เดือดเลือดพล่าน! "ประจักษ์ชัย" ลั่นจับทุกเวที ใครจ้าง "อาม ชุติมา" ลุยฟ้องเอาผิด FC โพสต์ด่าโซเชียล

Publish 2018-10-22 12:58:13


กลายเป็นข่าวโด่งดังอยู่ในโลกออนไลน์ขณะนี้ กรณีของ "อาม ชุติมา" นักร้องลูกทุ่งสาวและนักแต่งเพลง ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจยุกจับกุมตัวกลางคอนเสิร์ต ในข้อหาการละเมิดลิขสิทธิ์เพลง ซึ่ง สาวอาม ชุติมา นั้นได้มีปัญหาสัญญาของทางค่ายมานานกว่า 5 - 6 เดือนแล้ว แต่ไม่มีการเคลียร์ให้จบจนกลายเป็นเรื่องราวดังกล่าว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ประจักษ์ชัยพูดแล้วปล่อยอามไปได้หรือไม่? บอกจริงๆไม่อยากได้2ล้าน พร้อมฝากอีกคำพูดถึงศิษย์

 

 

 

 

 

 

 อาม ชุติมา (คลิป)

ล่าสุดดูท่าเรื่องราวดังกล่าวจะไม่จบลงง่ายๆ เมื่อทางเจ้าของค่ายเพลงชื่อดัง นายประจักษ์ ไหทองคำ ได้เปิดเผยกับ รายการ Apop บันเทิง 34 ทางช่อง อัมรินทร์ทีวี โดยได้บอกว่า เรื่องปัญหาของทางค่ายกับ อาม ชุติมา นั้นเป็นปัญหาที่ค้างคามาประมาณ 5 - 6 เดือน โดยได้มีการส่งจดหมายไปที่บ้านของ อาม ชุติมา ถึง 3 ครั้ง ก็ยังไม่มีการออกมาเคลียร์กับทางค่าย 

 

 

 

 

 

(อาม ชุติมา และนายห้างประจักษ์)

 

 

 

 

 

 

อาม ชุติมา ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน (คลิป)


โดยหลังจากที่ตนได้ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัว อาม ชุติมา หลังจากลงจากเวทีคอนเสิร์ตมาแล้วถึง 2 ครั้ง ซึ่งได้บอกว่า เหตุผลที่ต้องทำแบบนี้ เพราะ สาวอาม นั้นไม่ยอมมาคุยและไม่ยอมเซ็นบันทึกใด ๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็อ้างว่า ซื้อตั๋วเครื่องบินมาไม่ได้ ซึ่งตนถือว่าการทำแบบนี้นั้นถือว่าไม่เห็นหัวตน 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ยังได้บอกอีกว่า ต่อไปนี้จะไม่ใช้การจับกุมแบบละมุนละม่อมอีกต่อไป และยังฝากไปถึงลูกค้าที่ติดต่อจ้างงาน อาม ชุติมา ว่า ทุกเวทีต่อจากนี้เป็นคิวเถื่อน ตนจะใช้กฏหมายเข้าไป ซึ่งจะไม่รอให้ลงจากเวทีการแสดง แต่จะให้บุกขึ้นไปจับบนเวทีเลย ที่ต้องทำขนาดนี้ เพราะรอมานานกว่า 5 - 6 เดือนแล้ว แต่สิ่งที่ได้กลับมาคือการโดนด่า หาว่าเป็นคนไม่ดี จึงทำให้ตนต้องแสดงศักยภาพออกมา เพราะให้โอกาสไปแล้ว และการทำเช่นนี้นั้นไม่ได้ข่มขู่ ตอนนี้ทางทนายความกำลังรวบรวมหลักฐานเพื่อดำเนินคดีอยู่

 

 

 

 

 

(สาวอาม ชุติมา)

 

 

 

 

 

ส่วนในเรื่องของแฟนคลับ อาม ชุติมา ที่ได้เข้ามาคอมเม้นต์ด่าว่าตน วันนี้ (22 ต.ค. 61) ตนจะเดินทางไป ปอท. เพื่อดำเนินคดีกับคนที่หมิ่นประมาทตนผ่านสื่อ โดยคนผิดจะโดนจำคุก 2 ปี ปรับไม่เกิน 2 แสนบาท ซึ่งตนคาดว่าจะเป็นบรรทัดฐาน ไม่เช่นนั้นเหล่าแฟนคลับก็จะด่าตนอย่างสนุกสนานต่อไป

 

 

 

 

 

(โพสต์ของนายประจักษ์)

 

 

 

 

 

รวมถึงจะฟ้องผู้จ้างงาน สาวอาม ทุกคน เพราะว่าทั้งหมดเป็นสิทธิ์ของค่ายที่สามารถทำได้ สื่อสิ่งพิมพ์ โปสเตอร์ต่าง ๆ ก็เป็นคาแรคเตอร์ที่ตนสร้างขึ้นมา ถึงจะเปลี่ยนเสื้อที่ใส่ แต่ก็ยังไงก็ยังเป็นหน้าของ สาวอาม อยู่ดี ฉะนั้นตนจึงแจ้งจับได้ทุกอย่าง

 

 

 

 

 

อย่างไรก็ตาม วันนี้ (22 ต.ค. 61) เวลาประมาณ 13.00 น. อาม ชุติมา จะเดินทางไปยุติปมที่เจ้าของค่ายไหทองคำ ตามยื่นเรื่องเพื่อบีบเอาเงินจำนวน 2 ล้านบาท จาก อาม ชุติมา คาเวทีคอนเสิร์ตต่างๆ โดยจะเข้ามาเคลียร์เรื่องนี้ให้จบ ที่ ค่ายไหทองคำ ตรงข้าม ซ.เพิ่มสิน64 ต่อไป

 

 

 

 

 

 

(อาม ชุติมา)

 

 

 

 

 

(นายประจักษ์ ไหทองคำ)

 

 

 

 

 

(โพสต์ของ นายประจักษ์)

 

 

 

 

 

(คอมเม้นต์ของชาวเน็ต)

 

 

 

 

 

(คอมเม้นต์ของชาวเน็ต)

 

 

 

 

 

(คอมเม้นต์ของชาวเน็ต)

 

 

 

 

 

 

(คอมเม้นต์ของชาวเน็ต)

 

 

 

 

 

(คอมเม้นต์ของชาวเน็ต)

 

 

 

 

ล่าสุด สาวอาม ชุติมา ได้เดินทางเคลียร์เรื่องทั้งหมดกับทางค่าย ไหทองคำ เรดคอร์ด โดยได้บอกว่า ตนเองนั้นยอมยกเรื่องลิขสิทธิ์เพลงให้กับทางค่าย แต่เนื่องจากตนเป็นลูกสาวเพียงคนเดียว จึงอยากขอการเป็นอิสระจากทางค่าย เพื่อที่จะได้ไปทำงานหาเลี้ยงครอบครัวต่อไป ซึ่งยอมรับว่า ตนเองก็มีความเครียดกับเรื่องนี้ แต่ได้กำลังใจจากแฟนเพลงเวลาไปงานคอนเสิร์ต ส่วน นายประจักษ์ นั้นตนก็ไม่ได้โกรธเคืองอะไร เพราะเขาเป็นอาจารย์ของตน 

 

 

 

 

(อาม ชุติมา  เดินทางมาเคลียร์กับทางค่าย)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(ป้ายไฟกำลังใจจากแฟนคลับ)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

(ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน)

 

 

 

 

 

(ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน)

 

 

 

 

(ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน)

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : ประจักษ์ชัย ไหทองคำ / Apop บันเทิง 34 / อาม ชุติมา 

 

 

 

 

 

 
ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

จิตติพร ศรีโยธา

;