ดราม่ากันยาวๆ!! "น้ำเพชร" อดีตนางงาม แฉแฟนเก่าส่งลูกน้องมาขู่ หลังทวงคืนกระเป๋าหรู เจอคอมเม้นต์โต้กลับ แซ่บ..ยิ่งกว่าหนังคนละม้วน!?

Publish 2018-08-01 16:27:36กลายเป็นประเด็นดราม่าร้อนแรง ขึ้นมาในโลกออนไลน์ ให้ชาวโซเชียลได้ฮือฮากันอีกแล้ว หลังจากอดีตนางงามสาว น้ำเพชร ฏีญาภาร์ ผู้ที่ทุ่มเงินล้านศัลยกรรมใบหน้าในเหมือน อั้ม พัชราภา นั้น ได้โพสต์ฉะแฟนเก่าของเธอ ว่ามาทวงคืนกระเป๋าแบรนด์เนมที่เคยซื้อให้ เธอก็พร้อมคืนไป พร้อมถอยใบใหม่มาแบบเก๋ๆ ซึ่งดูเหมือนเรื่องจะลงแล้ว ไม่มีดราม่าอะไรตามมา  

 


 แต่ล่าสุดกลับมีเรื่องราวขึ้นมาอีก เมื่อสาวน้ำเพชร ออกมาโพสต์เฟซบุ๊กอ้างว่า ฝ่ายชายให้ลูกน้องโทรศัพท์มาข่มขู่เธอ หลังจากคืนกระเป๋าไปแล้ว ก็มากล่าวหาว่าเธอคืนของปลอมไปให้ เพราะเอาไปขายแต่ขายไม่ได้ ขอยืนยันว่า ให้อะไรมา ก็เอากลับคืนไปแบบนั้น หากจะแจ้งความว่าเธอคืนกระเป๋าปลอมก็ตามสบาย จะได้ประจานกันสวยๆ และเธอเองก็จะฟ้องกลับเหมือนกัน

 

 

 

 

 และหลังจากนั้นไม่นาน เมื่อดูคอมเมนต์ในเฟซบุ๊กของสาวน้ำเพชร ก็พบว่า มีหลายคนที่อ้างว่าเป็นเพื่อนของฝ่ายชาย เข้ามาแสดงความคิดเห็นแบบหนังคนละม้วนเลยทีเดียว โดยยืนยันว่า ฝ่ายชายไม่ได้ขอกระเป๋าคืน แต่เป็นฝ่ายน้ำเพชรที่จะเอามาคืนเอง แถมยังเอากระเป๋าปลอมมาคืนอีกด้วย เพราะตอนซื้อนั้น ไปซื้อของจริง ทางร้านยืนยันให้ได้ แน่จริงไปร้านด้วยกันเลย และการที่อ้างว่าอีกฝ่ายข่มขู่นั้น ขอหลักฐานด้วย หากกล่าวหาลอยๆ ระวัง พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์

 

 

 

 

 

 

          
งานนี้เรื่องราวจะเป็นอย่างไร คงต้องรอติดตามต่อไป แต่ที่แน่ๆ ตอนนี้หลายคนคงอยากรู้ว่า แฟนเก่าที่กำลังมีปัญหากันนั้น คือใคร? 

 

 

 

 

ขอบคุณ เฟซบุ๊ก Petch Teeyapar , IG : petchteeyapar

 

 เรียบเรียงโดย

ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


Suggess News

Recommend News