โดนอัดเต็มๆหน้า..ชาวบางแคเหลืออดเจอตัว"มือตบลุงสติไม่ดี" หวิดเจอของหนัก"เสี่ยโป้"ขับรถไล่ล่า ฉากจบก้มกราบเท้า ลั่นสัญญาผมจะไม่ทำอีกแล้ว!??

Publish 2018-07-12 09:27:16จากกรณีประเด็นร้อนที่ถูกพูดถึงอย่างมากมายในโลกโซเชียล เมื่อเฟซบุ๊กเพจ Red Skull Airline ได้โพสต์คลิปวิดีโอที่ปรากฏภาพชายคนหนึ่งเดินเข้าไปตบศีรษะชายชราภายในร้านสะดวกซื้อ และมีเสียงหัวเราะอย่างสนุกสนานของหญิงสาวที่เป็นคนถ่ายคลิป โดยไม่แคร์สายตาของผู้คนที่อยู่บริเวณนั้น

 


ตบหัวลุงกลางร้านสะดวกซื้อ

โดยในเวลาต่อมา ภายหลังจากที่คลิปวิดีโอดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ออกไป ได้มีชาวเน็ตเข้ามาให้ข้อมูลเพิ่มเติมด้วยว่า “ลุงคนนี้อยู่แถวบ้านผม วัดโคนอน ลุงแกสติไม่ดี แต่ก็ไม่ได้ทำให้ใครเดือดร้อน แกก็เล่นของแกไปวัน ๆ เค้ารุ่นพ่อ….เเล้ว ตบเป็นเพื่อนเลยดิ” 

 

 ทั้งนี้ คลิปวิดีโอดังกล่าวได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นอย่างยิ่ง โดยต่างเข้ามาแสดงความเห็นวิพากษ์วิจารณ์ถึงการกระทำของชายหนุ่มรายดังกล่าว พร้อมกับมองว่าเป็นเรื่องที่ไม่สมควรทำ ซึ่งทำให้หนุ่มในคลิปที่ตบหัวคนแก่ได้ออกมาขอโทษต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมกล่าวว่าเป็นเรื่องที่เข้าใจผิด ตนเล่นแบบนี้กับลุงเป็นประจำ ไม่ได้คิดอะไรเล่นแบบเพื่อนกันเท่านั้น

 

 

ขณะที่ทางด้าน เสี่ยโป้ เมื่อได้เห็นคลิปวิดีโอเหตุการณ์ดังกล่าวก็ไม่พอใจเป็นอย่างยิ่ง จึงได้เดินทางไปตามหาตัวชายคนในคลิป เช่นเดียวกันกับชาวบ้านและชาวเน็ตอีกหลายคนที่ไม่พอใจพฤติกรรมของชายรายนี้ ถึงขั้นตามหาตัวและมีการลงไม้ลงมือเกิดขึ้น พร้อมกับเตือนชายรายนี้ด้วยว่าอย่าทำพฤติกรรมเช่นนี้อีก!! 

 


"น้องสาวเขามาหาผมที่บ้าน บอกพี่ชายรู้เท่าไม่ถึงการ เขาขอขมา ทุก ๆ คนให้อภัยเถอะ สาธุ"

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : เสือ เล้ง เสี่ยโป้ อานนท์


HASTAG : ตบลุง  

เรียบเรียงโดย

นิตติยา บุญตาวัน


Suggess News