หนุ่มเคราะห์ร้ายโร่แจ้งความ! ถูกสายเคเบิ้ลข้างทาง เกี่ยวคอ เจ็บหนัก ไร้คนรับผิดชอบ!

หนุ่มเคราะห์ร้ายโร่แจ้งความ! ถูกสายเคเบิ้ลข้างทาง เกี่ยวคอ เจ็บหนัก ไร้คนรับผิดชอบ!

Publish 2018-11-05 12:52:46

เมื่อคืนวันที่ 4 พฤศจิกายน 2561 กรณีที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ ข่าวคนนนท์  ได้มีการโพสต์เรื่องราวของชายท่านหนึ่งที่ได้รับบาดเจ็บบริเวณคอ โดยระบุข้อความว่า  โคตรอันตราย 2 จยย. เคราะห์ร้ายถูกสายเคเบิลห้อยต่ำเกี่ยวคอจนรถล้ม มีวินมอเตอร์ไซค์อีกรายก็ประสบเหตุ พิกัดใกล้ ๆ สภ.บางใหญ่ ม.บางใหญ่ซิตี้ ซึ่งเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา
  

โดยทางผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ ได้ออกมาเปิดเผยว่า "ผมขี่รถมอเตอร์ไซค์มา จากนั้นได้มีวินมอเตอร์ไซค์ขี่สวนทางไปแล้วรถเขาก็ล้มลงผมจึงหันไปมอง และคิดในใจว่าคงไม่เป็นไร เพราะเวลาดังกล่าวฝนตกลมแรง จากนั้นเพียงไม่กี่วินาที ก็มีอะไรไม่รู้มาเกี่ยวคอผมจากนั้นรถผมก็ล้มลง เบื้องต้นจึงได้พากันไปแจ้งความ ตอนบ่ายได้ไปตามกับทางร้อยเวร มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย คือผมกับวินคนนั้น ท่านให้เราไปตามหาเจ้าของสายเอง ซึ่งตัวผมเองก็เจ็บมากอยู่ระบมไปทั้งตัว แต่ก็พยายามด้วยตัวเอง สอบถามบริเวณที่เกิดเหตุทราบความว่าหลังจากที่เกิดเหตุได้มีทางเทศบาลตำบลเสาธงหิน มาเก็บสายดังกล่าวขึ้นไปบนหลังคา แต่ก็ยังไม่รู้ว่าหน่วยงานใด บริษัทใด  ทางเจ้าหน้าที่เทศบาลก็แนะนำว่าให้มาดักรอวันจันทร์ คาดว่าเจ้าของสายต้องมาซ่อมแซม ผมเลยถามว่า ถ้าสายเส้นนี้ไม่ได้ใช้งานแล้ว เจ้าของก็ต้องไม่มาซ่อม เราก็ไม่สามารถรู้ได้เลยว่าเจ้าของคือใคร เราก็เจ็บฟรี ค่าเสียหายค่ารักษาพยาบาลก็ออกเอง ผมอยากขอความกรุณาปรึกษาว่า ผมจะต้องทำอย่างไรต่อไป และอยากเป็นอุทาหรณ์ในการเตือนภัยให้กับประชาชนทุกคนด้วยครับ"

 

 

 

 


ล่าสุด วันที่ 5 พฤศจิกายน 2561 ทางผู้บาดเจ็บได้ทราบแล้วว่าใครคือเจ้าของสายเคเบิ้ล ทั้งนี้ทางร้อยเวรเจ้าของคดีได้ทำการติดต่อกลับ และทางสำนักงาน กสทช.ภาค1 ได้ติดต่อเข้าพบกับผู้บาดเจ็บเรียบร้อยแล้ว 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมมูล : เฟซบุ๊ก ข่าวคนนนท์ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิรภัทร รวดเร็ว