วันนี้...อย่าพลาด!! คาราบาว พร้อมพี่น้องศิลปิน จัดคอนเสิร์ต“ศิลปินรวมใจ เราคนไทยไม่ทิ้งกัน” รายได้ทั้งหมดจะนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

วันนี้...อย่าพลาด!! คาราบาว พร้อมพี่น้องศิลปิน จัดคอนเสิร์ต“ศิลปินรวมใจ เราคนไทยไม่ทิ้งกัน” รายได้ทั้งหมดจะนำไปช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม

Publish 2017-08-06 11:49:36

     อย่างที่เราทราบกันดีอยู่แล้วว่าเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาทางแถบภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทย เจอพายุเซิากาเข้าส่งผลให้ฝนตกหนักถึงหนักมาก หลายๆจังหวัดเกิดน้ำท่วมฉับพลันน้ำป่าไหลหลาก ชาวบ้านไม่ทันได้เตรียมจึงไม่ได้มีการเตรียมอพยพหรือกักตุนเสบียงไว้ เมื่อเกิดน้ำท่วมทำให้ชาวบ้านไปไหนไม่ได้เพราะบางพื้นที่ท่วมเกือบมิดหลังคา ชาวบ้านต่างได้รับความยากลำบาก

      ทั้งนี้ได้มีหน่วยงานต่างๆทั้งภาครัฐที่เร่งส่งกำลังพล เอกชน ประชาชนทั่วไปที่มีจิตใจอาสา และศิลปินบันเทิงมากมายต่างก็ร่วมด้วยช่วยกันรวมรวบเงินและสิ่งของเพื่อนำไปบริจาคช่วยเหลือพี่น้องทางภาคตะวันออกเฉียงเหนือ

     ล่าสุดวันที่ 1 ส.ค. ทางเพจ มูลนิธิคาราบาว ได้เปิดเผยผ่านทางเพจว่าวงคาราบาวจะจัดคอนเสิร์ตการกุศล “ศิลปินรวมใจ เราคนไทยไม่ทิ้งกัน” โดยจะมีการจำหน่ายบัตรเข้าชม ราคา 300 บาท รายได้ทั้งหมดในครั้งนี้จะไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ เพื่อนำไปช่วยเหลือพี่น้องผู้ประสบภัยน้ำท่วม โดยในงานนี้ไม่ได้มีเพียงแต่คาราบาว แต่ยังมีศิลปินท่านอื่นๆมาร่วมด้วย เช่น หนุ่ย-อำพล ลำพูน, หนุ่ม - กะลา, บ่าววี, เสก โลโซ, พี สะเดิด, ฝน ธนสุนทร, หลิว อาจารียา, เสือ ธนพล, ติ๊ก ชีโร่, พลพล พลกองเส็ง, ไข่ มาลีฮวนน่า, กบ แท็กซี่ และ เหน่ง เกษม วงศ์สรรคกร – Y Not 7 เป็นต้น


     การแสดงจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 6 ส.ค. 60 ที่ โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดงแถวเลียบทางด่วนรามอินทรา ตั้งแต่เงลา 19.00 เป็นต้นไป ท่านใดที่สนใจสามารถสำรองที่นั่งได้ที่เบอร์โทร 02-960-5511-2

 

 

 

ขอบคุณ    มูลนิธิคาราบาว   Carabao Official

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน