โกรธกันจริงหรือ!ดีเจมะตูมพูดแล้ว หลังชาวเน็ตสงสัยไม่ไปงานเเต่งเจนี่-มิกกี้

โกรธกันจริงหรือ!"ดีเจมะตูม"พูดแล้ว หลังชาวเน็ตสงสัยไม่ไปงานเเต่ง"เจนี่-มิกกี้"

Publish 2018-10-27 16:26:44


จบลงไปเเล้ว สำหรับงานวิวาห์สุดหวาน ของนางเอกสาวเจนี่ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร เเละ มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ซึ่งถือเป็นงานวิวาห์ที่ชุ่มชื่นหัวใจเป็นที่สุด อีกทั้งบรรยากาศก็โรแมนติกชนิดที่ทำเอาหลายๆคนต้องตาลุกเป็นไฟ

 

 
โดยเเขกไม่ว่าจะเป็น ดารานักเเสดง นักร้องฯลฯ เข้ามาร่วมเเสดงความยินดีกับทั้งคู่กันมากมาย เเละงานก็ผ่านไปได้ด้วยดี เเต่ก็มีอีกประเด็นหนึ่งที่ทำเอาหลายต่อหลายคนสงสัยกันสุดๆคือ ดีเจฝีปากกล้า อย่างดีเจมะตูมหายไปไหน? ทำไมถึงไม่มาร่วมเเสดงความยินดีในงานมงคลดังกล่าว

 

 

ร้อนถึงหูดีเจมะตูม เพราะถือเป็นเรื่องดราม่าที่เจ้าตัวก็อยากออกมาชี้เเจงให้ทุกฝ่ายเข้าใจตรงกันด้วย เนื่องจากดีเจมะตูมหนุ่มฝีปากกล้าคนนี้เคยสนิทกับ สาวเจนี่ เเละเคยไปเที่ยวถึงประเทศญี่ปุ่นด้วยกัน 

 

 

 ล่าสุดดีเจมะตูมจึงออกมาเปิดเผย ผ่านรายการ efm.fmถึงกรณีดังกล่าว โดยสรุปพอสังเขปได้ว่า  ตนรับรู้เรื่องนี้เพราะมีคนพูดถึงเหมือนกัน ว่าทำไมไม่ไปงานวิวาห์ของทั้งคู่ ส่วนตัว ยืนยันว่า ตนเเละเจนี่ไม่ได้มีเรื่องโกรธเคืองกันเเต่อย่างใด เเต่เนื่องจากเจอกันล่าสุดเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมานั้นเอง ซึ่งขณะนั้น สาวเจนี่ยังไม่ได้มีการเปิดตัวกับหนุ่มมิกกี้ ที่สำคัญ ตนมีโอกาสเจอหนุ่มมิกกี้ เพียงเเค่ครั้งเดียว ไม่ได้สนิทสนมคุ้นเคย หรือรู้จักอะไรขนาดนั้น จึงเป็นสาเหตุอีกหนึ่งประการที่ทำให้ตนไม่ได้ไป

 

 

เเละหากถามว่า ได้ไปร่วมเเสดงความยินดีหรือไม่ ดีเจมะตูมเสริมว่า ในวันเเต่งงานของสาวเจนี่นั้น ตาได้ไปจัดซุ้มวัดเเขก เเละกว่าจะเลิกก็เป็นช่วงเวลาที่ดึกมากๆ วันถัดมาก็มีงานเลย เเต่ ตนก็ได้เข้าไปกดไลก์ในทุกๆรูปที่สาวเจนี่โพสต์ลงโซเชียลมีเดีย ตนเข้าใจดีเเละเเอบเห็นใจสาวเจนี่ด้วยซ้ำ ที่ใครๆก็จ้องจะจับผิดเธอตลอด ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องเพื่อนเจ้าสาว เรื่องของตน เรื่องของเงินว่าใครเป็นคนจ่าย ซึ่งจริงๆเเล้ว การที่จะมีงานที่น่ายินดีเเบบนี้ ทุกคนควรโฟกัสไปที่ ความรักของทั้งคู่จะดีที่สุด

 

 

นอกจากนี้ยังบอกอีกว่า ยอมรับที่ผ่านมาตนเเละเจนี่สนิทกันน้อยลงจริงๆ เพราะต่างคนต่างก็มีงานทำ ซึ่งการห่างหายกันมันก็เป็นเรื่องธรรมดา เหมือนอย่างอดีตเธอก็สนิทกับสาว กุ๊บกิ๊บ เเต่เมื่อเขามีน้อง "เป่าเปา" ก็เข้าใจเเละตนไม่ได้เจอกับ กุ๊บกิ๊บเลยกระทั่ง 1 ปีเต็ม มันเป็นเรื่องของหน้าที่ อีกเรื่องที่สนิทกับสาวอั้มนั้น เพราะตนสนิทกับ ชาย อานันท์ทวีป เเละ ชายเองนั้นก็สนิทกับอั้ม เมื่อไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ จึงเป็นที่จับตามอง ว่าตนไปเกาะกระเเสอั้ม นอกจากนั้นดีเจมะตูม ยังทิ้งท้ายด้วยประโยคโดนๆว่า "เราห้ามความคิดของใครไม่ได้จริงๆ"  

 

 

เรียกได้ว่าออกมาตอบขนาดนี้ ชัดเจนสุดๆกันไปเลยเนอะเเฟนๆ...

 

 

ขอขอบคุณ instagram dj_matoom,janienineeleven
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

วรรณิดา อักษรเพ็ชร

;