"พ่อแรม" สุดทนขอตัดขาด ก้อยแฟนเก่า "โอ วรุฒ" ทำครอบครัวบาดหมาง ไล่พ่อแม่ไปอยู่บ้านพักคนชรา!

Publish 2018-09-15 08:29:26วันที่ 14 ก.ย. 61 บรรยากาศการสวดพระอภิธรรมศพโอ วรุฒ วรธรรม อดีตนักแสดงชื่อดัง ในคืนที่ 4 ที่วัดพระสิงห์วรมหาวิหาร จ.เชียงใหม่ ยังคงเป็นไปด้วยความโศกเศร้า โดยวันนี้มีคนในวงการบันเทิงเดินทางมาร่วมไว้อาลัยมากกว่าในวันที่ผ่านมา เช่น ว่าน ธนกฤต, แซม ยุรนันท์, บดินทร์ ดุ๊ก, ฮันนี่ ภัสสร, ตุ๊ก เดือนเต็ม, บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์, นีโน่ เมทนี และปิงปอง สแกวัลย์ นอกจากนี้มีผู้ส่งพวงหรีดเข้ามาแสดงความอาลัยอย่างต่อเนื่อง ส่วนเจ้าภาพในวันนี้มีด้วยกัน 7 ราย เป็นคนในวงการบันเทิง 3 ราย คือแหม่ม วิชุดา บิณฑ์และเอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ 

ทั้งนี้ ก่อนเริ่มพิธีสวดพระอภิธรรม ได้มีทีมดนตรีพื้นเมืองชุมชนสวนดอก จากสำนักงานวัฒนธรรมจังหวัดเชียงใหม่เดินทางมาร่วมบรรเลงดนตรีในงาน ซึ่งพวกเขายอมรับว่า รู้สึกภูมิใจที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในงานของโอ วรุฒ โดยตอนแรกหากไม่มีคนขอให้มาช่วยก็อยากจะมาด้วยตัวเองอยู่แล้ว
 

 

ขณะที่ล่าสุด รายการทุบโต๊ะข่าว รายงานว่า นายแรม วรธรรม พ่อของโอ วรุฒ เปิดเผยถึงก้อย อดีตแฟนคนสุดท้ายของลูกชายว่า นิสัยเขาไม่ดี เขาบอกว่าพ่อแม่แก่แล้ว จะจับตนไปอยู่บ้านพักคนชรา ทำให้เสียความรู้สึกมาก เพราะการพูดเช่นนั้นเหมือนตนไม่มีประโยชน์หรือคุณค่าอะไรกับลูก ซึ่งตอนนั้นไม่ได้บอกเรื่องนี้กับลูกชาย เพราะดูเขาคล้อยตามผู้หญิงคนนั้นไปเสียหมด อีกทั้งรายได้จากธุรกิจร้านกาแฟก็ยังเอาไปหมด เรื่องนี้ทำให้โอกับแม่ถึงกับผิดใจกัน ตนรู้สึกดีใจมาก ๆ ที่ผู้หญิงคนนี้ออกไปจากชีวิตลูกชายได้

 ผู้หญิงคนนี้ใช้ชีวิตอยู่กับโอไม่ถึง 1 ปี โดยมาดูแลเรื่องยาให้ ซึ่งหากก้อยจะเดินทางมางานศพของลูกชาย ตนคงจะไม่ต้อนรับ เพราะทำเสียหายกับครอบครัวไว้มาก ซึ่งตัวเขาเองก็คงจะไม่กล้ามาสู้หน้าพวกตนเหมือนกัน

 

 

 

 

ขอบคุณ รายการทุบโต๊ะข่าว อัมรินทร์ทีวี HD34เรียบเรียงโดย

อติ บุญเสริม