณเขาแล้ว ในทางกลับกัน บางสิ่งที่เขาชอบเราก็ไม่สามารถที่จะเข้าไปอยู่ตรงนั้นได้ "

 

 

  

ล่าสุดทางฝั่งสาวก้อยก็ออกมาโพสต์ถึงหนุ่มตูนเช่นกันจนแฟนๆต่างเชียร์ให้ทั้งสองจูงมือแต่งงานกันสักที โดยโพสต์ของสาวก้อยระบุว่า ... “อาทิตย์ที่ผ่านมาที่คนข้างๆ ไม่อยู่ เป็นอาทิตย์ที่ยุ่งมากกกกกก และมีเรื่องราวต่างๆ เกิดขึ้นมากมาย มีคืนนึงที่เราคุยกันผ่าน Video Call เกือบสองชม. พี่นั่งฟังก้อยพูดไปเรื่อยๆ หัวเราะบ้าง ร้องไห้บ้าง สลับกันไป ถึงแม้ตัวจะอยู่ไกล ก็ยังมาช่วยเป็นที่ระบาย และเป็นผู้รับฟังที่ดีที่สุด รอยยิ้มของก้อยที่หายไปในช่วงที่พี่ไม่อยู่ มันกลับมาแล้วนะ หนูจะยิ้มด้วยแววตาที่เป็นประกาย และทำทุกอย่างด้วยความสุขและสนุกเหมือนอย่างที่เคย ขอบคุณที่ช่วงดึงก้อยคนเดิมให้กลับมาอีกครั้งนะคะ ขอบคุณจริงๆ”

 

 

ขอบคุณ  ตูน Bodyslam , rachwinwong


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย
ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์