#หัวร้อน2018 ! เปิดคลิปทีมรถบัสนำเที่ยว ฉุนขาด รุมกระทืบคนขับรถบรรทุกน้ำ? เพียงแค่..เฉี่ยวชนเล็กน้อย!?? (คลิป)

Publish 2018-07-25 08:51:16กล้องวงจรปิด บนถนนสุขุมวิท บันทึกภาพเอาไว้ได้ จะเห็นได้ว่า ขบวนรถบัสนำเที่ยว ออกมาจากทางบ้านเพ อำเภอเมืองระยอง และเลี้ยวซ้ายขึ้นถนนสุขุมวิท มุ่งหน้าไปทางตัวเมืองระยอง จะเห็นได้ว่า หลังจากที่รถบัสเลี้ยวขึ้นถนนแล้ว รถบัสคันแรกที่นำขบวน ได้ขับปาดออกมาทางด้านขวา ทำให้รถหกล้อที่บรรทุกน้ำมาเต็มคันรถเบรคไม่อยู่ และเกิดการเฉี่ยวชนกัน แล้วหลังจากนั้นคนขับรถบัสนำเที่ยว ประมาณ 7-8 คน ก็มารุมทุบรถบรรทุกน้ำทางด้านคนขับ

 


ทีมรถบัสนำเที่ยวหัวร้อน รุมคนขับรถบรรทุกน้ำ หลังเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนกัน

โดยหวังที่จะทำร้ายคนขับรถบรรทุกน้ำ แต่เคราะห์ดี ที่คนขับรถล็อคประตูรถ และกระจกด้านข้างคนขับไม่แตก ประกอบกับเป็นจังหวะเดียวกับที่มีเจ้าหน้าที่มาช่วย ทำให้กลุ่มคนขับรถบัสล่าถอย แต่ก็ยังไม่ยอม ทำท่าจะเอาเรื่องคนขับรถบรรทุกน้ำต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจ สำหรับรถบรรทุกน้ำได้รับความเสียหายที่ตัวรถ และกระจกมองข้างแตก

 

รุมคนขับรถบรรทุกน้ำ


นายวุฒิศักดิ์ ไชยสิทธิ์ คนขับรถบรรทุกน้ำ บอกว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนเองกำลังขับรถออกจากบ้านเพ เพื่อที่จะนำน้ำไปส่งที่บ้านซ่น โดยขับอยู่เลนซ้ายมาตลอด แต่เนื่องจากเป็นรถหนัก เพราะบรรทุกน้ำมาเต็มคัน จึงไม่สามารถทำให้วิ่งเร็วได้ ทำให้กลุ่มรถบัสนำเที่ยว ที่ต้องการจะขับเป็นขบวนตามกัน 7 คัน ไม่พอใจ โดยมีการขับปาดไปมา ตั้งแต่ก่อนที่จะถึงที่เกิดเหตุ ตนเองเห็นท่าไม่ค่อยดี ก็มีการโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจไว้ก่อน จนกระทั่งไปถึงที่เกิดเหตุ ก็ถูกขับปาด และเฉี่ยวชนกันขึ้น จนกระทั่งมีเหตุการณ์ที่คนขับรถบัสทุกคน กรูลงมาจากรถ จะไปทำร้าย แต่ตนเองไม่ยอมลงจากรถ จึงไม่ได้รับบาดเจ็บ แต่หลังเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ปล่อยรถบัสทั้ง 7 คันไป ซึ่งตนเองไม่ยอม และได้นำภาพจากกล้องวงจรปิด ไปแจ้งความไว้ที่สถานีตำรวจภูธรเพ เพื่อให้ดำเนินคดีกับคนขับรถบัสนำเที่ยวกลุ่มนี้ตามกฏหมาย สำหรับรถบัสนำเที่ยวกลุ่มนี้ เบื้องต้นทราบว่า นำคณะจากเทศบาลตำบลปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา มาท่องเที่ยวที่จังหวัดระยอง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจะดำเนินการเรียกตัวผู้เกี่ยวข้องมาสอบปากคำต่อไป

 

ภาพ/ข่าว  ราชันย์. กรองทอง. ผู้สื่อข่าวภูมิภาคสำนักข่าวทีนิวส์จังหวัดระยอง. รายงานจากศูนย์ข่าวภาคตะวันออก สวนนงนุช พัทยา จ.ชลบุรี
Suggess News

Recommend News