น้ำตาไหลพราก! นานา ขึ้นอวยพรทั้งน้ำตา ฝากมิ้กกี้ดูแลเจนี่ด้วย ดีใจที่เพื่อนมีวันนี้

น้ำตาไหลพราก! "นานา" ขึ้นอวยพรทั้งน้ำตา ฝากมิ้กกี้ดูแลเจนี่ด้วย ดีใจที่เพื่อนมีวันนี้

Publish 2018-10-20 09:01:59


แม้ว่าที่ผ่านมา เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ มีอุปสรรค ล้มลุกคลุกคลานในเรื่องต่างๆ โดยเฉพาะในเรื่องของความรักมานักต่อนัก แต่ในทุกครั้งที่เกิดปัญหาและมีอุปสรรคเข้ามา เจนี่ก็มีนานา ไรบีนา เพื่อนรักและเพื่อนแท้ของเจนี่ คอยเข้าใจ และยืนอยู่เคียงข้างตลอดมา  ไม่ว่าจะในยามทุกข์ หรือยามสุข ยามเศร้าและยามยินดี ในทุกๆเรื่องของชีวิต เจนี่เลยก็ว่าได้ จนกระทั่งวันนี้ วันที่เจนี่ได้มาเจอกับรักแท้ในชีวิต 
  

 

ซึ่งวานนี้ สาวเจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ก็ได้ถือฤกษ์ดี เข้าพิธีแต่งงานกับ มิกกี้ นนท์ โดยมีเพื่อนพี่น้อง ทั้งในวงการและนอกวงการบันเทิง มาร่วมแสดงความยินดี เป็นสักขีพยานของความรักในครั้งนี้ รวมไปถึงนานา ที่แน่นอนว่าได้รับตำแหน่งเพื่อนเจ้าสาวพ่วงด้วย และนานา ยังได้พาน้องบีน่า น้องบรู๊คลิน มาเป็นฟลาวเวอร์บอย ฟลาวเวอร์เกิร์ล เดินนำเจ้าสาวเข้าสู่พิธี 

 

 

 ทั้งนี้ นานา ได้พูดอวยพรเจนี่และมิกกี้ ด้วยแววตาที่ดีใจ ปลื้มปริ่มดูเหมือนจะร้องไห้ออกมา ด้วยความซาบซึ้งใจที่เห็นเพื่อนมีความสุขและรอยยิ้ม นานา ได้พูดว่า "อยากให้มิกกี้ รักเพื่อนนานามาก ๆ เหมือนกับ (หยุดพูดเพราะจะร้องไห้) ก็นานารู้ว่า เจนี่รักมิกกี้มาก อยากให้มิ้กกี้ รักเพื่อนนานาด้วย ฝากเพื่อนนานาด้วย" และยังได้เปิดใจต่ออีกว่า  "นานาผ่านอุปสรรคหลายอย่างในชีวิตมาได้ เพราะนานามีเพื่อนคนนี้ที่เข้มแข็งเหลือเกิน เข้มแข็งกว่าที่ทุกคนรู้และเห็น และเขาสามารถส่งความเข้มแข็งนั้นให้เพื่อนคนนี้และทุกคนรอบข้างเขา ให้เข้มแข็งไปกับเขาด้วย" 
 

 

 

 

แถมเจ้าตัวยังได้โพสต์รูปและข้อความแสดงความยินดีกับเพื่อนรัก ด้วยคำพูดที่ยินดี ดีใจและปลื้มปิติ ที่เพื่อนรักเดินมาถึงวันนี้ ข้อความว่า "ยินดีและดีใจที่ได้เห็นรอยยิ้มของเพื่อนรักในวันนี้ ขอให้เพื่อนมีวันแห่งความรักแบบนี้ตลอดไป #รักนะ #jmlovechapterone"

 

 

 

นับว่าเป็นเรื่องราวที่น่ายินดีอีกเรื่องหนึ่ง สำหรับความรักของเจนี่และมิ้กกี้ และมิตรภาพระหว่างเพื่อน ที่แนบแน่นยาวนาน คอยอยู่ข้างๆคอยดูแลในยามที่เพื่อนมีปัญหาและยามที่เพื่อนทุกข์ก็คอยอยู่ข้างๆ เจนี่โชคดีจริงๆที่มีเพื่อนสาวที่น่ารักแบบ นานา ไรบีนา ยังไงก็ขอยินดีกับความรักของทั้งคู่ด้วยนะจ๊ะ  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ Instagram nanarybena, janesuda, ase_wang, juniperjabu, kai_aukavut, kriangkrai_oui, polpatasava, , gingerbread_view

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน