พ่อผัวจับมือลูกสะใภ้แถลงข่าว ตั้งให้ "น้ำผึ้ง" เป็นผู้จัดการมรดก วอนสื่อ-ชาวเน็ตหยุดวิจารษ์ (มีคลิป)

Publish 2018-09-17 21:21:58คืบหน้าเหตุเสียหนุ่มเกาะเต่า!การเจรจาระหว่างพ่อผัวลูกสะไภ้จบด้วยความแฮปปี้พ่อผัวจับมือลูกสะไภ้ตั้งให้เป็นผู้จัดการมรดกดูแลทรัพย์สินของสามีไว้ให้บุตรพร้อมขอร้องสื่อขอให้ยุติและวอนชาวเน็ตหยุดวิจารย์ทั้งหมดเป็นเรื่องภายในครอบครัว ด้านตำรวจสรุปประเด็นฆ่าตัวตายญาติไม่ติดใจ


พ่อผัวจับมือลูกสะใภ้แถลงข่าวตั้งให้น้ำผึ้งเป็นผู้จัดการมรดกพร้อมขอร้องสื่อขอให้ยุติและวอนชาวเน็ตหยุดวิจารษ์

จากกรณีที่นายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์หรือ หนุ่ม อายุ 47 ปี เจ้าของบริษัทดำน้ำ และร้านอาหารบนเกาะเต่า อ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี สวมชุดบิ๊กไบค์ ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวใช้ชื่อ” Diver nino” ก่อนจะลั่นไกยิงตัวตายคาบ้านหรูเลขที่ 88/37 ซ.พ่อขุนทะเล 22  ม.3 ต.มะขามเตี้ย อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี สร้างความสะเทือนใจแก่เพื่อนและโลกโซเชียลเป็นอย่างมาก ซึ่งผู้ตายเล่ามรสุมชีวิตก่อนลั่นไก เห็นภาพบาดตาคนที่รักที่สุดหักหลัง โดยที่ศพนายพัชรพลนั้นยังกำตุ๊กตาสีแดง ตัวโปรดของลูกสาว สร้างความสะเทือนใจอย่างยิ่ง เหตุเกิดเมื่อเย็นวันที่ 13 ก.ย. และทำการฌาปนกิจศพเมื่อวานที่ผ่านมา (16 ก.ย.61 )ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจของญาติพี่น้องและเพื่อนฝูงเป็นอย่างมาก

พ่อผัวจับมือลูกสะใภ้แถลงข่าวตั้งให้น้ำผึ้งเป็นผู้จัดการมรดกพร้อมขอร้องสื่อขอให้ยุติและวอนชาวเน็ตหยุดวิจารษ์


  ความคืบหน้าล่าสุดเวลา 19.00 น. วันนี้ (17 ก.ย.61 ) พล.ต.ต.อภิชาติ บุญศรีโรจน์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้เดินทางมาตรวจสำนวนการสอบสวนโดยมี พ.ต.ท.ศุภสันห์ สุขแก้ว พนักงานสอบสวนได้รายงานว่า น.ส.พึงพิศ จันทร์อินทร์ หรือ น้ำผึ้ง ภรรยาผู้ตายและนายสหภูมิ ศรีสกุลฉั่ว บิดา นายพัชรพล เอกปฐมศักดิ์หรือ หนุ่ม อายุ 47 ปี  ได้ให้การไม่ติดใจในประเด็นเสียชีวิตของลูกชายในส่วนทรัพย์สินที่เป็นชื่อของบุตรชายนั้นได้ตกลงกันได้  ต่อมาทางผู้บังคับการตำรวจภูธรสุราษฎร์ธานีได้เชิญทั้ง 2 ฝ่ายมาพูดคุยและได้แถลงข่าว โดยมี พล.ต.ต.อภิชาติร่วมเป็นสักขีพยาน ซึ่งนายสหภูมิ ศรีสกุลฉั่ว บิดา กล่าวว่าเรื่องทั้งหมดที่เกิดขึ้นไม่ติดใจ น.ส.พึงพิศ จันทร์อินทร์ หรือ น้ำผึ้ง พร้อมเซ็นแต่งตั้ง น้ำผึ้ง ให้เป็นผู้จัดการมรดกดูแลทรัพย์สินที่เป็นชื่อของบุตรชายต่อไป พร้อมขอให้สื่อยุติการนำเสนอข่าวและวอนชาวเน็ตหยุดวิพากษ์วิจารณ์กับเรื่องราวที่เกิดขึ้น

ในขณะที่ พล.ต.ต.อภิชาติ ได้ระบุว่าทั้งสอง 2 ฝ่ายได้ตกลงกันได้แล้วไม่ว่าเป็นเรื่องของทรัพย์สิน และเรื่องสาเหตุการตาย และไม่ต้องการที่จะเปิดเผยอะไร ส่วนในเรื่องคดีก็นเป็นหน้าที่ของพนักงานสอบสวนที่สืบสวนสอบสวนรวบรวมพยานหลักฐานให้ครบทุกประเด็นตาม ป.วิอาญาต่อไป

ภาพข่าว   ณัฐธิดา  เริ่มฤกษ์  ผู้สื่อข่าวภูมิภาค สำนักข่าวทีนิวส์ จ.สุราษฎร์ธานี