ดราม่าอีกรอบ! เมื่อ "นิวเคลียร์" จกข้าวเหนียว ทั้งที่เพิ่งคลอด จนชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์เป็นห่วง

Publish 2018-10-31 10:42:56


กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่เต็มตัวไปแล้ว สำหรับ สาวนิวเคลียร์ หรรษา และ ดีเจเพชรจ้า โดยเมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา สาวนิวเคลียร์ ก็ได้ทำการผ่าคลอดลูกชายตัวน้อย น้องไทก้า ให้ออกมาลืมตาดูโลก หลังอุ้มท้องมานาน 10 เดือนเต็ม ซึ่งทาง ดีเจเพชรจ้า และ สาวนิวเคลียร์ นั้นอยากมีลูกมากๆ และพยามยามทำทุกวิถีทางเพื่อมีลูก จนในที่สุดก็ประสบความสำเร็จ 

 


ถ้ามีใครได้ติดตาม ความเคลื่อนไหวของคุณแม่ป้ายแดงอย่าง นิวเคลียร์ หรรษา และ เพชรจ้า วิเชียร หลังจากน้องไทก้าลืมตาดูโลกมา ก็ได้รับกระแสชื่นชมเอามากๆเพราะน้องเกิดมาตัวโต ขาวและน่ารักมาก จนหลายๆคนหลงรักพ่อหนุ่มตัวน้อยคนนี้อย่างจริงจัง โดยทางด้าน พ่อเพชรจ้า นั้นก็ได้ลงมือช่วยภรรยาสาวเลี้ยง น้องไทก้า อีกด้วย พร้อมกับอัพคลิปวิดีโอที่ภูมิใจสุดๆเมื่อตนเองกล่อม น้องไทก้า 

 

 

 

(ครอบครัวแสนสุข)

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : น่าเอ็นดูสุดๆ เปิดคลิป "น้องไทก้า" ลูกชาย "นิวเคลียร์" จมูกโด่งมาแต่ไกล งานนี้พ่อเพชรจ้าเห่อหนักมาก

 

 แต่ก็ยังไม่วายโดนดราม่าจากชาวเน็ต เพราะความหวังดีของชาวเน็ตก็ทำให้เกิดดราม่าขึ้น 2 เรื่องติด เมื่อคุณพ่อเพชรจ้าโพสต์รูปน้องนั่งคาร์ชีทโดยระบุข้อความว่า "กำลังกลับจาก รพ.พาไทก้า ซิ่งกลับบ้านนะคับ" เพราะแคปชั่นนี่แหละทำให้เกิดดราม่าขึ้น เพราะชาวเน็ตึดว่าพ่อกับแม่พาน้องออกไปเที่ยวข้างนอกทั้งๆที่ไม่สมควรเพราะน้องเพิ่งเกิดมาได้ไม่กี่วัน 

 

 

โดยชาวเน็ตได้คอมเม้นต์ใต้รูปที่ลงว่า เมืองไทยเพิ่งคลอดเขาให้น้องออกจากบ้านหรอ? บ้างก็บอกว่า เมืองนอกต้องให้ครบหนึ่งเดือนก่อนะ ระวังหน่อยน๊าข้างนอกเชื้อโรคเยอะ และยังมี ช่วงนี้เด็กอ่อน ภูมิคุ้มกันน้อย ข้างนอกไม่แต่ฝุ่น อย่าเพิ่งพาออกไปข้างนอกบ่อยเลยนะเฮีย เป็นห่วงน้องไทก้าค่ะ ซึ่งหลังจากนั้นชาวเน็ตก็เข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงเรื่องดังกล่าวมากมาย

 

 

(รูปโดนดราม่า)

 

 

งานนี้ทำเอาคุณแม่มือใหม่ ต้องออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ทันทีว่า "พากลับบ้านจากโรงพยาบาลมาบ้านค่ะ อย่าหาดราม่าให้หลานกันเลย" ทำให้ชาวเน็ตที่ดราม่าเงิบไปแถบๆไหมละคุณแม่ จริงๆแล้วเด็กแรกเกิดแบบน้องยังไงก็ต้องออกจากบ้านเนอะ เพราะต้องไปพบคุณหมอ  คนเป็นพ่อเป็นแม่เขาไม่ทำอะไรที่ไม่ควรอย่างแนน่นอน แต่ขอบคุณชาวเน็ตน๊าที่คอยเป็นห่วง
 

 

 

 

 

(คอมเม้นต์เป็นห่วง)

 

 หลังจากชาวเน็ตดราม่ากันไปแล้ว ยังเกิดดราม่าอีกประเด็นหนึ่ง ที่คุณแม่ได้ออกมาโพสต์คลิปในอินสตราแกรมส่วนตัว เป็นคลิปที่คุณแม่กำลังจับน้องเรอ แต่ดันหิวเลยต้องกินไปด้วยจับเรอไปด้วย โดยมีคุณพ่อช่วยป้อนเข้าเหนียวไก่ ให้คุณแม่ทาน แต่หลังจากคลิปได้ออกมาเผยแพร่ก็ได้มีประเด็นดราม่าเกี่ยวกับ คุณแม่แรกคลอดอีกแล้ว ว่าคุณแม่ทานข้าวเหนียวได้หรอ แต่ก็มีบางฝ่ายที่ออกมาบอกว่า เขาก็ทานไม่เห็นเป้นไรเลย นั้นเป็นความเชื่อของคนโบราณตอนนี้ กินๆไปเถอะ จะได้มีน้ำนมให้น้องทาน โดยคุณแม่ได้โพสต์คลิปและข้อความระบุว่า "ระหว่างจับนางเรอ และแม่ก็หิว เลยต้องเป็นงี้55555 #ใครดร่าม่าลบเม้น"

 

 

(คลิปต้นเหตุ)

 

 

 

 

 

 

 

(ป้อนข้าวเหนียวไก่)

 

ทั้งนี้มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นต์ถึงเรื่องดังกล่าว และเป็นกำลังใจให้ สาวนิวเคลียร์ และ หนุ่มเพชรจ้า พร้อมกับบอกว่า สงสัยชาวเน็ตคนดังกล่าวอาจจะเข้าใจผิด

 

 

(คอมเม้นต์ชาวเน็ต)


 

ขอบคุณ newclear_hansa, djpetjah
 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน