ครั้งสุดท้าย แอฟ เปิดใจหลังเซ็นใบหย่ากับ สงกรานต์  ตอกย้ำความรู้สึก 2 ปีที่อดทนรอวันนี้

ครั้งสุดท้าย "แอฟ" เปิดใจหลังเซ็นใบหย่ากับ "สงกรานต์" ตอกย้ำความรู้สึก 2 ปีที่อดทนรอวันนี้

Publish 2018-10-19 23:18:18


ถึงแม้ว่าตอนนี้ความสัมพันธ์ของหนุ่ม สงกรานต์ เตชะณรงค์ กับสาว แอฟ ทักษอร จะเดินมาถึงทางตันและไม่มีวันกลับไปเป็นเหมือนเดิมได้อีกแล้วนั้น แต่ทั้งคู่ก็ยังคงทำหน้าที่พ่อ-แม่ สลับกันดูแล น้องปีใหม่ อย่างดีมาโดยตลอด ไม่มีขาดตกบกพร่อง และเมื่อสาวแอฟตอบคำถามสื่อเกี่ยวกับเรื่องครอบครัวเธอก็จะพูดแต่เพียงว่า คงไม่มีทางกลับไปเป็นเหมือนเดิม เพราะมันผ่านเวลามานานมากแล้ว และยังรอแค่การเซ็นใบหย่าจากฝ่ายชายเท่านั้น ซึ่งก่อนหน้านี้แอฟก็ได้เปิดใจเล่าแบบตรงๆ ว่า สาเหตุที่ยังไม่ได้หย่าสักที เป็นเพราะว่ารอฝ่ายชายจัดการด้านเอกสาร ส่วนจะได้สินสมรสเป็นหมื่นล้านตามข่าวลือนั้น คงไม่ได้เยอะอย่างที่เป็นข่าว แต่กระแสดราม่ายังไม่หยุดแค่นั้น เพราะยังมีบางคนต่อว่าไปถึงครอบครัวฝ่ายชาย ในทำนองว่า พอแอฟและสงกรานต์แยกทางกัน บ้านฝ่ายชายก็ไม่ได้ส่งเสียเลี้ยงดูหลาน จนงานนี้คุณปู่ของน้องปีใหม่ต้องออกโรงจัดการ บอกว่าไม่เป็นความจริง ทางบ้านมีกองทุนดูแลลูกหลานทุกคน และเขาเองก็เอ็นดูปีใหม่มาก ไม่มีทางที่จะทอดทิ้งแน่นอน

 

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : อยากจบด้วยดี "แอฟ" พูดหมดเปลือก จริงหรือไม่ ถ้าหย่า "สงกรานต์" จะได้สินสมรสหมื่นล้าน 
 

 

 

และหลังจากนั้นไม่นาน แอฟ ทักษอร ก็ยอมรับว่าตรงๆ ว่า ได้ให้ทนายคุยกับสงกรานต์ เรื่อหย่าอย่างจริงจังแล้ว ที่ผ่านมาก็เป็นการคุยกันทั้งระหว่างแอฟกับคุณสงกรานต์ และก็ทนายของเราสองคน เป็นการคุยปกติ ไม่ได้มีการฟ้องร้องใดๆ แต่ด้วยความที่บางอย่างเราต้องใช้เทคนิคในการทำเอกสาร ซึ่งก็ต้องใช้ความรู้ทางทนาย แต่ทั้งหมดเพื่อลูก 100 เปอร์เซนต์

 

 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ใกล้อวสานแล้ว "แอฟ" ตั้งทนายเจรจาข้อตกลงหย่า "สงกรานต์" ชมฝ่ายชายทำหน้าที่พ่อได้ดีล่าสุดแอฟ ทักษอร ได้เปิดเผยแบบตรงๆ อีกครั้งถึงเรื่องการหย่าว่า ตอนนี้ได้ทำการหย่ากับทางสงกรานต์แล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวลืออกมาว่า ทั้งคู่ย่องเงียบเซ็นใบหย่าไปตั้งแต่เดือนกันยายน 2561 ที่ผ่านมา โดยแอฟบอกว่า "ก็ตามข่าวค่ะ" เราคุยกันมาเรื่อยๆ จนถึงบทสรุป เรื่องข้อตกลง ก็คือเรื่องลูก หลังจากยืดเยื้อกันมานาน ก็หย่าไปเมื่อวันที่ 25 กันยายน ตามข่าว ถามว่าใจหายไหม ก็รู้สึกโล่ง หมายถึง อะไรที่เรารู้สึกว่าเป็นสิ่งที่ค้างคา ก็จบลงเรียบร้อย อย่างราบรื่น ก็รู้สึกโอเค ไม่ใจหาย เราอยู่กับความเป็นจริง มันไม่ใช่เรื่องที่เกิดขึ้นเกินคาดหมายอะไร

 

 

ขอบคุณภาพ : kapook.com 

 

 


ส่วนเรื่องลูกสาว น้องปีใหม่ ก็เหมือนเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ตนก็ดูแล เลี้ยงลูกเหมือนเดิม ค่าใช้จ่ายก็ส่งเฉพาะของน้องปีใหม่ เขาก็มีส่งเสียในระดับหนึ่ง น้องปีใหม่ก็ยังไม่ทราบเรื่อง เป็นเรื่องที่เด็กไม่จำเป็นต้องทราบ มันไม่ใช่เรื่องของเด็ก เขาก็คงไม่เข้าใจอยู่ดี เพราะฉะนั้นก็ไม่จำเป็นอะไร ชีวิตก็เหมือนเดิม ลูกก็มีตนทุกวัน เราก็ใช้ชีวิตเหมือนเดิม ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเลย

 

 

 


 
หลังจากหย่าก็ไม่มีอะไรใหม่ เพราะมันก็เป็นเรื่องเกือบ 2 ปีที่แล้ว ที่แอฟรู้ว่าต้องโฟกัสที่ลูก ชีวิตหลังจากนี้ก็มีลูกและงาน จริง ๆ ก็เป็นแบบนี้มาสักพักนึงแล้ว เรื่องงาน จริงๆ มีแพลนอยากกลับมาเล่นละคร อย่างที่บอกตั้งแต่ต้นปี เพราะลูกเข้าโรงเรียนแล้ว ตอนนี้ก็ยังอ่านบทอยู่ ยังไม่ได้ตัดสินใจรับเรื่องไหน ยังไม่ได้ตัดสินใจเลือก

 

        
ส่วนจะบอกลูกไหม ในอนาคต คิดว่าจะบอกได้ แต่คงไม่ใช่ตอนนี้ เพราะน้องยังเด็กอยู่ บอกไปเขาก็คงไม่เข้าใจอยู่ดี ไม่มีประโยชน์อะไร ลูกก็ไม่มีคำถามอะไร เพราะเราเป็นแบบนี้มาโดยตลอด ตนให้สัมภาษณ์ด้วยความจริง ว่าเราใช้ชีวิตแบบนี้มาตลอด สำหรับตนก็เหมือนเป็นความโชคดีในความโชคร้าย ลูกไม่ต้องปรับตัวอะไร เพราะเราก็ใช้ชีวิตแบบนี้กันมาปกติ ก็เจอคุณพ่อประมาณนี้อยู่แล้ว ครอบครัวก็เป็นกำลังใจให้เสมอ ครอบครัวเข้าใจ ว่ามันมาถึงจุดจุดนี้ได้ยังไง

 

 

 

 

 

หย่ากันเรียบร้อยแล้ว 

 

 

ขอบคุณภาพ : kapook.com 

 

 

 

 

แม้เลิกกัน แต่หน้าที่พ่อ หนุ่มสงกรานต์ ก็ทำได้ดีเยี่ยม

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : kapook.com

ขอบคุณ IG :  aff_taksaorn , songkarn_tae ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน