เปิดวินาที "ตี๋ วิวิศน์" ตกเวทีคอนเสิร์ต! (คลิป)

Publish 2018-11-06 15:43:49


ทำเอาแฟนคลับตกใจและเป็นห่วงกันยกใหญ่ จนต้องหามส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน เมื่อนักร้องหนุ่ม "ตี๋ วิวิศน์ หรือ ตี๋ เอเอฟ" เกิดพลัดตกเวที ระหว่างที่ขึ้นไปร้องเพลงงานกฐินสามัคคี ที่จังหวัดเชียงราย  ล่าสุดอาการตอนนี้ปลอดภัยแล้ว มีระบมที่แขนอยู่บ้าง แต่ก็ยังมีอาการเจ็บที่ไหล่ขวา และมีแผลถลอกที่ใบหน้าและแขน ซึ่งืางหนุ่มตี๋ ก้ได้โพสต์อัพเดตอาการผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว 
 

"ตกเวทีจาา!!! กำลังมันส์เลย กำลังจะโดดลงจากเวทีไปหามิตรรักแฟนเพลง สะดุดลื่นซะงั้น หน้าทิ่ม ดีที่สัญชาตญาณเอาแขนมาบัง สาส (ใครถ่ายคลิปตอนร่วงลงพื้นช่วยส่งมาหน่อยนะครับ ขอบคุณครับ) พื้นเป็นหินกรวดล้วนๆ แผลเลยมาเต็ม ช่วงแรกหายใจไม่ออก อย่างจุก แต่x-ray แล้ว ไม่หักครับ เดินได้ ฮาได้ แต่คงพักเล่นกีฬาซักพักนึง ระบม ยกไหล่ขวาไม่ค่อยขึ้น ขอบคุณพี่ๆทุกคนที่ช่วยผมนะครับ ขอบคุณกำลังใจจากพี่น้องเชียงราย ขอโทษทีที่ร้องไม่จบเพลง (เกือบจบ) (จบที่พื้นแทน) #งานทำบุญกฐินสามัคคี #วัดแสงแก้วโพธิญาณ #เชียงราย #ฟาดเคราะห์ #ดังปั๊ก"

 

 

 

 ล่าสุด "ตี๋ วิวิศน์" ได้เผยคลิปวินาทีที่ตกจากเวที โดยระบุว่า "แสงสุดท้าย" ก่อนจะสะดุดตุ๊บลงพื้นหินกรวดอัดแข็ง เชิญชมตามอัธยาศัย สงสารได้ เป็นห่วงได้ ฮาได้(เบาๆ) ถือเป็นอุทาหรณ์ อย่าประมาททุกวินาที อุบัติเหตุเกิดขึ้นได้เสมอครับ บอกเลย โคตรเจ็บ โคตรจุก หายใจไม่ออก (เขิลด้วย) ยังดีแขนมากันหน้าเอาไว้ ไม่งั้นคงหนักกว่านี้ ถ้าเป็นน้ำคงสบายกว่านี้ พอดีเป็นหิน55 #อยากบินได้อย่างพี่ตูน #งานกฐิน #ขอบคุณทุกๆกำลังใจมากๆนะครับ #ขอบคุณพี่ๆทุกคนที่มาช่วยครับ  ***ขอบคุณครูบาอริยชาติที่ให้พรผม ช่วยผ่อนหนักเป็นเบาครับ "

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : IG teewiwid
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร รวดเร็ว

;