เเบมเเบม GOT7 เผยคำพูดให้กำลังใจสุดเข้มเเข็งถึง ลิซ่า BLACKPINKลั่น เรื่องเเค่นี้ มันทำอะไรพี่เขาไม่ได้หรอก!

"เเบมเเบม GOT7" เผยคำพูดให้กำลังใจสุดเข้มเเข็งถึง "ลิซ่า BLACKPINK"ลั่น เรื่องเเค่นี้ มันทำอะไรพี่เขาไม่ได้หรอก!

Publish 2019-01-11 10:54:50


กลายเป็นกระเเสที่ตอนนี้ทั้งชาวไทยเเละเเฟนคลับ  BLACKPINK หรือเรียกกันว่า 'บลิงค์' จากทั่วโลกต่างเเห่ให้กำลังใจสาวลิซ่า โดยร่วมกันติดเเท็ก #RespectLisa ให้สาว ลิซ่า-ลลิษา มโนบาล โดยหนุ่มหล่อมากความสามารถ วงการเดียวกันอย่าง เเบมเเบม GOT7 กันต์พิมุกต์ ภูวกุล ได้ออกมาตอบคำถามถึงกระเเสดราม่า ที่ชาวเน็ตเกาหลีโพสต์ข้อความพาดพิงเรื่องเชื้อชาติ ถึงสาวลิซ่า จนกลายเป็นเรื่องราวถกเถียงกันใหญ่โตในโลกออนไลน์นั้น
  

 

เเบมเเบมเผยว่า ตนเคยมีโอกาสพูดคุยกับรุ่นพี่คนนี้ "ลิซ่า" ถึงเรื่องราวดังกล่าวเเล้วนั้นเห็นว่า อีกฝ่ายไม่ได้วิตกกังวลใดๆ อีกทั้งยังฝากข้อความถึงเเฟนๆที่เป็นห่างว่า เธอรับรู้ถึงกำลังใจที่มอบให้เเล้ว เมื่อถามถึงเรื่องดราม่าดังกล่าวนั้น เเบมเเบมเผยต่อว่า ตนได้ดูข่าวเเล้ว ด้วยความที่รู้จักกันตั้งเเต่เข้าวงการ มันเป็นเรื่องเล็กน้อยมาก ไม่ใช่เรื่องใหญ่อะไร เเละที่สำคัญเรื่องเเค่นี้ทำอะไรลิซ่าไม่ได้ เพราะเธอมีคนที่รักเยอะกว่าอยู่เเล้ว เธอเป็นคนร่าเริง คิดดีทำดี นิสัยดี ตอนนี้บางคนอาจยังไม่รับรู้ เเต่เชื่อว่าสักวันเขาต้องรู้เเน่นอน

 

  

 

ถามว่าส่วนตัวเคยเจอเรื่องเเบบนี้ไหม มันป็นเรื่องปกติ ตนไม่ได้อะไรกับเรื่องนี้ อาจจะโดนตอนเเรกๆมากกว่า เเต่ตอนนี้ก็พอลดลงบ้าง เหมือนคนยอมรับในตัวตนมากขึ้นเเค่นั้นเอง

 


เอาเป็นว่า ก็ขอให้กำลังใจศิลปินไทยต่างเเดนด้วยนะคะ เพราะกว่าพวกเขาจะมีชื่อเสียงเเละประสบความสำเร็จได้จนวันนี้ ฝันฝ่าอุปสรรคมาเยอะไม่เเพ้ศิลปินไทยเลย บ้างครั้งอาจจะฝึกฝนเเละทดสอบหนักว่าด้วยซ้ำ สู้ๆนะคะ

 

ขอขอบคุณ bambam1a,lalalalisa_m

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน