แม่ขอบคุณโซเชียลหลังโพสต์ตามหาพ่อของลูกที่พรากจากกันเมื่อ16ปีที่แล้ว มาทำหน้าที่พ่อวันลูกบวช

แม่ขอบคุณโซเชียลหลังโพสต์ตามหาพ่อของลูกที่พรากจากกันเมื่อ16ปีที่แล้ว มาทำหน้าที่พ่อวันลูกบวช

Publish 2018-11-29 12:19:33


สืบเนื่องจากกรณีที่โลกโซเชียลได้มีการแชร์ข้อความที่เพจเฟซบุ๊ก "เครือสหพัฒน์-แหลมฉบัง" ได้โพสต์ข้อความว่า ฝากแชร์ด้วยครับ #อยากให้ลูกมี พ่อ ใน วัน บวช #แม่ของลูกชาวสุโขทัยโพสต์ตามหาพ่อของลูก ชาวชลบุรี #จะบวชลูกชาย (ตามหาพ่อให้ลูก เดือนเมษายนแม่จะบวชลูกชายคนที่พ่ออุ้มอยู่ ให้คนเป็นพ่อได้กลับมาทำหน้าที่ ของคนที่ชื่อว่า"พ่อ"16ปี แล้วที่หายไป #ชื่อ พิภพ ทองน้อย อายุตอนนี้ 40 #เป็นคนชลบุรี #รบกวนเพื่อนๆช่วยแชร์ ถือว่า ช่วยทำบุญครั้งใหญ่ #แม่อยากให้ลูกมี พ่อ ใน วัน บวช #ขอบคุณทุก ๆ แชร์นะคะ แค่กลับมาทำหน้าที่พ่อ เงินทองแม่ไม่ต้องการ

 โดยในเวลาต่อมามีข้อมูลรายงานเพิ่มเติมจากผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "เติ้ล บูรพา เรารักบ้านฉาง" ระบุว่า...ตามหาบุคคลในภาพเป็นผลดี ขอขอบคุณสมาชิกเพจด้วยครับ ให้ข้อมูลมาแอดมินขอไม่บอก #ตอนนี้แอดมินได้โทรติดต่อนาย พิภพ ทองน้อย ได้แล้ว ขอให้คุณพิภพได้ทำหน้าที่บวชให้กับลูกให้สำเร็จด้วยนะครับ เรื่องนี้ไม่ใช่เป็นเรื่องที่อาย เป็นเรื่องที่ดีครับ คุณ พิภพ ได้อ่านข้อความแอดมินแล้ว ติดต่อหาลูกด้วยนะครับผม @บูรพา

 

 

 #ขอแสดงความยินดีด้วยนะครับ ขอให้คุณพ่อทำหน้าที่ลูกที่รอเวลาบวชนะครับ เรื่องส่วนตัวอย่าไปคิด แอดจะไม่ถามนะครับ ทั้ง 2 ท่าน @บูรพา

 

 

 

ขณะที่ทางด้าน ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "Boonrot Seven" โพสต์ข้อความหลังเจอพ่อของลูกว่า ขอบคุณทุก ๆ แชร์ขอบคุณน้ำใจของคนไทยขอบคุณทุก ๆ กำลังใจคนไทยไม่ทิ้งกันตอนนี้พี่ติดต่อพ่อของลูก ๆ ได้แล้วขอบคุณเพจเรารักบ้านฉางที่ติดต่อพ่อของลูกพี่จนเจอ น้ำใจคนไทยครั้งนี้พี่และครอบครัวจะจดจำไปชั่วชีวิต#ขอบคุณคนไทยที่ไม่ทิ้งกันค่ะ ดิฉัน และครอบครัวขอบคุณไว้ณ ที่นี้ด้วยค่ะ

 

 

 

โพสต์ก่อนหน้านั้นระบุว่า..พี่ขอความช่วยเหลือ เพื่อน ๆ ในเฟซ ช่วยแชร์โฟสต์นี้หน่อยนะคะ พี่อยากตามหา "พ่อ ให้ลูก เดือนเมษายน พี่จะบวชลูกชายคนที่พ่ออุ้มอยู่ ให้คนเป็นพ่อได้กลับมาทำหน้าที่ ของคนที่ชื่อว่า"พ่อ" 16ปี แล้ว ที่ หายไป#ชื่อ พิภพ ทองน้อย อายุตอนนี้ 40 เป็นคนชลบุรี #รบกวนเพื่อนๆช่วยแชร์ ถือว่า ช่วยทำบุญครั้งใหญ่##พี่อยากให้ลูกมีพ่อในวันบวช...#ขอบคุณทุก ๆ แชร์นะคะ# #แค่กลับมาทำหน้าที่พ่อเงินทองพี่ไม่ต้องการ

 

 

 

ขอบคุณ : เครือสหพัฒน์-แหลมฉบัง, เติ้ล บูรพา เรารักบ้านฉาง, Boonrot Seven


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน