หัวอกแม่! แม่เด็กหญิง 4 ขวบ ถูกม.2 ล่วงละเมิด เล่าทั้งน้ำตา ลูกผวากลัวผู้ชาย แม้กระทั่งพ่อตัวเอง!

Publish 2018-09-19 14:29:28จากกรณีเมื่อ วันที่ 18 ก.ย. 61 นางจิ๋ว (นามสมมติ) อายุ 41 ปี พนักงานบริษัทแห่งหนึ่ง ร้องทุกข์ไปที่มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี ในวันที่ 7 ก.ย. 61 โดยแจ้งว่าเด็กหญิงแนน (นามสมมติ) อายุ 4 ขวบ ลูกสาวคนเล็ก นักเรียนชั้นอนุบาล 1 โรงเรียนสหศึกษาแห่งหนึ่งในจังหวัดชลบุรี ถูกเยาวชนชายสามคน อายุระหว่าง 15-17 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 ล่วงละเมิดทางเพศในห้องน้ำหลังโรงเรียน จนมีเลือดซึมติดกางเกงใน เหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 ก.ย. ที่ผ่านมา 

ล่าสุด มีรายงานว่า ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่ สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยมีนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ พร้อม พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี เดินทางมาติดตามความคืบหน้าของคดี หลังแพทย์ระบุว่า น้องแนนถูกทำอนาจารในห้องน้ำหลังโรงเรียน และดำเนินการกับเยาวชนชาย ม.2 จำนวน 3 คน ที่ร่วมกันก่อเหตุตามกระบวนการยุติธรรม

 

 

ขณะที่ นางจิ๋ว (นามสมมติ) ผู้ปกครองน้องแนน เปิดเผยว่า ตนได้รับโทรศัพท์จากอาจารย์ประจำชั้นของน้องแนน บอกว่าลูกสาวมีเลือดซึมติดกางเกงใน ตนจึงรีบเดินทางไปที่โรงเรียนเพื่อสอบถามความจริงจากลูกสาว ตอนแรกที่สอบถาม น้องแนนมีท่าทีหวาดกลัวไม่ยอมพูดจา จนต้องใช้เวลาเค้นถามอยู่นาน สุดท้ายจึงยอมบอกว่า “พี่เขาทำหนู เอามีดทิ่มหนู” ซึ่งมีดนั้นหมายถึงอวัยวะเพศชาย 

จากนั้นทีมข่าวได้เดินทางไปที่โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ชลบุรี ได้พบกับผู้อำนวยการโรงเรียน ให้ข้อมูลกับเราว่า ทราบเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นแล้ว โดยนักเรียน ม.2 ทั้ง 3 คนนั้นเป็นเด็กที่มีปัญหา เพราะก่อนหน้านี้มี 1 คนอาศัยอยู่ในสถานสงเคราะห์ และอีก 1 คนอาศัยอยู่ที่ศูนย์ฟื้นฟูเด็ก ส่วนอีกคนอาศัยอยู่บ้านตามปกติ

ด้าน ผู้อำนวยการโรงเรียน ยังบอกอีกว่า จุดเกิดเหตุเป็นห้องน้ำหลังอาคารอนุบาล ปกติแล้วห้องน้ำส่วนนี้จะเป็นห้องน้ำสำหรับนักเรียนอนุบาลถึง ป.2 เท่านั้น ไม่อนุญาตให้เด็กมัธยมมาใช้ ส่วนห้องน้ำของระดับมัธยมจะอยู่ถัดไปอีกประมาณ 350 เมตร

 

 

ส่วนในวันเกิดเหตุ เป็นช่วงเวลาพักระหว่างคาบเรียนของเด็กอนุบาลพอดี ครูจึงจะปล่อยให้ไปเข้าห้องน้ำ จากนั้นก็จะกลับมาเรียนต่อ จึงทำให้ และช่วงที่เด็กอนุบาลเดินไปเข้าห้องน้ำที่อยู่ด้านหลังตัวอาคารนั้น เป็นเวลาเปลี่ยนคาบเรียนของนักเรียนชั้นม.2 พอดี จึงทำให้เด็กม.2 จำนวน 3 คน สามารถแอบเข้าไปที่ห้องน้ำหญิงของน้องอนุบาล จากนั้นก็ไปเจอกับน้องแนน แล้วทั้ง 3 ก็พาน้องแนนเข้าไปในห้องน้ำหญิง ห้องที่ 1 พร้อมกับปิดประตู บริเวณที่เกิดเหตุไม่มีกล้องวงจรปิดแม้แต่ตัวเดียว และหลังจากเหตุการณ์นี้ ก็กำลังจะติดตั้งกล้องวงจรปิดทั้งโรงเรียนจำนวน 16 ตัว เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์ซ้ำรอยเกิดขึ้น

 

ส่วนทางด้านคุณครูประจำชั้น ตอนนี้ได้ให้ออกจากงานแล้ว เพราะถือว่าปฏิบัติหน้าที่ด้วยความประมาท ทำให้เกิดความเสียหายต่อทั้งโรงเรียนและตัวเด็ก ปกติแล้วการไปห้องน้ำของเด็กอนุบาล จะต้องไปเป็นกลุ่มประมาณ 2 – 3 คน แต่ในวันเกิดเหตุ ครูประจำชั้นปล่อยให้เด็กไปคนเดียว จึงทำให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น

 

 

นางจิ๋ว (นามสมมติ) ผู้ปกครองน้องแนน ได้เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ตนเสียใจมาก เพราะ “แผลข้างนอกเป็นแล้วมันหายได้ แต่แผลในใจเป็นแล้วยังไงมันก็ไม่หาย” ตอนนี้หากครอบครัวของรุ่นพี่ ม.2 ทั้ง 3 คนต้องการจะออกมาขอโทษ แต่ตนก็ยังไม่พร้อม เพราะสภาพจิตใจยังย่ำแย่ ซึ่งตั้งแต่เกิดเรื่อง ครอบครัวของรุ่นพี่ทั้ง 3 คนก็ไม่ได้ติดต่อตนแม้แต่ครั้งเดียว ตอนนี้น้องแนนยังไม่กล้าไปโรงเรียนเพราะกลัวและหวาดระแวงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเฉพาะผู้ชาย น้องแนนจะกลัวมาก กระทั่งพ่อของตัวเอง เวลานอนก็ต้องหาอะไรกั้นไว้ แต่ตอนนี้สภาพจิตใจเริ่มดีขึ้น และตนพยายามให้น้องแนนทำกิจกรรมที่ชอบเพื่อลดความเครียด

นอกจากนี้ นางจิ๋ว ยังฝากคำพูดถึงรุ่นพี่ทั้ง 3 คนด้วยว่า ไม่อยากให้ไปทำพฤติกรรมแบบนี้กับใครอีก ถึงลูกตนจะย้ายออกจากโรงเรียนนั้นแล้ว แต่ยังมีเด็กอีกหลายคนที่ยังเรียนอยู่ ก็ยังกลัวว่ารุ่นพี่กลุ่มนี้จะไปทำพฤติกรรมเดิม ๆ ซ้ำอีก อยากให้กรณีของลูกตนเป็นเคสตัวอย่าง และเกิดขึ้นเป็นครั้งสุดท้าย

 

 

ขอบคุณ รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม


Recommend News