คุณหมอกวง !!! สมคิด ประกาศชัด ขอสวมบท คุณหมอ ที่ปรึกษาทางใจ 4รมต.พลังประชารัฐ

คุณหมอกวง !!! "สมคิด" ประกาศชัด ขอสวมบท "คุณหมอ" ที่ปรึกษาทางใจ "4รมต."พลังประชารัฐ

Publish 2018-10-04 11:05:18


Gossip การเมืองวันนี้  ขอเม้าท์ถึง นายสมคิด จาตุศรีพิทักษ์ รองนายกรัฐมนตรี หรือที่เรียกกันว่า เฮียกวง ที่มีกระแสข่าวว่าไปมีตำแหน่งพ่วงอีก1ตำแหน่ง คือเป็นประธานที่ปรึกษาพรรคพลังประชารัฐ  งานนี้ทำเอาเจ้าตัวนายสมคิด ต้องรีบเคลียร์กับข่าวที่ออกมาทันทีว่าไม่เป็นความจริง และแถมยังพูดจาเสริมให้ใครต่อใครช่วยกันให้กำลังใจ กับ4 รัฐมนตรีที่สังกัดพรรคพลังประชารัฐในฐานะนักการเมืองหน้าใหม่อีกด้วย
 นาย สมคิด บอกว่า ผมไม่ได้เป็นประธานที่ปรึกษาพรรคตามที่มีข่าว หากผมจะเป็นที่ปรึกษาจริงล่ะก็ คงเป็นได้แค่เพียง ที่ปรึกษาทางใจให้กับ 4รัฐมนตรี ในฐานะนักการเมืองหน้าใหม่เท่านั้น
 

 ขณะที่รัฐมนตรีทั้ง 4 รายคือนาย อุตตม สาวนายน นาย สนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ นาย สุวิทย์เมษินทรีย์ และ  นาย กอบศักดิ์ภูตระกูล ก็ต้องเจอกับการรับน้องใหม่ของบรรดานักการเมืองหน้าเก่าที่ออกมาเรียกร้องให้ลาออกเพื่อแสดงสปิริตทางการเมือง เท่านั้นยังไม่พอยังเจอเอากับ ข่าวลือปรับครม.เพื่อเร่งให้4รัฐมนตรีลาออกซะงั้น เรียกว่าอ่วมกันไปงานนี้

 

และด้วยเหตุต่างๆเหล่านี้  ก็คงทำให้ ที่ปรึกษาทางใจ อย่างรองนายกรัฐมนตรี  สมคิด ต้องรับบทหนัก คอยเป็นที่ปรึกษาเยียวยาจิตใจ เหล่านักการเมืองมือใหม่ ที่ไม่เคยคุ้นกับการถูกโจมตี ตามสไตล์การเมืองแบบไทยๆ  เพราะฉะนั้นจากนี้ไปก็ต้องเรียกรอง สมคิด ว่า “คุณหมอ สมคิด”แล้วสินะติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน