ติดดินมาก ส่องภาพล่าสุดบ้าน อาม ชุติมา หลังถูก ประจักษ์ เรียก 2 ล้านค่าฉีกสัญญา

ติดดินมาก ส่องภาพล่าสุดบ้าน "อาม ชุติมา" หลังถูก "ประจักษ์" เรียก 2 ล้านค่าฉีกสัญญา

Publish 2018-10-19 16:14:49


จากกรณีก่อนหน้านี้ ที่มีนักร้องสาวถูกเจ้าหน้าที่จับกุมไปโรงพัก เมื่อกลางดึกวันที่ 15 ต.ค.  2561 ที่ผ่านมา ในข้อหาละเมิดลิขสิทธิ์เพลง หลังขึ้นร้องเพลงบนเวทีจบ โดยมีผู้ใหญ่ค่ายเพลง เข้ามาเจรจา กับทนาย งานนี้ทำเอาสาวอาม ถึงกับหลั่งน้ำตาเลยทีเดียว  


 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ชีวิตเฮงสุดๆ!!! ส่องภาพรถหรูป้ายแดงของ "ลำไย ไหทองคำ" ที่เจ้าตัวควักเงินหลายล้านจ่ายกันสดๆ ผจก.ย้อนเล่าอดีต จากเด็กยากจน..แต่สู้จนมีวันนี้

 

 

 

 ซึ่งก่อนหน้านี้ ขณะไปเล่นคอนเสิร์ตที่บ้านดุง จังหวัดอุดรธานี อาม ชุติมา  ได้ไลฟ์สด พูดคุยกับแฟนคลับก่อนขึ้นเวทีว่า  " มาถึงจุดๆนี้ได้ ก็รู้ว่ามีคนรักมากแค่ไหน เจ้าตัวถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ ก่อนที่จะถามต่อว่าถ้าอามไม่ได้ร้องเพลงแล้ว จะยังมีใครติดตามกันอยู่ไหม หลายๆครั้งท้อ จนคิดว่าอยากกลับไปเรียน ตอนนี้ทุ่มเทกับงานจนไม่มีเวลาให้กับการเรียน  ตอนนี้มีวุฒิม.6 ปีหน้าก็สามารถกลับไปเรียนได้ ไม่รู้ว่าจะเกิดอะไรขึ้น สังคมอาจเปลี่ยนไป ถ้ามันหนักหนาจริงๆ ก็จะไม่ร้องเพลงแล้ว ถึงตอนนั้น คนจะยังติดตามเราอยู่ไหม"

 

 

 

 

 หลังจากนั้นก็ได้เกิดเหตุการณ์ที่มีคนได้แจ้งจับ อาม ชุติมา ในข้อหา ละเมิดลิขสิทธิ์เพลง ซึ่งคนที่แจ้งจับนั้น ก็คือ ประจักษ์ เนาวรัตน์ เจ้าของค่ายที่เจ้าตัวร้องเพลงอยู่นั่นเอง   
 

 

 

 

โดยนายประจักษ์ เนาวรัตน์ เจ้าของค่ายไหทองคำเรคคอร์ด ได้ออกมายอมรับ ผ่านรายการโหนกระแสว่า"การจับครั้งนี้เป็นการผิดสัญญาลิขสิทธิ์เพลง ซึ่งไม่ใช่การละเมิดลิขสิทธิ์เพลง ทางเรายินดีให้ทุกคนร้อง น้องอามก็มีสิทธิ์ร้องได้ ทุกคนก็มองว่าผมใจร้าย รังแกเด็ก จริงๆผมจับลิขสิทธิ์เพลงได้นะ แต่มันค่อนข้างละเอียดอ่อนและล่อแหลม ซึ่งเขาเรียกว่าสิทธิ์ในตัวนักแสดง" และยังได้บอกอีกว่า  "ตนยอมรับว่ารักลำใย ไหทองคำ มากกว่า อาม ชุติมา" 

 

 

(รายการโหนกระแส)

 

 

(เจ้าของค่าเพลง)

 

 

อย่างที่ได้ทราบกันในช่วงก่อนหน้านี้ ของเจ้าของเพลง ผู้สาวขาเลาะ อย่างลำไย ไหทองคำ ที่กำลังเป็นประเด็นการละเมิดสิขสิทธิ์อยู่นั้น ได้หอบเงินล้านซื้อ รถป้ายแดง BMW ให้แม่ และซื้อบ้านใหม่อีกหนึ่งหลัง แบบเงินสดเลยทีเดียว ในทางกลับกัน ชีวิตของ นักร้องสาว อาม ชุติมา กลับกันอย่างสิ้นเชิง โดยบ้านของนักร้องสาวนั้น เป็นบ้านธรรมดาๆ อยู่กันอย่างเรียบง่าย ไม่หรูหรา แต่มีความอบอุ่น น่าอยู่สุดๆ
 

 

 

 

 

ถือว่าเป็นนักร้องที่ได้ชื่อว่าติดดินจริงๆ โด่งดังขนาดนี้ แต่ยังใช้ชีวิตสบายๆ  มีความเป็นอยู่ที่เรียบง่าย เราไปเปิดบ้าน นักร้องสาว เสียงดีคนนี้ กันว่าบ้านจะน่าอยู่เรียบง่ายขนาดไหน ไปดูกันเลย!!! 

 

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ kapook.com , เฟซบุ๊ก อาม ชุติมา , รายการโหนกระแส 

 

 ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน