ไม่ได้ชอบที่มีเงินหมื่นล้าน ส่องบ้านหรู 2 หลัง แมท  ภีรนีย์ กับไลฟ์สไตล์ที่แท้จริง รักนี้ไม่หวังเกาะ

ไม่ได้ชอบที่มีเงินหมื่นล้าน ส่องบ้านหรู 2 หลัง "แมท ภีรนีย์" กับไลฟ์สไตล์ที่แท้จริง รักนี้ไม่หวังเกาะ

Publish 2018-11-08 10:51:55


 

  กำลังเป็นประเด็นที่หลายคนจับจ้องอยู่ในขณะนี้กับการออกมาเปิดปากครั้งแรกของนางเอกสาว แมท ภีรนีย์ กรณีซุ่มปลูกต้นรักกับพ่อม่ายเนื้อหอม สงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่เพิ่งขอหย่าจากอดีตภรรยา แอฟ ทักษอร มาได้ไม่นาน ซึ่งก่อนหน้านั้นก็มีกระแสมาว่าแมท อาจเป็นมือที่สามทำให้สงกรานต์ ขอจบความสัมพันธ์กับแอฟด้วยตัวเอง หลังจากมีการ
คุยกันมาก่อนหน้าแต่ยังไม่สามารถหาขอตกลงได้ร่วมเวลากว่า 2 ปี ที่แอฟ ทักษอร และ สงกรานต์  เตชะณรงค์ ต้องแยกบ้านกันอยู่ พร้อมกับมีกระแสง้อ อดีตภรรยาออกมาเป็นพักๆ ก่อนเรื่องจะเงียบไปในเวลาไม่นาน  

 

    จนในที่สุดสงกรานต์ เป็นผู้ติดต่อขอหย่าจากแอฟ เองและได้ไปจดทะเบียนหย่ากันเมื่อวันที่ 25 กันยายน 61 จากเหตุการณ์ทั้งหมดมีคนตาดีแอบเห็นความสัมพันธ์เกินเพื่อน พี่น้อง ของสงกรานต์ กับ แมท อยู่ตลอดเวลา จนเมื่อ 30 กันยายน 61 แมทต้องเดินทางกลับบ้านที่นอร์เวย์ ก็มีกระแสข่าวออกมาว่าสงกรานต์ ก็ได้ตามไปด้วย ซึ่งเรื่องนี้แมท เองก็ออกมายอมรับในการสัมภาษ์เมื่อวันที่ 7 พฤศจิยายน 61 เช่นกัน แต่ก่อนหน้าที่แมทจะออกมายอมรับนั้นเธอได้ปฎิเสธตลอดเวลาว่าไม่รู้จักกับสงกรานต์เป็นการส่วนตัว พร้อมบอกว่านางเอกสาวหน้าเด็ก มิ้น ชาลิดา ไม่ได้เป็นแม่สื่อแม่ชักให้ทั้งคู่นั้นคบหากันแน่นอน 

 

    แต่อยู่ๆ สื่อก็ต้องจับตามองกับความสัมพันธ์ของทั้งคู่อีกครั้ง เมื่อสงกรานต์ ออกมาประกาศอย่างแมนๆ เมื่อวันที่ 5 พฤศจิกายน 61 ว่ากำลังเดินหน้าจีบ แมท อย่างจริงจัง จนเกิดเป็นกระแสติดตามไอจี แมท ขึ้นในเวลาเพียงไม่กี่วัน จนไอจีแมท มีผู้ติดตามในตอนนี้ถึง 2.4 ล้าน คน พร้อมทั้งมีการแสดงความคิดเห็นต่างๆนาๆ กันไป

 
 

     โดยหลังจากเจอกระแสดราม่าต่างๆ ทั้งพัดเข้ามาทำให้ แมท ต้องออกมาเปิดใจถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นอย่างจริงจังเมื่อวันที่ 7 พฤศจิยายน 61 ว่าตอนนี้เธอกับสงกรานต์กำลังปลูกต้นรักกันจริง แต่ยังไม่ถึงขนาดเรียกว่าแฟน ในส่วนที่ว่าหลายคนโยงถึงรักเก่ากับไฮโซแพท ต้องจบลงในเวลา 14 ปีที่คบกัน เรื่องนี้เป็นเรื่องส่วนตัวของแมท แต่ตอบได้ว่ามีปัญหากับไฮโซแพทมาก่อนหน้าและไม่เกี่ยวกับสงกรานต์แน่นอน ส่วนทำไมถึงต้องเป็นสงกรานต์ ที่เข้ามาดูใจแมท ในตอนนี้ แมท ก็ได้ให้เหตุผลสั้นๆ ว่า "ถูกใจ" พร้อมบอกว่าตนไม่ได้เป็นฝ่ายเข้าหาก่อนแน่นอน ส่วนมากจะเจอสงกรานต์ที่ฟิตเนส จนรู้ว่าสงกรานต์จะจีบก็ให้ไปเคลียร์เรื่องส่วนตัวให้เรียบร้อยก่อน ถึงจะเริ่มพัฒนาความสัมพันธ์กันจริงจังมากขึ้น 

