เอาจริง! พชร์ อานนท์ โพสต์เดือดประกาศหาตัวคนปล่อยข่าวทำหนัง ทีมหมูป่า เตรียมดำเนินคดีทางกฎหมาย ลั่นเอาผิดทั้งคนโพสต์และคนเมนต์!!!

เอาจริง! "พชร์ อานนท์" โพสต์เดือดประกาศหาตัวคนปล่อยข่าวทำหนัง "ทีมหมูป่า" เตรียมดำเนินคดีทางกฎหมาย ลั่นเอาผิดทั้งคนโพสต์และคนเมนต์!!!

Publish 2018-07-13 15:45:47
                  เรียกได้ว่าเป็นข่าวที่มีผู้คนให้ความสนใจกันเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้สำหรับข่าวการการค้นพบทีมหมูป่าทั้ง 13 ชีวิต ที่ติดอยู่ใน "ถ้ำหลวง-ขุนน้ำนางนอน" ต.โป่งผา อ.แม่สาย จ.เชียงราย เมื่อวันที่ 2 ก.ค. 61 ทางทีมนักดำน้ำชาวอังกฤษเข้าไปค้นหาเจอ   ซึ่งปัจจุบันสามารถนำน้องๆทีมหมูป่าออกมาได้จนครบ อีกทั้งสุขภาพของทั้ง 13 ชีวิตก็ยังแข็งแรงดีอีกด้วย

 

 

                โดยภายหลังมีกระแสจากชาวเน็ตออกมาพูดถึงกรณีที่ผู้กำกับชื่อดัง "พชร์ อานนท์" จะสร้างหนังที่เกี่ยวกับทีมหมูป่า แต่เมื่อทางด้าน พชร์ ทราบเรื่องได้ออกมาโพสต์ชี้แจงว่าเรื่องดังกล่าวไม่เป็นความจริงและไม่ได้คิดที่จะสร้างหนังดังกล่าวเลย พร้อมกับโพสต์หาคนทำผิดและเตรียมดำเนินการเอาเรื่อง โดยได้โพสต์รูปภาพที่มีข้อความว่า "FC คนใดช่วยหาข้อมูลให้แจกเสื้อฟรี100ตัว บอกเป็นร้อยรอบแล้วว่าไม่เคยคิดจะทำหนัง ถ้ำ และเอาโค้ชเอก กับเด็กมาเล่นหนัง แต่ก็ยังมีคนมโน ออกมาโพสเพื่อให้คนเข้ามาต่อว่าเราเสียๆหายๆเอาล่ะตอนนี้ว่างขอรวบรวมข้อมูลไป ปอท สักหน่อย บิดเบื่อน ความจริงทำให้ผู้อื่นเสียหาย จัดการสะหน่อยไม่งั้นไม่จบมันเกินไปแล้ว FCคนใดเคยเห็นข้อความหรือรูปภาพทั้งคนโพสคนเม้นช่วยส่งให้เราหน่อยนะครับเราพอมีข้อมูลบ้างแล้วแต่อยากได้เพิ่มอีก วันจันทร์นี้ลุย"

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : poj_arnon6565ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน