สะเทือนใจ หกล้อเบรกแตกพุ่งชนวินจยย. แม่นั่งโดยสารกอดลูกสาว 7 ขวบแน่น ก่อนถูกลากบนถนนเสียชีวิต

Publish 2018-09-28 17:44:36

เมื่อช่วงบ่ายวันนี้ (28 ก.ย.) ได้มีเหตุการณ์น่าสะเทือนใจสำหรับผู้ใช้รถใช้ถนน เมื่อทางผู้สื่อข่าวได้รายงานว่า มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นย่านปรีดีพนมยงค์ ได้มีรถบรรทุก 6 ล้อ ชนกับรถจักรยานยนต์รับจ้าง มีผู้เสียชีวิตเป็นเด็ก 1 ราย และผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 2 ราย เหตุเกิดใกล้ปากซอยปรีดีพนมยงค์ 45 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ จึงได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยกู้ภัย ในที่เกิดเหตุพบรถบรรทุกหกล้อ ยี่ห้ออิซูซุ หมายเลขทะเบียน 70-2529 ร้อยเอ็ด

 

 

 

 

 

 


สะเทือนใจ หกล้อเบรกแตกพุ่งชนวินจยย. แม่นั่งโดยสารกอดลูกสาว 7 ขวบแน่น ก่อนถูกลากบนถนนเสียชีวิต (คลิป)

โดยมี นายแมน คำบุดดี อายุ 37 ปี เป็นคนขับ ใกล้กันพบรถจยย.ยี่ห้อ ฮอนด้าคลิก สีดำ หมายเลขทะเบียน 1กข3605 กรุงเทพมหานคร จอดล้มตะแคงอยู่ มีผู้บาดเจ็บ 2 ราย ทราบชื่อคือ นายสมบัตร สร้างเสรี อายุ 44 ปี คนขับรถจยย.รับจ้าง ได้รับบาดเจ็บขาขวาหัก ทางเจ้าหน้าที่เร่งนำตัวส่ง รพ.กล้วยน้ำไท  ส่วนอีกราย คือ นางศุภนิช บูระภาพ อายุ 48 ปี เจ้าหน้าที่ของบริษัทรักษาความปลอดภัยแห่งหนึ่ง มีบาดแผลถลอกตามร่างกายและแขนขวาหัก​ และที่ล้อหลังขวาของรถหกล้อ พบศพ ด.ญ.ใบเฟิร์น อายุ 7 ขวบ นอนเสียชีวิต ซึ่ง นางศุภนิช ผู้เป็นแม่อยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจเป็นอย่างมาก และไม่ยอมเดินทางไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล  

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สะเทือนใจ หกล้อเบรกแตกพุ่งชนวินจยย. แม่นั่งโดยสารกอดลูกสาว 7 ขวบแน่น ก่อนถูกลากบนถนนเสียชีวิต (คลิป)

นอกจากนี้ยังพบรถยนต์โตโยต้า วีออส สีบรอนเงิน หมายเลขทะเบียน 1ฌษ1981 กรุงเทพมหานคร ได้รับความเสียที่กระโปรงท้ายเล็กน้อย เบื้องต้นจากการสอบถาม ทราบว่า น้องใบเฟิร์นและมารดาได้เรียกวินจยย. จากบ้านพักย่านปรีดีพนมยงค์45 เพื่อจะเดินทางไปที่โรงพยาบาลกล้วยน้ำไท ขณะขับออกมาที่เลนซ้ายสุด จู่ๆรถบรรทุกหกล้อก็พุ่งเข้ามาเฉี่ยวชนจากด้านหลัง จนทำให้รถจยย.เสียหลักล้มเข้าไปใต้ท้องรถ และได้ลากไปไกลกว่า 40 เมตร นางศุภนิชได้กอดลูกสาวไว้ แต่แขนของตนได้ไปโดนเพลารถบรรทุก จึงทำให้ ด.ญ.ใบเฟิร์น กระเด็นไปจนถูกล้อหลังรถบรรทุกทับจนเสียชีวิตในจุดเกิดเหตุ

 

 

 

 

 

 

 

ทั้งนี้ จากการสอบสวน นายแมน คนขับรถหกล้อ ให้การว่า ขับรถหกล้อคันดังกล่าวบรรทุกแผ่นยางรองพื้นมาเพื่อจะไปส่งที่ท่าเรือคลองเตย ระหว่างทางเบรกรถเกิดไม่ทำงาน จึงได้พุ่งชนและเกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น เบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบปากคำพยาน และตรวจสอบกล้องวงจรปิด และแจ้งข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นเสียชีวิต ก่อนจะรอดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line

เพิ่มเพื่อน