"เอิร์ก เลเดอเรอร์" ลั่นฟ้องกลับคนปล่อยข่าวโจมตี ไอจีลับทิ้งท้ายปมแฉ แค่ไม่อยากให้ "เก๋" ตายฟรี

Publish 2018-09-23 13:06:26จากกรณีน.ส.กันยกร ศุภการค้าเจริญ อายุ 30 ปี หรือ เก๋ ลาพรีม (เก๋ เลเดอเรอร์) ดื่มยาฆ่าหญ้าก่อนที่จะกระโดดอาคารภายในซอยร่วมน้ำใจ เสียชีวิต  โดยก่อนเกิดเหตุ ผู้ตายได้บ่นกับเพื่อนสนิทว่า "กำลังมีปัญหาชีวิตอย่างหนัก"

 

และต่อมาบนอินสตาแกรม @khunkaefamily ซึ่งเป็นอินสตราเเกรมเพื่อนสนิทของเก๋ ได้โพสต์ข้อความไว้อาลัยพร้อมกับทิ้งข้อความปริศนาระบุดังนี้ " R.I.P. หลับให้สบายนะเจ้ ใครทำอะไรกับเธอเอาไว้ คนนั้นจะได้รับผลกรรมในไม่ช้า #กฎแห่งกรรมมีจริง รักเธอตลอดไปเพื่อนรักของฉัน"  ทำให้เกิดข้อสงสัยขึ้นว่าที่นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ตัดสินใจจบชีวิตของตัวเอง เป็นเพราะปมขัดแย้งทางธุรกิจและถูกโกงเงินว่าจริงหรือไม่ 

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : มาแล้วคลิปเต็ม "เก๋ กันยกร" เปิดปากสูญเสียทุกอย่าง พูดเป็นลางความตาย

 

 

โดยอินสตาแกรม @ta.swang ได้ออกมาเผยภาพแชท ที่เชื่อว่าเป็นแชทของเก๋ คุยกับเพื่อนเรื่องน้องสมมติ ที่เคยสนิทกัน ซึ่งตัวเก๋ได้บอกว่า เริ่มห่าง และไม่เจอกันเลยตั้งแต่เดือนเมษายน 2561 อีกฝ่ายมีอะไรเยอะมากๆ ใครไม่เป็นตนจะคิดว่าอีกฝ่ายเริดหรู อยู่สบาย เป็นไอดอล แต่ความจริงไม่เลย ครั้งนึงในชีวิต เก๋เคยจมปลักบนความหลอกลวง ทั้งที่อึดอัดและไม่มีความสุข แต่ต้องอยู่เพราะถอยออกมาไม่ได้ เคยถูกสั่งไม่ให้ติดต่อเพื่อน

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดแชทลับ "เก๋ กันยกร" ระบายทุกความในใจ ก่อนตัดสินใจจบชีวิต "เอิร์ก" สุดเศร้าโดนถล่ม วอนรอฟังความจริงอีกข้าง
 ล่าสุดทางด้านเอิร์ก เลเดอเรอร์ ก็ออกมาโพสต์ข้อความ ประกาศว่าในวันจันทร์ที่ 24 กันยายน 2561 เวลา 14.00 น. จะเดินทางไปที่ปอท. เพื่อดำเนินคดีกับไอจีที่สร้างมาเพื่อพาดพิงตน ทำให้เกิดความเสียหายและเข้าใจผิด ตนรู้สึกว่าปล่อยให้เขาโจมตีมากเกินไปแล้ว จากนี้จะขอปล่อยให้เป็นเรื่องของทางกฎหมาย

 


ขณะที่ทางด้านไอจีลับที่ออกมาแฉ ก็ได้นำโพสต์ของเอิร์กมาแชร์ พร้อมระบุว่า "หลังจากนี้ถ้าไม่เห็นกัน แสดงว่าโดนปิดไปแล้วนะคะ เราแค่อยากเป็นสื่อกลางให้กับเพื่อน ๆ เก๋ คนรู้จักเก๋ หรือผู้เสียหาย เท่านั้น ไม่มีเจตนาบิดเบือนความจริง เพราะเรามีหลักฐานจริงๆ อันไหนไม่จริงแย้งได้ เราแค่ไม่อยากให้ผู้หญิงดีๆ คนหนึ่งต้องตายฟรี หลังจากนี้ทุกคนอาจต้องตามข่าวจากที่อื่นๆ แล้วนะคะ หรือไม่มันคงเงียบไปเอง ทำอะไรไม่ได้แล้ว ขอบคุณที่ติดตาม อย่าลืมติดตาม #เก๋กันยกร #คนตายพูดไม่ได้แต่ทิ้งหลักฐานได้นะคะ"

 

 

 


นอกจากนี้เอิร์ก ยังบอกด้วยว่า "ผมทำเต็มที่ ที่สุดเเล้ว สำหรับใครที่อยากรู้ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูสัมภาษณ์ได้ที่ทางช่อง 7 อีกช่องนะครับ

 

 

ขอบคุณที่ทุกคนเข้าใจ ขอบคุณที่ตอนนี้ไม่ว่าเอิร์กจะลงรูปอะไรก็มีเเต่ comment ดีๆ ขอบคุณทุกคนที่เปิดใจ ให้โอกาส เเละรับฟัง  สำหรับพี่ๆสื่อมวลชน เเละคุณตำรวจ ถ้าอยากได้ข้อมูลอะไรเพิ่มเติม เอิร์กยินดีช่วยเต็มที่ครับ ขอบคุณทุกคนทุกฝ่ายครับ / เอิร์ก เลเดอเรอร์"

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ IG : aerk_lederer

 

 เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


Recommend News