ซีพีเอ็น จัดแคมเปญ Kids Genius Play & Learn คิดส์สนุก ปลุกการเรียนรู้ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล

Publish 2018-09-20 17:14:52         ซีพีเอ็น จัดแคมเปญKids Genius Play & Learn คิดส์สนุก ปลุกการเรียนรู้ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา และเซ็นทรัลเฟสติวัล รวม12 สาขา ทั่วประเทศ ตั้งแต่วันที่ 15 กันยายน – 31 ตุลาคม 2561 นี้  บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) บริษัท บีทูเอส จำกัด บริษัท ไอจีเนียส เอ็ดดูเคชั่น จำกัด ,และ บริษัท เซ็นทรัลการ์เด้น จำกัด (Play Mondo)  จัดแคมเปญ “Kids Genius Play &Learn คิดส์สนุก ปลุกการเรียนรู้” เพื่อสร้างเสริมทักษะการเรียนรู้กระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ ให้เด็กๆ ได้ใช้เวลาช่วงปิดเทอมอย่างสนุกสนานสานฝันจินตนาการ ผ่านโลกแห่งการเรียนรู้ ที่จะเปิดให้กับคุณหนูๆ ได้เรียน เล่นอย่างเพลิดเพลิน และมีความสุข ไปกับคอร์สเสริมทักษะ ทั้ง 4 ด้าน ไม่ว่าจะเป็นพัฒนาการด้าน ร่างกาย สติปัญญา อารมณ์ และ สังคม อาทิเช่น โรงเรียนสอนทำอาหารสำหรับเด็ก A Little Something กระตุ้นให้เด็กได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ ช่างสังเกต และจินตนาการอย่างเต็มที่ อีกทั้งยังเป็นกิจกรรมครอบครัวที่สามารถทำร่วมกันได้, โรงเรียนเสริมทักษะ Instihink Learning 

 

    ที่สอนทักษะเกี่ยวกับที่เสริมสร้างกระบวนการการคิดอย่างมีระบบและรอบด้านอย่าง (Piano)โรงเรียนดนตรียามาฮ่า เสริมทักษะทางด้านดนตรีอย่างครบถ้วน อาทิ การฟัง การร้องโน้ต การเรียนและทฤษฎีดนตรีซึ่งฝึกให้เด็กมีสมาธิและกล้าแสดงออกสร้างเด็กให้ฉลาดด้วยพัฒนาการด้านดนตรี และคลาสเรียนอื่นๆ อีกมากมาย จาก220 สถาบันการศึกษาชั้นนำ ณ Education Zone พร้อมมอบโปรโมชั่นพิเศษคอร์สเรียนลดสูงสุด 50 % และเมื่อใช้จ่ายครบ 5,000 บาทขึ้นไป รับทันทีบัตรชมภาพยนตร์ 1 ใบ พร้อมลุ้นเข้าร่วม 3 คลาสเรียนสุดสร้างสรรค์
1. ครีเอทีฟเวิรก์ช็อปจากบีทูเอส ธิงค์สเปส 4 สาขา ดังนี้ บีทูเอสธิงค์สเปซสาขาเซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า , พระราม 3 , บางนา และสาขาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์
2. คลาสดูหนังพร้อมกิจกรรมสุดพิเศษที่คิดส์ ซีนีม่า จัดใน 2 สาขา ดังนี้เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์สาขาเซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์สาขาเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์
3. คลาสสนุก เรียนรู้จากการลงมือทำที่เพลย์มอนโด จัดใน 2 สาขา ดังนี้เพลย์มอนโดสาขาเซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ และ เพลย์มอนโด สาขาเซ็นทรัลเวิลด์แคมเปญเริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 ตุลาคม 2561ภายในศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ , ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซาศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล รวม 12 สาขา ในกรุงเทพมหานครคลาสเรียนพัฒนาการ เสริมความคิดสร้างสรรค์รอบด้านของเด็กๆ
1. โรงเรียนสอนทำอาหารสำหรับเด็ก A Little Somethingคอร์สสอนทำอาหารสำหรับเด็กๆ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Learning by cookingเพราะการอาหารคือจุดเริ่มต้นของการเรียนรู้และความคิดสร้างสรรค์
2. โรงเรียนเสริมทักษะ Instihink Learning โรงเรียนเสริมทักษะแนวใหม่ที่สอนทักษะเกี่ยวกับการคิดสำหรับเด็กให้เด็กได้ฝึกคิดให้รอบด้านอย่างเป็นระบบ ช่วยผลักดันให้เด็กๆได้พัฒนาศักยภาพทางความคิดให้กลายเป็นทักษะที่สามารถนำไปใช้ได้จริงในการตัดสินใจและพัฒนาความคิดสร้างสรรค์
3. โรงเรียนดนตรียามาฮ่า เสริมทักษะทางด้านดนตรีอย่างครบถ้วน อาทิการฟัง การร้องโน้ต การเรียน และทฤษฎีดนตรี 

4. ศูนย์ศิลปะ 3 มิติ Clayworks เพื่อพัฒนาการของเด็กด้านสติปัญญาเสริมสร้างจินตนาการ สมาธิ EQ CQ พัฒนามิติสัมพันธ์ วิเคราะห์รูปทรงสัดส่วน ความสมดุล ด้านกายภาพฝึกกล้ามเนื้อมัดเล็กของมือและประสาทสัมผัส
5. I-Genius & i-Genius Kidsหลักสูตรพัฒนาภาษาอังกฤษสำหรับสำหรับน้องๆ วัย 3 ขวบ ขึ้นไปด้วยกระบวนการเรียนรู้ภาษาอังกฤษทั้งทักษะการพูด การฟังคำศัพท์ภาษาอังกฤษ และไวยากรณ์ภาษาอังกฤษจากกิจกรรมภาษาอังกฤษที่สนุกสนาน ให้น้องๆซึมซับภาษาอังกฤษแบบธรรมชาติ เสริมสร้างสติปัญญาควบคู่กับการพัฒนา IQ และ EQ ของน้องๆ

6. ซายเอนเทีย ศูนย์การเรียนรู้วิทยาศาสตร์สำหรับเด็กประถมพัฒนากระบวนการคิดและสร้างความแข็งแกร่งทางวิชาวิทยาศาสตร์เชิงลึกเพื่อเตรียมศึกษาขั้นสูงต่อไป ฝึกการสร้างองค์ความรู้ทางวิทยาศาสตร์ “การทำนาย-การสังเกต-อธิบาย” เรียนผ่านประสบการณ์สนุกๆ (Learning by Experience)ผ่านสื่อการสอน อาทิ การทดลอง, ภาพยนตร์, ใบความรู้, เกมการ์ดและหลักสูตรนอกห้องเรียน
7. โรงเรียนศิลปะทอศิลป์ ปูพื้นฐานศิลปะให้เด็กตั้งแต่อายุ 2 ขวบ 6เดือนขึ้นไป สอนโดยบุคลากรที่มีหัวใจและจิตวิญญาณในการถ่ายทอดศิลปะเพื่อให้เด็กๆ โดยหลักสูตรเน้นเสริมสร้างลักษณะนิสัยในทางสร้างสรรค์เพื่อเตรียมความพร้อม ทั้งทางด้านร่างกาย จิตใจสติปัญญา อารมณ์ และสังคม ให้เด็กๆ สามารถเรียนรู้วิชาการด้านอื่นๆได้อย่างมีประสิทธิภาพด้านคุณแม่เซเลบคนสวย คุณโมนา วิภาวี คอมันต์ เผยเคล็ดลับการเลี้ยงลูกให้เติบโตไปกับการเล่นดนตรีเป็นชีวิตจิตใจเพราะคุณแม่เล็งเห็นถึงความสำคัญของการฝึกดนตรีว่าเป็นอีกวิธีหนึ่งที่จะกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ของเด็กๆ ได้เป็นอย่างดีมากเพราะจะได้ฝึกทั้งสมองซีกซ้าย และ ซีกขวา อย่างสมดุลเพราะทุกครั้งที่เล่นดนตรีเราจะต้องอาศัยทั้ง การเรียนรู้ จดจำ ฝึกฝนไปพร้อมๆกัน อีกทั้งขณะที่เด็กๆได้ฟังเสียงดนตรี ก็จะทำให้เด็กๆรู้สึกผ่อนคลายได้ปลดปล่อยความคิดและจินตนาการไปได้เรื่อยๆซึ่งจะช่วยพัฒนาการสมองซีกขวาของเด็กๆได้เป็นอย่างดี ส่วนเวลาที่ต้องฝึกทักษะเรื่องตัวโน๊ตหรือจังหวะเคาะของดนตรีก็สามารถช่วยกระตุ้นการเรียนรู้ของสมองซีกซ้ายได้อย่างดีมากอีกทั้งการฝึกดนตรีนั้นยังช่วยให้เด็กมีสมาธิที่ดีเพิ่มฉลาดและพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างต่อเนื่อง
ในช่วงปิดเทอมนี้ ถือเป็นโอกาสที่ดีที่ คุณพ่อ คุณแม่ จะลองพาเด็กๆไปฝึกเรียนเล่น ดนตรีกันนะคะ ดนตรีมีหลากหลายประเภท
เลือกเรียนในแบบที่ลูกๆของคุณชอบ หรือ ถนัดก็ได้นะคะ

 

 

           ด้านคุณแม่สายปัง คุณแคท วันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์เผยถึงความเป็นเด็กสนุกสนาน ร่าเริง ของน้องพชร ซึ่งกำลังเป็นวัยที่
อยากรู้อยากเห็น ช่างพูด ช่างถาม ไปหมดทุกอย่างพอได้มาลองทำกิจกรรมเสริมทักษะ ของสถาบัน Insthink Learningด้วยรูปแบบการทำกิจกรรมที่เรียกว่า ซูปเปอร์ยูเรก้า ก็ทำให้น้องพชรรู้สึกสนุกสนาน เพลิดเพลิน ไปกับการเรียนรู้ผ่านสื่อการสอน BoardGAMES ซึ่งเป็นการทำกิจกรรมร่วมกันเป็นกลุ่ม เพื่อฝึกพัฒนากระบวนการความคิดด้วยการฝึกทำตามโจทย์ ภายใต้เวลาที่ถูกกำหนดไว้ถ้าทำได้ก็จะเป็นผู้ชนะตามแต่ละโจทย์นั้นๆซึ่งนอกจากจะเป็นการทำกิจกรรมที่ฝึกพัฒนาการของสมอง ยังทำให้เด็กๆได้ฝึกสมาธิ รู้จักวางแผน คิดนอกกรอบ อย่างมีระบบอย่างรอบครอบอีกทั้งยังเป็นการสร้างปฎิสัมพันธ์และฝึกแก้ปัญหาเฉพาะหน้า ทำให้เด็กๆได้เรียนรู้และ ยอมรับกับการ รู้แพ้ รู้ชนะ ได้เป็นอย่างดีในช่วงปิดเทอมนี้ หากครอบครัวไหนกำลังมองหากิจกรรมเสริมทักษะ พัฒนาสมองกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์ ให้กับเด็กๆ ลองแวะมาที่นี้กันนะคะเรียบเรียงโดย

อนันต์ คนกาญจน์


Recommend News