เดือดกลางรายการ ! "หมอปลา" จวกแรง? "อาถรรพ์ถ้ำหลวง" เจ้าหน้าที่เหนื่อยแทบตาย แต่ยกความดีให้พวกผี ลั่น!! จะกลัวทำไมเจ้าแม่นางนอน!?? (ชมคลิป)

Publish 2018-07-12 18:20:13นับตั้งแต่วันที่ 23 มิถุนายน 2561 ที่นักฟุตบอลและผู้ช่วยโค้ชทีมหมูป่าอะคาเดมีแม่สาย รวม 13 คน ได้ประสบอันตรายติดอยู่ภายในวนอุทยานถ้ำหลวง ขุนน้ำนางนอน อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย รัฐบาลได้รวบรวมสรรพกำลังเพื่อให้การช่วยเหลืออย่างเต็มกำลังความสามารถ ด้วยการบูรณาการความร่วมมือของทุกฝ่าย ทั้งภาครัฐ ภาคเอกชน ประชาชนทั้งชาวไทยและต่างประเทศ ที่ได้ร่วมมือกันเสียสละ อดทน ปฏิบัติภารกิจอย่างเต็มขีดความสามารถด้วยสติปัญญาและความกล้าหาญ ประกอบกับกำลังใจจากทั่วทุกมุมโลก ทุกชาติศาสนาที่ส่งมายังประเทศไทย จนบัดนี้ ภารกิจการค้นหาและกู้ภัยได้สำเร็จลุล่วงลงแล้ว รวมใช้เวลาทั้งสิ้น 17 วัน ส่งผลให้ผู้ประสบภัย ทั้ง 13 คน และหน่วยกู้ภัยประสบความสำเร็จ ออกจากวนอุทยานถ้ำหลวงได้อย่างปลอดภัย

 

 สืบเนื่องเนื่องจากกรณีดังกล่าวนั้น ในโลกออน์ไลน์ก็มีการพูดถึงประเด็นความเชื่อต่างๆ ของสิ่งลี้ลับต่างๆ ที่เกิดขึ้นภายในถ้ำหลวง โดยล่าสุดในรายการ เล่นใหญ่ จัดใหญ่ โดย บุ๋ม ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ได้มีการสัมภาษณ์ หมอปลาในมุมมองเกี่ยวกับเรื่อง อาถรรพ์ ต่างๆ ภายในถ้ำหลวงว่าไม่เป็นความจริงเป็นเรื่องที่สร้างขึ้นมาเองทั้งนั้น โดยตนนั้นรู้สึกเห็นเจ้าหน้าที่ที่ทำงานอย่างเหน็ดเหนื่อย แต่ไปยกความดีความชอบให้แก่สิ่งลี้ลับที่ไม่มีอยู่จริง

  

ขอบคุณคลิปจากรายการเล่นใหญ่ จัดใหญ่ Brighttv ช่อง 20

 เรียบเรียงโดย

เอกสิทธิ์ ชูวารี


Suggess News