หัวอกผู้เป็นพ่อ ร่ำไห้เเทบขาดใจ ลูกชายเทคโนฯย่านบางกะปิ ต้องมาจบชีวิต (คลิป)

Publish 2019-06-17 17:48:10


เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 17 มิ.ย. พ.ต.ต.บุญเยี่ยม โพธิ์ศรี สว.(สอบสวน)สน.มีนบุรี รับแจ้งเหตุมีวัยรุ่นขับขี้รถจยย.ไล่ทะเลาะวิวาทกันมาจนมีผู้เสียชีวิตบริเวณตรงข้ามเรือนจำมีนบุรี ถนนสุวินทวงศ์ ขาออก แขวงมีนบุรี เขตมีนบุรี กรุงเทพฯ จึงแจ้งผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อม และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งญาติๆ ของนักเรียนเทคโนผู้เสียชีวิต เศร้าโศกเสียใจ กับการจากไป

 

 


ที่เกิดเหตุเป็นถนน 3 เลนช่วงเชิงลงสะพานข้ามคลอง ในเลนซ้ายพบศพนายวชิรวิทย์ โสดามุข อายุ 17 ปี เป็นนักเรียนชั้นปีที่ 2 สาขาช่างยนต์ สถาบันวิทยาลัยเทคโนโลยีบางกะปิ สภาพสวมสีเทาคลุมทับด้วยเสื้อแจ็คเก็ตสีดำ กาวเกงยีนขายาว รองเท้าผ้าใบ นอนหงายจมกองเลือด ใกล้กันพบเพียงแค่หมวกกันน็อคแบบเต็มใบสีขาว 1 ใบ ส่วนรถจยย. ของผู้ตายหายไปจากจุดเกิดเหตุ พ่อของผู้ตายเดินทางมาดูที่เกิดเหตุถึงกับร้องไห้ด้วยความอาลัยทำใจไม่ได้เจ้าหน้าที่ต้องนำออกมานั่งพักสงบสติอารมณ์

 

 

 

จากการสอบสวนพยานที่เห็นเหตุการณ์เผยว่าเห็นผู้ตายซ้อนรถจยย. มากับเพื่อนด้วยความเร็ว และมีจยย. อีกคันขับไล่มาพอมาถึงจุดเกิดเหตุเป็นเชิงทางลงสะพานพอดีมีรถบรรทุกอยู่ด้านหน้าจยย.เบรกไม่ทันถึงชนท้ายรถบรรทุกอย่างแรงจนคนซ้อนเสียชีวิต

 

 

ผู้เป็นพ่อเปิดใจ ถึงลูกชายอันเป็นที่รัก จากไปอย่างไม่มีวันกลับ


 


นายบัณฑิต โสดามุข อายุ 67 ปี พ่อของผู้ตายกล่าวว่าลูกชายเป็นคนติดเพื่อนติดรุ่นพี่เคยห้ามแล้วว่าอย่าเรียนช่าง เคยชวนไปทำงานซ่อมแอร์ก็ไม่เอา ก่อนเกิดเหตุรู้ว่าลูกชายกำลังไปเรียนภาคบ่ายไปเรียนที่เทคโนบางกะปิ โดยปกติก็จะออกจากบ้านก่อนเวลาเรียนค่อนข้างนานเนื่องจากต้องไปรวบพลกับพรรคพวกก่อนจะพากันไปเรียน

 

 

พ.ต.ต.บุญเยี่ยม กล่าวว่าจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ และพูดคุยกับพยานทราบว่าผู้ตายซ้อนท้ายรถจยย. มาก่อนจะชนท้ายรถบรรทุก อย่างไรก็ตามได้ประสานเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และแพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ เข้าตรวจสอบอย่างละเอียด และตรวจสอบกล้องวงจรปิดดูเหตุการณ์ก่อนเกิดเหตุอีกครั้ง

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

รถตระเวนข่าว V.2
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ดลวรรธน์ โพธิชาธาร
ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

;