ผ่านสบประมาทมาเยอะ! น้องเนสตี้ เด็กพังงาสู้ชีวิต วันนี้พิสูจน์แล้วของจริงวัยแค่ 12 ปีมีเงินสร้างบ้านสวยให้พ่อแม่ภูมิใจ

ผ่านสบประมาทมาเยอะ! "น้องเนสตี้" เด็กพังงาสู้ชีวิต วันนี้พิสูจน์แล้วของจริงวัยแค่ 12 ปีมีเงินสร้างบ้านสวยให้พ่อแม่ภูมิใจ

Publish 2018-10-22 10:02:12


เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเด็กที่มีความสามารถในเรื่องความสวยความงาม และความคิดที่สร้างสรรค์สุด ๆ  สำหรับน้องเนส หรือ น้องเนสตี้ สไปร์ทซี่ เด็กน้อยชาวพังงา วัย 12 ปี ซึ่งเป็นช่างแต่งหน้าเด็กที่เคยอัดคลิปสอนแต่งหน้าลงบนเฟซบุ๊กส่วนตัวของเขา กลายเป็นคลิปที่ถูกอกถูกใจคนดูอย่างมาก ด้วยทักษะการพูดที่น่ารักสมวัยจนใครที่ได้ดูคลิปต้องอมยิ้มตาม พร้อมกับมีคำพูดติดปากที่ทุกคนคุ้นหูคือสวยแบบ "หรูหราหมาเห่า" จนต่อมาน้องเนสตี้ได้รับความสนใจจากคนในโลกโซเชียลและกลายเป็นเน็ตไอดอลตัวน้อย ก่อนที่น้องเนสตี้จะโกอินเตอร์ไปเดินแบบเฉิดฉายที่เมืองจีนด้วยนั้น

         

 ล่าสุด น้องเนสตี้ ก็ได้มีการโพสต์ภาพบ้านหลังใหม่ผ่านอินสตาแกรม "nes_tyyy" พร้อมข้อความว่า "เนสตี้ เป็นเด็กอายุ 12 ขวบ แต่เนสสามารถสร้างบ้านให้พ่อ-แม่ได้ เนสตี้ต้องขอบคุณแฟนคลับทุกคน ที่ทำให้เนสมีวันนี้ได้ และขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกคน ที่เชิญเนสตี้ ไปร่วมงานต่าง ๆ " ท่ามกลางบรรดาแฟนคลับที่เข้ามาเมนต์แสดงความชื่นชม และยินดีกับน้องเนสตี้กันอย่างมากมาย 

 

 

  

ทั้งนี้ บรรดาแฟนคลับต่างเข้ามาแสดงความยินดี และชื่นชมน้องเนสตี้กันอย่างมากมาย อาทิ

 

 

 

 

ก่อนหน้านั้น ฉัตรชัย เพียงอภิชาติ หรือ น้องฉัตร ช่างแต่งหน้าชื่อดัง ได้จัดงาน "NongChat Meet and Greet 2018" ซึ่งก็มีแฟน ๆ ทั้งในและต่างประเทศมาร่วมงานกันอย่างมากมาย ซึ่งงานนี้น้องฉัตรยังได้โชว์ฝีมือแต่งหน้าให้กับน้องเนสตี้อีกด้วย โดยน้องเนสตี้มาในชุดสีชมพูฟูฟ่องสวยน่ารักสุด ๆ 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : nes_tyyy


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน