ซวดๆให้โลดเด้อ นักร้องใจบุญ"ก้อง ห้วยไร่"นัดหมายFCลงแขกเกี่ยวข้าว นำถวายวัดพระบาทน้ำพุ

Publish 2018-11-03 09:10:38


เรียกได้ว่าเป็นอีกนักร้องลูกทุ่งชื่อดังที่คนไทยรู้จัก สำหรับเจ้าของเพลงดัง "ไสว่าสิบ่ถิ่มกัน" อย่าง ก้อง ห้วยไร่  อัครเดช ยอดจำปา หรือ ก้องหล้า ยอดจำปา ซึ่งจะเห็นว่านอกจากก้องจะร้องเพลงไพเพราะความหมายกินใจคนฟังแล้วนั้น อีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้แฟนคลับประทับใจคือความเป็นคนดี นิสัยดีของก้อง ซึ่งจะเห็นได้ว่าเจ้าตัวทำประโยชน์เพื่อสังคมอยู่บ่อยครั้ง เช่นเมื่อครั้งโครงการ การก้าวคนละก้าว ของพี่ตูน บอดี้สแลม ก้องก็ได้ร่วมวิ่งด้วย ก่อนจะนำแนวทางกิจกรรมดังกล่าวมาจัดวิ่งเพื่อหาเงินบริจาคให้กับโรงพยาบาลบ้านเกิดที่จังหวัด สกลนครนั้น

 
และล่าสุดกับอีกหนึ่งกิจกรรมที่ก้องพร้อมแฟนสาว เบล ขนิษฐา หรือ ขนิษฐา เบ้าหล่อเพชร ร่วมกันจัดขึ้น โดยก้อง ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก "ก้อง ห้วยไร่ " ระบุว่า 13 พฤศจิกายน นี้ ขอเชิญชวนพี่น้องมาร่วมลงแขกเกี่ยวข้าว อยู่ทุ่งนาบ้านห้วยไร่ เพื่อนำข้าวทั้งหมดไปถวายที่วัดพระบาทน้ำพุ จังหวัดลพบุรี ตลอดทั้งวันจะมีมหรสพเป็นรถแห่จอบฟ้อน พร้อมทั้งคณะกลองยาวจากมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ให้ความสุขความบันเทิงตลอดทั้งวัน 

 

 แล้วก็ยังมีโรงทานจากพี่น้องประชาชนที่มาร่วมงานอีก หรือพี่น้องท่านใดต้องการอยากมาเปิดโรงทานก็สามารถติดต่อมาได้เลยนะครับ พี่น้องท่านใดอยากร่วมนำข้าวเปลือกมาบริจาคก็สามารถนำมาได้เลยนะครับ #ไม่รับเป็นเงินเด้อ #มาเอาบุญบ้านห้วยไร่นำกันคราบบบ

 

 

 

 

ขณะที่ทางด้าน เบล ขนิษฐา นักร้องลูกทุ่งชื่อดังแฟนสาวของก้อง ห้วยไร่ ก็ได้มีการแชร์ข้อความกิจกรรมดังกล่าวด้วยว่า...13 พฤศจิกายน นี้ ขอเชิญชวนพี่น้องมาร่วมลงแขกเกี่ยวข้าว อยู่ทุ่งนาบ้านห้วยไร่ เพื่อนำข้าวทั้งหมดไปถวายที่วัดพระบาทน้ำพุ จังหวัดลพบุรี ตลอดทั้งวันจะมีมหรสพเป็นรถแห่จอบฟ้อน พร้อมทั้งคณะกลองยาวจากมหาวิทยาลัยราชภัฏมหาสารคาม ให้ความสุขความบันเทิงตลอดทั้งวัน แล้วกะยังมีโรงทานจากพี่น้องประชาชนที่มาร่วมงานอีก หรือพี่น้องท่านใดต้องการอยากมาเปิดโรงทานก็สามารถติดต่อมาได้เลยนะครับ #มาเอาบุญบ้านห้วยไร่น้ำกันเด้อครับ

 

 

 

ขอบคุณ : ก้อง ห้วยไร่, ฐา ขนิษ
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน
HASTAG : เบล กอง

;