 

 

    อย่างไรก็ตามส่วนหนึ่งของการสัมภาษณ์ครั้งนี้แมทเอ่ยว่าตนไม่ได้ชอบที่สงกรานต์มีเงินหมื่นล้าน พร้อมบอกว่าเคยถามตัวสงกรานต์แล้วว่ามีเงินถึงหมื่นล้านไหม ซึ่งสงกรานต์ก็ตอบว่าไม่มีจึงได้ยอมคุยด้วยจากประโยคนี้เองหลายคนก็สงสัยว่าตัวแมทเอง ฐานะทางบ้านขนาดไหนและไลฟ์สไตล์ชีวิตจริงๆ ของตัวแมทเองที่สามารถมัดใจสงกรานต์ ได้นั้นคืออะไรวันนี้เราจะพาทุกท่านมาหาคำตอบกันจากการพาไปส่องบ้านหรูของแมททั้งสองหลัง พร้อมเผยชีวิตในยามอยู่บ้านว่าจริงๆ แล้วแมทเป็นผู้หญิงลุคไหนกันแน่

 

   ชีวิตจริงของแมท นั้น ถือเป็นผู้หญิงที่เรียบง่ายลุคแมนๆ แต่แฝงความน่ารักอยู่ในตัวเองเหมือนวัยรุ่นลูกครึ่งฝรั่งทั่วไปและเห็นหน้าสวยหวานแบบนี้ แต่จะมีใครรู้บ้างว่าจริงๆ แล้ว แมทนั้นเดินสายอาร์ทิสต์ พ่วงสปอร์ตมาตลอด ตั้งแต่เรียนสายศิลป์ - ดนตรีตอนมัธยมปลาย ทำให้เล่นกีตาร์ เล่นไวโอลินได้ ส่วนงานอดิเรกก็ชอบวาดรูป สะสมแสตมป์ สะสมหนังสือการ์ตูน นอกจากนี้ยังชอบกีฬาทุกชนิด โดยเฉพาะกีฬา Out Door อย่าง วิ่งมาราธอน ว่ายน้ำ ตีกอล์ฟ แถมปั่นจักรยานอีกด้วย 

 

 

 

 

     โดยบ้านพักสุดหรูที่แมทอยู่อาศัยในประเทศไทยนี้ มีคุณแม่พัชนีย์ คงไทย เป็นผู้ดูแลและน้องหมาอีกสองตัว ที่ทำให้ทั้งบ้านไม่เหงา ซึ่งบ้านหลังนี้มีขนาดใหญ่โตและกว้างขวางมาก บริเวณรอบบ้านก็มีเนื้อที่ค่อนข้างเยอะ จึงทำให้เธอเลือกปลูกหญ้าและต้นไม้ล้อมรอบช่วยให้ดูร่มรื่นและเป็นธรรมชาติ สามารถนำสระว่ายน้ำเป่าลมมาว่ายเล่นชิลๆ แถมยังเป็นพื้นที่ให้เหล่าน้องหมาของเธอได้วิ่งเล่นออกกำลังกายได้ สำหรับภายในก็ตกแต่งแบบเรียบง่าย ใช้เฟอร์นิเจอร์และผ้าม่านสีเข้มรวมถึงยังมีโต๊ะและตู้ไม้เพื่อความสวยงาม บรรยากาศอบอุ่นสุดๆ

 

    ในส่วนของบ้านที่ประเทศนอร์เวย์ แมทจะบินไปเยี่ยมคุณพ่อและครอบครัวญาติฝั่งคุณพ่อเป็นครั้งคราว และมักโพสต์รูปไว้ในไอจีเสมอเมื่อได้กลับไป โดยบ้านที่นอร์เวย์ถูกตกแต่งสไตล์ยุโรป เรียบง่ายแต่ดูดี ก่อนที่แมทจะบินมาทำงานยังประเทศไทย จนสามารถเก็บเงินซื้อบ้านหลังที่ไทยได้เองและพาคุณแม่มาอยู่ด้วย ทั้งหมดนี้เป็นเพียงอีกด้านชีวิตหนึ่งของแมท เท่านั้นที่หลายคนยังไม่ค่อยได้เห็นเกี่ยวกับความกตัญญูของเธอ และเชื่อว่าหากความสัมพันธ์ระหว่างสงกรานต์ไปด้วยดี เราอาจจะได้เห็นแมท ในมุมหวานๆ มากขึ้นกว่าเดิม พร้อมทั้งมั่นคงกว่าความรักทุกครั้งจากการจับมือกันฝ่ากระแสข่าวต่างๆ นั่นเอง

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณภาพ ไอจี mattperanee
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

ไปรยา เปลี่ยนสมัย

;