หนุ่มตบสั่งสอนเด็กขโมยจยย. สั่งถอดกางเกงมาเช็ดท่อรถ โซเชียลวิจารณ์เดือด! (คลิป)

Publish 2019-02-13 13:37:05

โลกออนไลน์วิจารณ์เดือดคลิปเด็กชายขโมยรถถูกจับได้ จากนั้นเจ้าของรถได้ตบสั่งสอนแล้วสั่งให้ถอดกางเกงมาเช็ดท่อรถแล้วจะไม่แจ้งความ แต่สั่งว่าให้จำไว้แล้วอย่าให้เจอว่าทำแบบนี้อีก

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ว่อนคลิปกลุ่มวัยรุ่นรุมยำหัวขโมย ใส่ไม่ยั้งจนต้องยกมือไหว้ โซเชียลเสียงแตก ทำแบบนี้มันถูกแล้วหรือ ตำรวจมีไว้ทำไม(คลิป)ทางเพจ Red Skull ช่วยเหลือเหยื่อจากชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม เผยแพร่คลิปเหตุการณ์ชายหนุ่มจัดหนักสั่งสอนเด็กชายอายุประมาณ13-15 ปี ก่อเหตุขโมยรถจักรยานยนต์ของเขา

 

 

มีความคิดเห็นเช่นไรจงอภิปราย

เฮียดูคลิปนี้เด็กไปขโมยรถแล้วเขาจับได้เจ้าของรถไม่เอาเรื่องแต่ตบเด็กไปดอกนึง แล้วก็โดนคนเข้าไปด่าว่าตบเด็กทำไมจนต้องลบคลิปหนี เฮียคิดว่าไงครับ

 

 

โดยในคลิปเจ้าของรถได้ตบแล้วสั่งให้เด็กถอดกางเกงมาเช็ดที่ท่อรถ พร้อมถามหาพ่อแม่ของเด็ก แต่เด็กบอกว่าอยู่กับย่า จึงถามกลับไปว่าแล้วทำแบบนี้ไม่สงสารย่าหรือ จำไว้หากอยากได้รถก็ต้องทำงานเก็บเงินซื้อเองไม่ใช่ขโมยกันแบบนี้ คนอื่นทำมาหากินเก็บเงินมาซื้อรถเหมือนกัน 

 

 


เด็กชายร้องไห้หนัก เจ้าของรถเองก็พยายามเค้นคำตอบเนื่องจากมีชิ้นส่วนของรถบางส่วนที่หายไป โดยเด็กชายอ้างว่าไปให้ช่างถอดออกให้แล้วช่างทำให้ฟรีๆ

 

 

เจ้าของรถบอกไว้ว่าคราวนี้จะไม่แจ้งตำรวจแต่อย่าให้รู้ว่าไปขโมยรถขโมยของอีก จะตามจัดการอย่างเด็ดขาด

 

 

ชาวเน็ตมองว่าสมควรแล้วเด็กจะได้เข็ด แต่ก็ยังมีคนที่ไม่เห็นด้วยกับการถ่ายคลิปไว้ อีกทั้งยังแนะนำให้แจ้งความแล้วจับส่งตำรวจให้ตำรวจดำเนินการจะดีกว่า

 

 

"ตบอ่ะน้อยไป จับส่งตำรวจโลด จะได้เข็ด ครั้งแรกน่าให้อภัย เห็นทำหลายรอบแล้วนิ เด็กพวกนี้ โดนแค่นี้ มันไม่เข็ดหรอก"

"บอกเลยว่าเด็กพวกนี้มันไม่มีคำว่าสำนึกหรอก มันร้องให้แปปเดียวเดี๋ยวมันก็กลับไปทำเหมือนเดิม และมันก็จะทำแบบนี้ไปเรื่อยๆ"
 

 

"ไม่คิดหรอว่ามันคืออนาคตของชาติ เด็กแถวบ้านก็สภาพแบบนี้เลย 80%เป็นหนักกว่าเดิม ตำรวจ จับปล่อยจนชิน บ่อปลาตาผม นี่เจ๊งหมดเพราะบ้านอยู่ใกล้พวกขโมย"

"เอาจริงๆนะ รถน่ะ กว่าจะได้มา มันยากมากแค่ไหน อยู่ดีๆจะมาโดนขโมยไปง่ายๆ แล้วมันได้รถไปสบายๆ ถึงจะเก่าก็เถอะ เด็กแบบนี้ ก็สมควรโดนแล้วละครับ โดนตบวันนี้ อาจจะเลิกเป็นโจรก็ได้ ถ้าวันนี้มันได้รถไป เท่ากับได้ฝึกวิชาเพิ่มอีก แล้วคราวหน้ามันคือพวกเซียนโจรกรรมก็ได้ ใครจะรู้"

 

 

"น้อยไป.. คิดน้ะ.ถ้าเป็นรถเราแล้วตามคืนไม่ได้พวกมันเอาไปแยกหมดแล้ว.. ส่วนเราต้องมานั่งผ่อนกุญแจ.. เราจะรู้สึกไง.. ที่จริงควรไห้ตร.เอาตัวไปด้วยเพราะเด็กเหล่านี้ถ้าโดนจับจะมีอาการแบบนี้ทุกคนคือ.กลัวโดนกระทืบกลัวโดนติดคุก.จะร้องไห้อ้อนวอนเพื่อไห้ตนหลุดจากตรงนั้น.เมื่อหลุดไปก็จะหาโอกาสลงมืออีก.. ใครคือคนต่อไปแค่นั้นเอง"

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
หนุ่มช่วยเหลือ คุณตาถูกหลอกมาเชียงยืน แม้แต่เงินคนแก่ยังขโมย "มาครับผมส่งกลับบ้านเอง"(คลิป)   
อย่าหลงเชื่อ สาวโพสต์เฟซบุ๊กหนุ่มเขียนป้ายขอเงินบริจาค หลังโดนขโมยกระเป๋า สุดท้ายเป็นมิจฉาชีพ    
สาวโพสต์หน้าคนร้ายชัดเจน หลังถูกขโมยกระเป๋าราคาแพงในวัด(คลิป)    
ราวสแตนเลส สะพานลอยคนข้าม หายไปทั้งแถบ หลังถูกโจรขโมยตัด ไปขาย   

ขอบคุณ Red Skull ช่วยเหลือเหยื่อจากชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน