*ด่วน!!! "ดาราดังในตำนาน" ถูกหามส่งโรงบาลกระทันหัน ด้วยโรคประจำตัว ที่ทำคนทั้งประเทศอดเป็นห่วงไม่ได้!!! (คลิป)

Publish 2018-03-16 17:40:46

 

            ทุกข์ซ้ำ-กรรมซัด มากว่า 10 ปี สำหรับ “ป้าแมว ดาวพระศุกร์” หรือ “รุ่งกานดา เบญจาภรณ์” ที่แฟนพันธุ์แท้ละครไทยโดยเฉพาะ “ดาวพระศุกร์” เวอร์ชั่น หนุ่ม ศรราม&กบ สุวนันท์ จำได้ไม่ลืมกับบท “ป้าแมว” ตำนานบทคนใช้และนางร้ายไอคอนรุ่นใหญ่ชื่อดัง
           โดยดาราดังอาวุธโส “แมว ดาวพระศุกร์” มีหลายโรครุมเร้า ทั้งหอบหืด, นิ่วในถุงน้ำดี ส่วนต้อกระจกนั้นเพิ่งไปลอกต้อมาไม่นาน ทุกวันนี้หากไม่มีงานละคร ป้าแมวจะใช้ชีวิตอยู่ลำพังกับแมว 1 ตัว  โดยเจ้าของคิดค่าเช่าห้องเดือนละ 2พันบาท หากบางเดือนไม่มีให้ก็ต้องติดไว้ก่อน ที่ลำบากมากคือป้าแมวต้องขึ้นลงแฟลต 5 ชั้นทุกวัน ทำให้ต้องทนกับอาการปวดข้อเข่าอยู่ตลอด

  

            และล่าสุดมีข่าวช็อก เพราะป้าแมวถูกหามส่งโรงพยาบาล กระทันหัน  ด้วยโรคประจำตัวกำเริบ ตอนนี้พักรักษาตัวอยู่ที่ สถาบันโรคทรวงอก จ.นนทบุรี ด้วยโรคประจำตัว หอบหืด กำเริบ และ ปอดติดเชื้อกระทัน จนทำให้มีอาการหายใจติดขัด และเหนื่อยมาก แพทย์ทางสถาบันได้ให้การรักษาและเฝ้าดูอาการ วันต่อวัน และยังตรวจพบ นิ่วในถุงน้ำดีอีกด้วย ทั้งนี้ "ป้าแมว ดาวพระศุกร์ เผยว่า 
          "ตัวเองเป็นโรคประจำตัว หอบหืดอยู่แล้ว และช่วงนี้อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ทำให้ร่างกาย ปรับตัวไม่ทัน เลยทำให้มีอาการ และส่งผลให้ปอดติดเชื้อรุนแรง และ ตอนนี้แพทย์ได้ตรวจและ รักษาตามอาการ และ รอผลตรวจพิสูจน์ ว่าเป็นเชื้อ ชนิดไหน และจะได้รักษาได้ถูกทาง เหตุที่ป่วยบ่อยช่วงนี้ ก็มีผล จากเรื่องการพักผ่อนด้วย เพราะตอนนี่ ป้าแมว อายุ75ปี ย่าง 76ปี แต่ก็ยังทำงาน และรับงานละครปกติ และตอนนี่ ก็ยังมีผลงานละคร อีกหลายเรื่อง ทั้งกำลังออนแอร์ และ ถ่ายทำอยู่ด้วย ท้ายนี้ป้าแมวขอขอบคุณทุกๆกำลังใจที่ส่งมาให้ป้าแมว ด้วยนะค่ะ"ส่วนเรื่องการรักษา ก็คงต้องรอดูอาการ ตามที่แพทย์รักษาสั้ง ถ้ามีอาการดีขึ้น ก็จะให้กลับไปหักผ่อนที่บ้านได้"

 

 


 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน