กวาดเรียบ! รถบรรทุก 6 ล้อ ถูกรถเก๋งตัดหน้า เสียหลักพุ่งชนรถจักรยานยนต์จอดข้างทาง

กวาดเรียบ! รถบรรทุก 6 ล้อ ถูกรถเก๋งตัดหน้า เสียหลักพุ่งชนรถจักรยานยนต์จอดข้างทาง

Publish 2018-11-05 14:02:56

วันที่ 5 พ.ย. 61 วันนี้กรณีรถบรรทุก 6 ล้อ หักหลบรถยนต์เก๋งขับตัดหน้ากะทันหัน พุ่งชนรถจักรยานยนต์ที่จอดริมข้างทางเสียหายรวม 11 คัน  โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ร.ต.ท.หญิง รัตนาพร บุญหรรษา รอง สว.สอบสวน สภ.ประตูน้ำจุฬาลงกรณ์ รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุ รถบรรทุกเสียหลักชน รถจยย.ที่จอดอยู่ริมถนน เสียหายจำนวนมาก เหตุเกิดบริเวณ ปากซอยรังสิต-นครนายก 67 (ปากทางเข้าคลองสาม) ถ.รังสิต-นครนายก ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมประสานรถยก
  

ทั้งนี้ในที่เกิดเหตุเป็นทางแยกเข้าคลองสาม ซึ่งเจ้าหน้าที่พบรถบรรทุก 6 ล้อ ของบริษัท โชคเศรษฐี ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียน 70-3132 ราชบุรี ได้เสียหลักชนป้ายบอกทางของหลวงจนได้รับความเสียหาย และไปชนรถ จยย.ที่จอดอยู่ริมถนนเสียหายทั้งหมด 11 คัน จากการตรวจสอบเบื้องต้น พบว่ารถบรรทุก ได้บรรทุกผงชูรสน้ำหนักกว่า 10 ตันอยู่ในรถ และพบคนขับกับพนักงานที่มากับรถรวมทั้งหมด 3 คน

 

 


จากการสอบถามนายเกษธิชัย ดวงพล อายุ 37 ปี คนขับรถบรรทุก ให้การว่า ขับรถมาจาก บริษัท แถวๆถนนสาย 345 เพื่อไปส่งผงชูรส ให้กับลูกค้าที่ จ.นครนายก เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุ ได้มีรถเก๋งพุ่งออกจากหน้าซอยออกมาตัดรถอย่างกระชั้นชิด จึงพยายามเบรคแล้ว แต่ไม่อยู่ เพราะรถบรรทุกผงชูรสมาเต็มคัน จึงหักหลบลงทางด้านซ้าย แล้วไปชนกับเสาป้ายบอกทางและรถจักรยานยนต์ ที่จอดอยู่ข้างทางเสียหายกว่า 11 คน

ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ให้เจ้าของรถ เรียกเจ้าหน้าที่ประกันภัยมาชดใช้ค่าเสียหายให้กับรถจักรยานยนต์ที่จอดอยู่ก่อน แล้วให้ติดต่อบริษัท นำรถมาถ่ายสินค้า และจะเรียกตัวมาสอบสวนเพิ่มเติม และต้องชดใช้ค่าเสียหายในส่วนของป้ายบอกทางที่เสียหายอีกด้วย

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลภาพ : ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.ปทุมธานี


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน